QUẢNG CÁO BIỂN HỘP ĐÈN TRÊN 63 TỈNH THÀNH

Quảng cáo ngoài trời là một khái niệm không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Một trong những hình thức quảng cáo xuất hiện sớm nhất trong ngành quảng cáo ngoài trời là biển hộp đèn. Có thể nói, biển hộp đèn là loại hình quảng cáo sớm nhất, và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại hình phổ biến nhất. Biển quảng cáo hộp đèn không chỉ giúp cho thông điệp quảng cáo nổi bật ngay cả trong đêm tối mà còn kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì biển hiệu quảng cáo hộp đèn vẫn đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Vì sao biển quảng cáo hộp đèn vẫn là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Biển hộp đèn (hay còn gọi là Lightbox) xuất hiện khá sớm ở nước ta. Chúng ta thường bắt gặp những hộp đèn xuất hiện từ những hàng quán nhỏ lẻ để thể hiện tên quán cho đến những cửa hàng, những trung tâm thương mại lớn hơn. Hiện nay, hình thức quảng cáo này đã phổ biến rộng rãi hơn tại nhiều địa điểm như sân bay, nhà ga, giải phân cách,… để đáp ứng nhu cầu truyền bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khách hàng.

Với chi phí không quá đắt đỏ và dễ dàng triển khai, lại tiếp cận được đến người xem ở mọi thời điểm trong ngày, quảng cáo biển hộp đèn đang là sự lựa chọn sáng giá đối với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

– Đa dạng về hình dáng:

Biển quảng cáo hộp đèn có nhiều hình dạng khách nhau. Như biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình. Tùy theo nhu cầu, chi phí thực hiện và vị trí lắp đặt mà người sử dụng có thể lựa chọn hình dáng phù hợp để đạt tính thẩm mỹ cao.

– Đa dạng về màu sắc:

Tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh mà người sử dụng có thể chọn biển quảng cáo hộp đèn là dạng chữ đơn giản hoặc hoa văn. Hình ảnh của sản phẩm để tạo sự sinh động, bắt mắt, thu hút mọi người. Đặc biệt, về ban đêm, các biển quảng cáo sáng lung linh. Tạo điểm nhấn cho cửa hàng và thu hút khách.

– Giá thành hợp lý:

Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn không nhiều. Tùy theo loại vật liệu và kích thước của biển.

Thêm vào đó, thời gian thi công nhanh. Độ bền khoảng 1 năm nên thích hợp với các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện trong một thời gian không quá dài mà vẫn truyền đạt được những thông tin cần thiết đến khách hàng. Ngoài ra, chi phí duy trì loại biển quảng cáo này không quá lớn. Nó sử dụng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện thay vì đèn rọi như các loại biển quảng cáo khác.

 

1. Kết cấu của biển quảng cáo hộp đèn

Biển hộp đèn có hai hình thức triển khai chính đó là outdoor (ngoài trời) và indoor (trong nhà) nhưng đều có cấu tạo chung, đó là gồm có khung kim loại chắc chắn, dán maquette quảng cáo bên ngoài. Phần trong hộp rỗng sẽ gắn đèn để có thể chiếu sáng vào ban đêm. Tùy vào nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp mà biển được thiết kế dưới nhiều hình dạng khác nhau.

Biển hộp đèn có đèn chiếu phía trong, thường có kết cấu 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

Maquette quảng cáo thường được in bằng chất liệu bạt Hiflex (thường hợp với biển hộp đèn ngoài trời) hoặc backlit (hợp với biển hộp đèn trong nhà). Đây đều là những chất liệu không thấm nước, thể hiện được màu sắc chuẩn của maquette và đèn có thể chiếu sáng được từ bên trong vào ban đêm. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạt backlit có nhiều ưu điểm hơn bởi vì không có các đường gân như bạt Hiflex.

Các doanh nghiệp lựa chọn những vị trí lắp biển hộp đèn nơi có đông người qua lại nhất và triển khai trên số lượng lớn để thu hút lượng lớn người quan tâm. Như thế chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp mới đạt hiệu quả. Biển quảng cáo hộp đèn thường có tầm thấp nên có thể sẽ bị che khuất bởi các vật cản khác như cây cối, nhà cửa hay thậm chí là thương hiệu khác. Vì vậy việc lựa chọn vị trí đặt hộp đèn vẫn là vấn đề cần được lưu tâm của các doanh nghiệp.

ASIA MEDIA XIN GIỚI THIỆU CÁC VỊ TRÍ QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN TẠI NHIỀU VỊ TRÍ TRÊN 63 TỈNH THÀNH 
VỊ TRÍ QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN TẠI KHU VỰC MIỀN TÂY
VỊ TRÍ QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN TẠI KHU VỰC MIỀN NAM
VỊ TRÍ QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG-TÂY NGUYÊN
VỊ TRÍ QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC

Asia media vietnam sở hữu thông tin của những vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Asia media vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm, cam kết tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, lên demo thiết kế, tiến hành in ấn thi công và bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch đối với quý doanh nghiệp. 

Nguyễn Quý