QFAIR 2024 - HỘI CHỢ PHONG CÁCH NGOÀI TRỜI TẠI QUY NHƠN

ĐÔI NÉT VỀ QFAIR-2024

Quy Nhơn Outdoor Lifestyle Fair (Q-FAIR) – Hội chợ hàng phong cách ngoài trời sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 12 tháng 3 năm 2024. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào sự kiện hàng ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam, ngay tại thủ phủ hàng ngoài trời Quy Nhơn, Bình Định.

Các gian hàng được dàn dựng trên diện tích 9.150 m2, bao gồm các khu vực như: khu vực dành cho đồ gỗ nội thất – ngoại thất, gỗ nguyên liệu, phụ kiện, sơn, phụ trợ ngành gỗ như bao bì, vải, dịch vụ…; khu dành cho nhà gỗ; khu vực bãi cát khu tắm biển dành cho nhà gỗ, đồ ngoài trời; khu vực dành cho máy móc, thiết bị chế biến gỗ.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có các sự kiện như: Chương trình Hội nghị giao ban ngành gỗ Quý 1/2024 của ngành gỗ cả nước; các Hội thảo chuyên đề về xúc tiến thương mại – xuất khẩu ngành gỗ và công nghệ chế biến gỗ, các ngành hàng ngoài trời; các tour tham quan, mở rộng giao thương với các nhà máy chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh; những tiết mục biểu diễn ca nhạc, văn hóa truyền thống địa phương (Tuồng, Bài chòi, võ Tây Sơn,…)

Để sự kiện trên diễn ra thành công, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương phối hợp Hiệp hội Gỗ và lâm sản Bình Định, Công ty cổ phần Hội chợ ngành gỗ Việt Nam và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch, kịch bản chi tiết các hoạt động trong thời gian diễn ra Hội chợ Q-FAIR 2024 và các nội dung có liên quan theo đúng quy định để triển khai thực hiện, đảm bảo Hội chợ diễn ra thành công và đạt hiệu quả cao; chủ động chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan để nắm bắt tình hình tổ chức triển khai Hội chợ; thường xuyên theo dõi, tổng hợp tiến độ, khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện; kịp thời báo cáo cho UBND tỉnh.

Sở Du lịch có nhiệm vụ phối hợp với Hiệp hội Du lịch và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực tỉnh đảm bảo cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng và các hoạt động quảng bá Hội chợ kết hợp với du lịch. Hỗ trợ công tác tuyên truyền quảng bá Hội chợ Q-FAIR 2024 đến các khách sạn, nhà hàng, cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm, đơn vị vận chuyển kinh doanh lữ hành, điểm du lịch. Hỗ trợ công tác vận động các Hội viên, doanh nghiệp kinh doanh du lịch có chính sách giá ưu đãi cho doanh nghiệp trưng bày và du khách tham gia Hội chợ QFAIR 2024, các sự kiện bên lề của Hội chợ này đảm bảo chất lượng dịch vụ, bình ổn giá cả, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh,… Hỗ trợ xây dựng các gói sản phẩm du lịch giới thiệu quảng bá thu hút du khách đến tham gia Hội chợ Q-FAIR 2024 kết hợp với du lịch như: Tour đưa đón tham dự Hội chợ, Hội thảo kết hợp tham quan nhà máy, tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, thưởng thức nghệ thuật truyền thống…

nỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

UBND thành phố Quy Nhơn hỗ trợ bàn giao mặt bằng trống của quảng trường trước ngày 20/02/2024 để đơn vị thực hiện tập kết hàng hóa, thiết bị (Dự kiến thi công lắp dựng gian hàng, trang trí, trưng bày sản phẩm và tháo dỡ gian hàng bắt đầu từ ngày 26/02/2024 đến hết ngày 18/03/2024).

Công ty Điện lực Bình Định có kế hoạch thực hiện đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định, bảo đảm an toàn điện trong khoảng thời gian trước, trong và sau Hội chợ Q-FAIR 2024.

Hiệp hội Gỗ và lâm sản Bình Định và Công ty cổ phần Hội chợ ngành gỗ Việt Nam xây dựng kế hoạch chi tiết, kịch bản (các sự kiện khai mạc Hội chợ, các Hội nghị, tổ chức các đoàn có khách quốc tế…) các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ gửi Sở Công Thương và các cơ quan liên quan để phối hợp, hướng dẫn thực hiện đảm bảo theo quy định. Bên cạnh đó, bố trí mặt bằng miễn phí cho các Sở, ngành tỉnh tổ chức trưng bày triển lãm giới thiệu các thành tựu và tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh Bình Định

nHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QFAIR 2024

– Ngay tại Thủ phủ Hàng ngoài trời – QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH: Vị trí độc đáo giữa thành phố Quy Nhơn, tạo điểm đến thu hút và thuận lợi cho khách tham quan.

– Vị trí hướng ra bờ Biển đẹp nhất Việt Nam: Tha hồ tận hưởng không gian biển tuyệt đẹp trong khi tham gia sự kiện.

– Được lắp đặt 100% bằng gỗ: Một không gian ấm cúng và thân thiện.

– Thiết kế gian hàng mới lạ, độc đáo.

– Hơn 1,200 gian hàng: Nơi Quý Doanh Nghiệp có cơ hội trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình trước một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Quy tụ hơn 200 Doanh nghiệp trưng bày: Cơ hội kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

– Hội chợ kết hợp Mua sắm & Lễ hội tưng bừng: Trải nghiệm mua sắm vui vẻ và tham gia vào những hoạt động giải trí thú vị.

Địa điểm: Quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Hãy tham gia Q-FAIR để tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt đẹp và tạo cơ hội kinh doanh tốt.

MỘT SỐ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO CỦA aIG TẠI BINH ĐỊNH

Mỹ Anh sưu tầm