quảng cáo dãy hộp đèn - thu hút mọi ánh nhìn

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hộp đèn quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông và khả năng ứng dụng mạnh mẽ.

Biển hộp đèn thường được dùng tại các cửa hiệu, đại lý bán hàng, nhất là các cửa hàng mở vào buổi tối. Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong, có hiệu quả đặc biệt về ban đêm. Loại biển quảng cáo này tạo cảm giác bề thế và vững chắc.

DÃY HỘP ĐÈN SÂN BAY PHÙ CÁT
DÃY HỘP ĐÈN NGUYỄN TẤT THÀNH
DÃY HỘP ĐÈN ĐƯỜNG XUÂN DIỆU
DÃY HỘP ĐÈN HỘI AN
DÃY HỘP ĐÈN ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP

khái niệm biển hộp đèn

Biển hộp đèn có thiết kế đơn giản với kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Sản phẩm sử dụng những chất liệu có khả năng chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng chiếu sáng cả ngày và đêm nhờ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong hộp. Biển quảng cáo hộp đèn khắc phục được tình trạng chiếu sáng tốt hơn các loại biển quảng cáo khác.

kẾT CẤU BIỂN HỘP ĐÈN

– Khung: bằng sắt hộp được hàn kết cấu thành hộp rỗng, bề dày tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Đáy biển: sử dụng tôn để lót hoặc được bọc bằng bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt, phần xung quanh có thể là tôn hoặc nhôm hoặc inox.

BIỂN HỘP ĐÈN LCD

Nổi bật trong những công nghệ quảng cáo mới đó là sử dụng màn hình quảng cáo LCD đứng – loại màn hình trình chiếu quảng cáo đang được coi là xu hướng dành cho các đơn vị cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp.

Việc lắp đặt màn hình Lcd tại các tuyến đường ở các thành phố tạo điểm nhấn mạnh mẽ , đồng thời khẳng định sự phát triển của thành phố , tô điểm trở thành thành phố công nghệ-thành phố thông minh.Việc này giúp các du khách trong và ngoài nước đánh giá mạnh mẽ đến sự phát triển của tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung

LÍ DO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO DÃY HỘP ĐÈN

– Đa dạng về hình dáng: Mẫu biển hộp led quảng cáo ngoài trời tồn tại ở nhiều dạng khác nhau như biển ngang, biển đứng, biển tròn, biển đèn chuyển hình… Mỗi biển quảng cáo có đèn sẽ phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau.

– Đa dạng về màu sắc: Tùy vào lĩnh vực hoạt động sẽ sử dụng hình ảnh cùng màu sắc đèn tương ứng. Sự phù hợp để tạo sự sinh động, thu hút.

– Đa dạng về giá cả: bảng biển quảng cáo hộp đèn khác nhau sẽ cho bạn mức chi phí tương ứng tùy thuộc vào chất liệu, kích thước.

CÁC HÌNH THỨC HỘP ĐÈN

Biển hộp đèn bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo đẹp sử dụng chất liệu chính là bạt Hiflex. Kết hợp với đèn chiếu sáng Neon, chúng thường không có xu hướng cố định.

Biển hộp đèn bạt cao cấp: 3M, PVC, 7M, Backlite

Chất liệu được sử dụng là bạt cao cấp in máy in UV và đèn sử dụng chủ yếu là đèn Led. Loại biển quảng cáo đèn này có độ dày 20-25cm để đảm bảo ánh sáng được đều và nét nhất. Biển hộp đèn bạt cao cấp được ứng dụng mạnh mẽ tại ngân hàng và các trung tâm thương mại.

Biển hộp đèn không viền EEFL

Chất liệu sử dụng là viền nhôm dễ dàng tháo lắp với độ dày 6-8cm. Cho hiệu quả thẩm mỹ cao thích hợp sử dụng cả trong nhà với ngoài trời. Hình ảnh trên biển được sử dụng bạt in UV, dễ thay thế nội dung. Biển hộp đèn không viền EEFL kết hợp ánh sáng bằng đèn Led cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Biển quảng cáo đèn mica

Biển quảng cáo hộp đèn mica với chất liệu sử dụng là mica với độ dày 1.5-3cm, được thiết kế đẹp mắt và sáng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhà và tại các rạp chiếu phim, văn phòng…

 

DÃY HỘP ĐÈN TẠI HỘI AN
DÃY HỘP ĐÈN TẠI HỘI AN
HỘP ĐÈN GIỌT NƯỚC - NGUYỄN TẤT THÀNH

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG XUÂN DIỆU – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH (13 HỘP)

HỘP ĐÈN GIỌT NƯỚC TẠI ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH (5 HỘP)

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH (ĐOẠN CẦU HÀ THANH 1 ĐẾN ĐƯỜNG D1; 60 HỘP)

HỘP ĐÈN CON LƯƠN TẠI TUYẾN RA VÀO SÂN BAY PHÙ CÁT – TỈNH BÌNH ĐỊNH (20 HỘP)

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (50 HỘP )

HỘP ĐÈN TẠI SÂN BAY ĐÔNG TÁC – TP. TUY HOÀ – TỈNH PHÚ YÊN

HỘP ĐÈN BẢNG VẪY TẠI TUYẾN QUỐC LỘ 19B, KHU KINH TẾ NHƠN HỘI – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH (100 TRỤ ĐÈN)

TỈNH BÌNH ĐỊNH – TP. QUY NHƠN – ĐƯỜNG XUÂN DIỆU (20 VỊ TRÍ, MỖI VỊ TRÍ: 2 LCD, TỔNG CỘNG: 40LCD – 65 INCH)

17 HỘP ĐÈN DẢI PHÂN CÁCH TẠI ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH NỐI DÀI (GẦN BẦU SEN – VỊ TRÍ 1) – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH

ASIA MEDIA ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO UY TÍN - TIN CẬY - THI CÔNG NHANH CHÓNG

Là công ty quảng cáo lớn  có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo và D-OOH tại Việt Nam. Asia media  tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Asia media

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… Asia media cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

  • ASIA MEDIA VIETNAM là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo hiệu quả, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Coop.mart; BigC, Lotte, Vinmart,…
  • ASIA MEDIA VIETNAM có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. ASIA MEDIA VIETNAM có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
  • Các doanh nghiệp có thể tra cứu, giả lập lịch quảng cáo, hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
  • ASIA MEDIA có hệ thống gồm 8 sản phẩm đáp ứng hoạt động chuyên nghiệp , vụ phục khách hàng từ dịch vụ , thương mại , sản xuất , giỏ hàng chuyên nghiệp . 

LÊ HẢO

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google