APP.ASIAMEDIA.VN

"Quản lý sales thông minh với APP.ASIAMEDIA.VN: Tối đa hóa hiệu suất và tiết kiệm thời gian"

” AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Trong đó phải kể đến hệ thống báo giá App.asiamedia.vn. Để hiểu rõ hơn phương thức hoạt động, và hiệu quả mà hệ thống App mang lại. Hãy cùng AIG trải nghiệm những nội nào! “

Shape

NHỮNG NỘI DUNG ĐƯỢC TÍCH HỢP TRÊN APP.ASIAMEDIA.VN

Để vào và sử dụng hệ thống App.asiamedia.vn, trước tiên người dùng sử dụng mail cá nhân đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu trải nghiệm những ưu việt của hệ thống này; gồm có các nội dung sau:

Quản lý báo giá

Khách hàng

Thống kê báo giá

Quản lý vùng

Hợp đồng

Voucher

Hồ sơ mẫu

Chiết khấu thực tế/dự kiến

Chủ bảng

Thu nhập

TÌM HIỂU 10 NỘI DUNG TRONG APP.ASIAMEDIA.VN

Việc sử dụng và nắm bắt được App.asiamedia.vn sẽ giúp cho các nhân viên sales cũng như chủ bảng quảng cáo tham gia hệ sinh thái AIG chủ động trong việc lập báo giá, làm việc và đi đến chốt hợp đồng nhanh chóng. Đồng thời hệ thống App còn giúp cho nhân viên sales và chủ bảng có được nguồn dữ liệu phong phú, cập nhật và lưu trữ dữ liệu lên đến 05 – 10 năm. Qua đó, giúp nhân viên sales chủ động về cơ hội làm việc, tạo được môi trường làm việc hiệu quả, nắm bắt được nhiều chính sách bán hàng cùng chế độ ưu đãi cao, xây dựng và phát triển được nguồn khách hàng và hệ thống sales cấp 2, cấp 3, qua đó góp phần tăng thu nhập và cơ hội việc làm hơn.

case

Quản lý báo giá

Khi sales thực hiện nhiều báo giá tại nhiều thời điểm khác nhau cho Khách hàng. Thì hệ thống App vẫn chủ động lưu trữ và giúp sales quản lý dễ dàng thuận lợi, qua đó tạo điều kiện cho sales có nguồn data phân tích từng khách hàng theo từng thời điểm, từng nhu cầu khác nhau.

Shapes

Hợp đồng

Là mục mà sales chốt xong báo giá với Khách hàng. Khi đó sales sẽ tiến hành nhập dữ liệu chốt và thống nhất với khách hàng từ giá, vị trí, phương thức thanh toán, thông tin khách hàng ký, nghiệm thu, hình ảnh… theo dõi được xuyên suốt hợp đồng của 01 khách hàng cụ thể và đầy đủ nhất.

Shapes

Chủ bảng

Được hiểu là chủ bảng quảng cáo. Được AIG cấp tài khoản sử dụng hệ thống app; chủ bảng quảng cáo được sử dụng chung hệ sinh thái của AIG; đánh giá vị trí; và linh hoạt thay đổi giá; Kỹ thuật AIG chủ động cập nhật vị trí để đưa lên hệ thống cho các chủ bảng.

Shapes

ASM – Vùng quản lý

Các tỉnh được AIG giao cho từng sales phụ trách và đảm nhận. Khi đó sales chủ động trong việc tìm kiếm làm việc với các chủ bảng có vị trí tại khu vực được giao, tiến hành làm việc hợp tác với chủ bảng bằng nhiều hình thức như: lấy vị trí của chủ bảng để chào hàng, liên doanh hợp tác xây dựng vị trí mới, hoặc đầu tư hoàn thiện vị trí mới. Khi xây dựng hoàn thiện thì đó sẽ trở thành nguồn data dữ liệu của cá nhân sales và có quyền sử dụng cho việc khai thác, bán hàng hoặc phát triển độc lập thành văn phòng đại diện, chi nhánh…

Chiết khấu thực tế/dự kiến

Là khoảng chiết khấu mà sales được nhận nếu những báo giá sales làm việc với Khách hàng được tiến tới hợp đồng.

People

Thống kê báo giá

Là việc sales sẽ có được bảng thống kê báo giá vào mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm – tạo điều kiện thuận lợi cho sales quản lý được khách hàng cũng như dữ liệu của bản thân khi làm việc với Khách hàng. Lưu trữ đầy đủ thông tin về từng khách hàng, từng báo giá cụ thể.

Hồ sơ mẫu

Là nơi tập hợp các file mềm thủ tục cần để triển khai và hoàn thiện 01 đơn hàng như Hợp đồng, Biên bản nghiệm thu, Hồ sơ xin phép Văn hóa (đối với vị trí về OOH), Biên bản thanh toán, Phụ lục hợp đồng… Giúp sales tự chủ động trong công tác hoàn thiện hồ sơ với Khách hàng. 

