QUẢNG CÁO LED - TẠI TUYẾN ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT QUY NHƠN

Thành phố Quy Nhơn nổi tiếng với đường bờ biển dài, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Đây là địa điểm vui chơi, giải trí của người dân cũng như du khách hàng khi ghé Quy Nhơn. Chắc hẳn tuyến đường Xuân Diệu – không còn xa lại đối với người dân và cả du khách. Đây là tuyến đường biển duy nhất của Quy Nhơn, được đầu tư cải tạo và trang trí cảnh quan đẹp hài hòa với biển và cây xanh. Tuyến đường rộng rãi – đảm bảo không ùn ứ giao thông dù trong giờ cao điểm.

Đặc điểm nổi bậc

Tuyến đường Xuân Diệu dài hơn 2km, sau khi được nâng cấp, tuyến đường ven biển này được xem là tuyến đường đẹp nhất thành phố Quy Nhơn. Với việc đầu tư công việc dọc tuyến đường Xuân Diệu – nơi này trở thành Công viên biển có diện tích hơn 11 ha, chiều dài được chia thành 3 khu vực chính: Đoạn từ đường Phan Chu Trinh đến đường Lê Thánh Tôn, tổ chức không gian trưng bày nghệ thuật ngầm, bố trí bãi đậu xe kết hợp dịch vụ vệ sinh tắm biển. Tại khu vực Quảng trường Chiến thắng, cải tạo bệ tượng đài và không gian xung quanh, giữ nguyên hướng tuyến của đường Xuân Diệu hiện hữu. Đoạn từ Quảng trường Chiến thắng đến Quảng trường Nguyễn Tất Thành, tổ chức vườn ánh sáng vào ban đêm, bổ sung tượng điêu khắc dọc đường Xuân Diệu, tổ chức vườn cây bụi tầm thấp xen kẽ tác phẩm điêu khắc; bố trí sân sinh hoạt cộng đồng và khu đường sách – quảng bá du lịch – nghỉ chân… Đồng thời, mở các lối đi bộ xuống bãi biển kết hợp điểm tắm nắng, tại các điểm gắn kết hoạt động thể thao biển. Bố trí đường nội bộ chạy xuyên suốt công viên, kết nối với các quảng trường.

Được chủ trương cho phép cũng như nhằm tạo điểm nhấn cho thành phố – tạo nên điểm hấp dẫn về quảng bá công nghệ led cũng như thực hiện nhiều công tác, hạng mục tuyên truyền chính trị dọc tuyến đường biển Xuân Diệu. AIG đã thực hiện đầu tư đồng bộ 10 hộp đèn led và 01 Pano Màn hình led (được cải tạo từ Pano tuyên truyền cũ) – giúp cho hình ảnh công viên thật sự sống động và mang đến hiệu quả về mặt tuyên truyền quảng cáo.

Hình thức khai thác

Hộp đèn led Xuân Diệu

+ Vị trí lắp đặt: Từ đoạn Nguyễn Thiếp – Xuân Diệu đến Kim Đồng – Xuân Diệu (vỉa hè hướng biển)

+ Kích thước: 1.8m x 3.5m x 02 mặt

+ Hình thức: Màn hình LED ngoài trời, P3.91

+ Lưu lượng: 22,000 lượt/ngày

+ Khu vực lân cận: đây là con đường biển duy nhất tại Quy Nhơn, tọa lạc nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, nơi có lượng du khách qua lại đông đúc về ban ngày lẫn ban đêm.

Tuyến đường này còn kết nối nhiều Quảng trường như Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Quảng trường Chiến Thắng… Tuyến đường được đầu tư hạ tầng công việc dọc biển – nên tương đối thoáng, hiệu quả quảng cáo tốt và gần như đây là tuyến đường lớn – du lịch, nên việc lắp đặt quảng cáo còn tương đối ít, gần như số lượng không có bao nhiêu.

Do vậy, hệ thống hộp đèn Led tại Xuân Diệu – sẽ mang đến trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời cho các nhãn hàng khi thực hiện lên hình ảnh tại hệ thống này.

Hệ thống wifi marketing - điểm truy cập Internet miễn phí

Ngoài ra, AIG còn thực hiện đầu tư khai thác hình thức wifi marketing tại tuyến đường Xuân Diệu. Với lưu lượng du khách, người dân tham quan, vui chơi tại tuyến đường – sẽ có nhiều du khách mong muốn trải nghiệm nhiều tiện ích công cộng hơn nữa. Nắm bắt được vấn đề này, AIG đã xây dựng đồng bộ wifi công cộng dọc tuyến đường Xuân Diệu – với 20 điểm phát sóng wifi sẽ giúp giữ chân được du khách và tạo ra được hiệu quả về mặt quảng cho các thương hiệu.

Do vậy, hệ thống wifi công cộng của AIG được tích hợp thêm phần quảng cáo hình ảnh, thương hiệu trước khi kích hoạt sử dụng wifi. 

Wifi marketing  – Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ và nhất là Internet. Ngày có càng nhiều doanh nghiệp/công ty sử dụng phương tiện Internet làm công cụ chính để quảng cáo. Nó giúp thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Đặc biệt khi chúng kết hợp với những mạng xã hội lớn như: Facebook, instagram… Ngày nay marketing trên Internet đã trở thành xu hướng toàn cầu tất yếu.

Một trong những hình thức marketing đang phát triển nhanh và rộng rãi trong những năm trở lại đây. Đó chính là Social Wifi Marketing hay còn gọi là Wifi Marketing. Nó được đánh giá là mang lại tính quảng cáo cao. Với đặc điểm nổi bật là người dùng được tiếp cận ngay lập tức các thông điệp từ doanh nghiệp. Khi họ vừa truy cập vào một mạng wifi miễn phí nào đó. 

Khi chúng ta sử dụng và kết nối tới mạng WiFi miễn phí, trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện giao diện quảng cáo cho các sản phẩm của các doanh nghiêp. Có thể hiểu một cách đơn giản Wifi Marketing là, khi truy cập vào một mạng WiFi miễn phí nào đó. Tại một cửa hàng hay một địa điểm hoặc một tổ chức doanh nghiệp nào đó. Thì trên màn hình thiết bị truy cập sẽ xuất hiện một giao diện quảng cáo dưới nhiều hình thức nhằm quảng bá sản phẩm, thượng hiệu.  Cũng như cung cấp những thông tin về doanh nghiệp đó… Thông thường quảng cáo được đặt trên một trang web.

Ngoài tuyến đường Xuân Diệu – AIG còn có kế hoạch phủ sóng wifi marketing toàn thành phố Quy Nhơn và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên. Với kế hoạch trên, AIG có thực hiện làm việc và xin chủ trương thực hiện từ Lãnh đạo tỉnh, thành phố – với mong muốn phủ rộng wifi công cộng – giúp người dân và du khách có thể chủ động kết nối tìm hiểu thêm về các địa điểm nổi tiếng của thành phố, cũng như giữ chân du khách nhiều hơn với những tiện ích mà thành phố du lịch mang lại.

Với kế hoạch trên, AIG tin tưởng sẽ nhận được sự chấp thuận từ Lãnh đạo các tỉnh thành mà AIG đầu tư, điều này sẽ giúp cho AIG có thêm các sản phẩm bổ trợ làm gia tăng hiệu quả truyền thông cho nhãn hàng, khách hàng đã và đang hợp tác với AIG.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email