mÀN HÌNH GHÉP

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

màn hình ghép

Màn hình ghép

Quảng cáo màn hình ghép được coi là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng mới lạ và hiện đại, giúp người xem nhanh chóng ghi nhớ được những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đang được quảng bá của doanh nghiệp

màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép (tên tiếng anh là Videowall) là một dạng màn hình kĩ thuật số được ghép lại từ nhiều màn hình LCD theo chiều nằm ngang hoặc chiều thẳng đứng. Những màn này được kết nối trực tiếp với nhau qua công nghệ truyền tải dữ liệu tự động nên có thể linh hoạt truyền tải nội dung quảng cáo một cách đồng nhất hoặc riêng lẻ đều được. 

Hầu hết các doanh nghiệp đều rất ưa thích hình thức quảng cáo này bởi vì nó vừa mới lạ lại vừa có kích thước lớn sau khi ghép các màn hình vào với nhau (có thể ghép 2 màn hình thành 1 hoặc ghép nhiều màn hình thành 1).

Do sự kêt hợp của nhiều màn hình với nhau nên doanh nghiệp có thể xây dựng nên hệ thống màn hình ghép theo nhiều kiểu dáng khác nhau như hình phẳng, hình cong hay thậm chí là không gian 3 chiều. 

Màn hình ghép được sử dụng vào trong loại hình quảng cáo này đều là loại màn kĩ thuật số có độ phân giải cao, giúp hình ảnh khi trình chiếu lên vô cùng sắc nét và sống động. Các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực đều có thể sử dụng và book hình thức quảng cáo màn hình ghép LCD, phần lớn là ngành FMCG, điện tử – điện lạnh, thời trang, ứng dụng thương mại…, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là khách hàng ở nhiều độ tuổi và ngành nghề.

ưu điểm

Màn hình ghép sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị trên nền những hình ảnh choáng ngợp và rực rỡ, sắc nét đến từng chi tiết, giúp cải thiện sức mạnh thông điệp của doanh nghiệp, từ đó thu hút sự tương tác của đông đảo khách hàng.

Chơi Video

Địa chỉ thi công màn hình ghép uy tín

Qúy doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công màn hình ghép quảng cáo chất lượng và uy tín? Hãy đến với chúng tôi – Asia media Vietnam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  quảng cáo  màn hình LED, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo, thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

màn hình led
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email