quản lý hành chính nhân sự

Giữa tình và lý bạn phải khéo léo truyền đạt để không lẫn lộn giữa năng lực và tình cảm nhằm mang đến lựa chọn tốt nhất cho nhân viên. Hay khi doanh nghiệp dối diện với khó khăn thì thách thức để tái cơ cấu cũng là một tình huống khó xử trí.

quá trình gắn bó

Tốt nghiệp chuyên nghành tài chính , Ms Linh có cơ hội thực tập và được giữ lại ở công ty đầu tiên với vai trò là nhân viên hành chính. Bản thân chị luôn mong muốn phát triển trong lĩnh vực nhân sự nên trong nhiều  năm làm việc ở vị trí hành chính , chị đã tích lũy và trau dồi thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực nhân sự.

Năm 2021 dưới sự phát triển về hệ thống quản trị ERP mà chủ Doanh nghiệp sau nhiều năm nghiên cứu, Mr Phạm Văn Thành Tổng Giám Đốc công ty sáng lập  , Chính là 1 phần công cụ giúp Chị thêm tự tin và đảm nhận vai trò Quản Lí Nhân Sự .

Năm 2022 Ms.Linh đã đạt được một bước tiến quan trọng trong việc quản lí hành chính nhân sự bằng cách mở rộng mảng tài chính.

Hiện chị đang tìm kiếm những thử thách mới cho con đường sự nghiệp của mình Ms Linh đã và đang nổ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân dự kiến ứng tuyển vào chức vụ cao hơn cho năm sắp tới         

áp lực và khó khăn

Những ai đã từng bén duyên với ngành nhân sự, để rồi kết duyên và xây dựng sự nghiệp với nghề đều cảm nhận và thấu hiểu tường tận về những thách thức, khó khăn trong công việc này. Vị đắng xen vị ngọt hòa lẫn niềm vui – nỗi buồn của nghề nhân sự đã góp phần tạo thêm bản lĩnh, nghị lực và cả sự động viên cho những người đang bước đi trên con đường quản lý nhân sự.

Vai trò hành chính nhân sự- tài chính

Vai trò Hành chính, Nhân sự và Tài chính là một phần quan trọng trong hoạt động của một doanh nghiệp. Chúng đóng vai trò quản lý và hỗ trợ các hoạt động quan trọng liên quan đến quản lý nhân sự và tài chính của doanh nghiệp. Linh Huỳnh cô gái hội tụ đầy đủ cả 2 lĩnh vực này, đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của tổ chức.

Thành tích đạt được

Cùng với những kỹ năng vượt trội, kinh nghiệm dày dặn, trình độ học vấn cao , Ms Linh đã không ít lần nhận được những bằng khen ,đạt được những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình làm việc tại AIG . Cùng nhìn lại chặng đường và các thành tích đáng nể của Ms Linh tại AIG : • Nhân viên xuất sắc trong 7 năm liền gắn bó với danh hiệu này • Quản lí nhân viên , nhân sự hiệu quả . • Đưa ra giải pháp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp hiệu quả • Tăng năng suất lao động • Linh hoạt trong mọi tình huống , luôn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao • Quản lí đội nhóm và nguồn nhân lực tốt ….