Báo cáo lịch phát sóng DOOH

Đối với các hợp đồng về phát TVC, khách hàng sẽ được phía AIG tạo tài khoản và được quyền truy cập vào hệ thống để kiểm tra việc phát sóng. Và đó cũng là kênh giúp Khách hàng thống kê được quá trình thay đổi nội dung phát TVC, thay bạt đối với các công trình OOH.

Hand

Voucher

Là những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà AIG dành riêng cho từng khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Và sales cũng có thể chủ động xây dựng những ưu đãi cho từng khách hàng mình quản lý nhưng tổng thể vẫn đảm bảo phù hợp, đúng tiêu chí mà AIG đề ra. Ngoài ra, hiện nay AIG vẫn còn chương trình tích lũy điểm bằng việc quy đổi giá trị hợp đồng thành điểm (100 triệu tương đương 1 điểm). Vào cuối mỗi năm sẽ tổng hợp và dựa theo số điểm tích lũy AsiaMedia sẽ có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Thu nhập

Là phần mà sales sẽ được nhận chắc chắn 100% do đơn hàng đã được chốt và tiến hành hoàn thiện, triển khai làm việc theo quy trình

Với hệ thống trên kết hợp với các tiêu chí Sales, AIG tin tưởng Sales khi nắm bắt hết những phương thức trên sẽ mang lại việc chốt sales nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời còn góp phần hỗ trợ cho các Khách hàng đến với AIG đều được những trải nghiệm tuyệt vời cùng chính sách bán hàng, hậu bán hàng chuyên nghiệp.

BẮT NHỊP THỜI ĐẠI, HÒA MÌNH VÀO CUỘC CÁCH MẠNG KỸ THUẬT SỐ

Cuộc cách mạng kỹ thuật số là cuộc cách mạng không thể tránh khỏi, được so sánh với việc phát minh ra động cơ hơi nước và đánh dấu sự bắt đầu của một thời đại công nghiệp. Là một công ty hàng đầu trong nước về cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời D-OOH, AIG luôn đề cao việc đem lại  các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho khách hàng . Nhận thấy sự bùng nổ của thời đại 4.0 và xu hướng khách hàng dịch chuyển sang hình thức giao dịch, mua sắm Online, để có thể giữ được giá trị cốt lõi là mang đến sự chất lượng, uy tín và sáng tạo cho khách hàng, chính doanh nghiệp cũng cần phải chuyển mình theo thời đại và cú hích đại dịch đã khiến các dự án “chuyển đổi số” của AIG cần thiết hoàn thiện hơn bao giờ hết. 

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Tích hợp chuyển đổi số trong doanh nghiệp giúp cải thiện bộ kỹ năng của nhân viên. Có một điều dễ nhận ra đó là chuyển đổi số gia tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng năng lực làm việc của nhân viên. Với chuyển đổi số tại hệ thống AIG, nhân viên Sale sẽ được hỗ trợ trong quá trình làm việc với khách hàng một cách tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao. 

Chọn vị trí quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 5 giây.

Đánh giá vị trí quảng cáo và chấm điểm cho vị trí quảng cáo

Cung cấp hình ảnh và thông số kỹ thuật, hò sơ một cách nhanh nhất

Sản phẩm quảng cáo đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng

Với những tính năng trên, khi khách hàng hay chủ bảng, agency, đại lý thực hiện tham gia chung chuỗi hệ thống AIG sẽ góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các bên. Điều đó còn góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời.

Với việc tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây, những lịch sử giao dịch từ khi tham gia hệ thống đến khi hiện tại đều được lưu trữ rõ ràng, minh bạch tạo tiền đề giúp Khách hàng có được cơ sở tính toán và đưa ra Kế hoạch truyền thông hiệu quả hơn.

Đối với những chủ bảng, agency, đại lý – thì hệ thống sales của AIG góp phần tạo nên bức tranh tổng thể về toàn bộ sản phẩm, hệ sinh thái quảng cáo – giúp các đơn vị có nguồn dữ liệu phong phú, tạo được hiệu quả trong việc bán hàng và cuối mỗi tháng, quý, năm sẽ có nguồn dữ liệu làm cơ sở giúp các chủ bảng đưa ra được kế hoạch phát triển và truyền thông sản phẩm theo từng thời điểm cụ thể – nhằm tạo được giá trị lợi ích tốt nhất cho đôi bên.

Với những nội dung trình bày trên, nếu Quý Chủ bảng, đại lý, agency và Khách hàng có nhu cầu và mong muốn được trải nghiệm hệ sinh thái sales của AIG thì hãy nhanh đăng ký sớm ạ. Và cùng AsiaMedia đồng hành trong việc quảng bá truyền thông sản phẩm tốt nhất.

AIG NHÀ ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á hay còn được biết đến là AIG COMMUNICATION  được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, AIG không ngừng đổi mới và tìm kiếm những ý tưởng mới, mang đến những chiến dịch quảng cáo độc đáo và đầy tính sáng tạo. Từ việc phân tích nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường đến việc tạo dựng các thông điệp sâu sắc và hấp dẫn, AIG luôn đảm bảo rằng mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ mang lại giá trị và ấn tượng lớn cho khách hàng. AIG cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo toàn diện bao gồm OOH -DOOH, LCD, LED,.. . nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.