PORSCHE VIỆT NAM – CỔ MÁY KINH ĐIỂN

PORSCHE VIỆT NAM – CỔ MÁY KINH ĐIỂN

 Thành lập từ năm 2007, Porsche đã đánh dấu một thập kỷ tại thị trường Việt Nam và đang phát triển vững mạnh, xác lập vị thế hàng đầu trong phân khúc xe hơi thể thao hạng sang. Hiện, Porsche có hai trung tâm: Porsche Sài Gòn, thành lập vào năm 2008 và trung tâm Porsche Hà Nội, thành lập năm 2012 với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ gần 100 nhân viên, cung cấp những dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Đặc biệt, Taycan, phiên bản thương mại của dòng xe vận hành hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Porsche sẽ được chính thức giới thiệu trong thời gian tới và sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ di động trong tương lai. Bên cạnh đó, khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh xe, đóng góp không nhỏ vào hoạt động kinh doanh đó chính là các hiệu ứng cộng hưởng tích cực và sự phát triển ở mọi lĩnh vực, điển hình như dịch vụ Hậu mãi, Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang Porsche (Porsche Driver’s Selection) và nhiều dịch vụ cao cấp khác. Tất cả lĩnh vực đều mang bản sắc và giá trị đẳng cấp của Porsche

Porsche Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu những dòng xe hấp dẫn, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp cùng những trải nghiệm đầy cảm xúc đến những người yêu mến Porsche.

ĐỘI NGŨ DỊCH VỤ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đội ngũ dịch vụ

Những trải nghiệm thú vị về Porsche sẽ không dừng lại sau khi Quý khách nhận chìa khoá chiếc xe mới của mình. Porsche Việt Nam hân hạnh mang đến dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất trong suốt quá trình sở hữu xe Porsche của Quý khách.

Đội ngũ chuyên viên về dịch vụ hậu mãi được quản lý bởi một chuyên gia người Đức đã có kinh nghiệm hơn 10 năm tại Porsche ở nhiều nước khác nhau trên khắp thế giới. Đội ngũ của chúng tôi là các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được chứng nhận bởi Porsche Châu Á Thái Bình Dương. Các chuyên viên luôn được đào tạo và trang bị kiến thức về các công nghệ mới nhất của Porsche. Cùng với dịch vụ hoàn hảo, quy trình bảo trì và sửa chữa xe luôn tuân theo tiêu chuẩn Porsche toàn cầu, chúng tôi tin rằng luôn làm Quý khách hài lòng.

Tất cả các mẫu xe Porsche ra đời đều là những tuyệt phẩm độc đáo và được trang bị bởi những công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy, việc sửa chữa và bảo trì xe Porsche cũng luôn đòi hỏi những thiết bị và công cụ đặc biệt. Tại Porsche Việt Nam, quý khách có thể yên tâm rằng tất cả các xe đều được chẩn đoán bằng những thiết bị tiên tiến nhất “Made in Germany”.

PORSCHE VIỆT NAM
ĐỘI NGŨ PORSCHE VIỆT NAM
Porsche Việt Nam
Porsche Việt Nam

Dịch vụ hậu mãi

Porsche Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm mới xe theo tiêu chuẩn cao cấp của Porsche. Với mỗi đợt bảo trì tại Porsche, nội và ngoại thất trên chiếc xe của quý khách sẽ được làm mới một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ khẩn cấp 24/7 chỉ dành riêng cho chủ sở hữu xe Porsche. Porsche Việt Nam cung cấp hotline 24/7 cho khách hàng khi Quý khách đang phải đối mặt với những trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp xe bị trục trặc trên đường trong thời gian bảo hành, xe sẽ được vận chuyển miễn phí từ điểm tai nạn đến Trung tâm dịch vụ của Porsche xử lý và chúng tôi sẽ giao lại chiếc xe cho chủ sở hữu sau khi kiểm tra.

Porsche Việt Nam cung cấp miễn phí dịch vụ giao và nhận xe tại hai khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong thời gian xe được bảo trì, quý khách có thể thư giãn ở khu vực tiếp đón hiện đại với các thiết bị cao cấp, sử dụng Wi-Fi Internet, giải khát,…

Quý khách có thể yên tâm rằng chiếc Porsche của mình luôn được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất!

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Hậu Mãi của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đạt những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thường xuyên được kiểm tra và chứng nhận bởi Porsche toàn cầu.

Các xưởng dịch vụ của chúng tôi đều có điều hòa không khí nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho Đội Ngũ Dịch Vụ. Theo chúng tôi, chỉ trang thiết bị cao cấp nhất mới được sử dụng để phục vụ và sửa chữa xe Porsche quý giá của bạn. Vì thế, chúng tôi chỉ sử dụng trang thiết bị dịch vụ tối tân nhất, được bảo trì và điều chỉnh thường xuyên, nhằm đảm bảo độ an toàn và độ chính xác cao nhất khi phục vụ xe Porsche của bạn.

Chúng tôi rất sẵn lòng đưa bạn tham quan cơ sở vật chất dịch vụ của chúng tôi, trong lần ghé thăm tiếp theo tại một trong những Trung Tâm Porsche của chúng tôi

 

PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN KÍNH HÃNG

Phụ tùng chính hãng

Chúng tôi sử dụng độc quyền Phụ Tùng Porsche Chính Hãng, có thời hạn bảo hành 2 năm*. Vì vậy, chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng cho tất cả dòng xe mà bạn cần tại kho hàng của Porsche. Trong trường hợp, phụ tùng bạn cần không có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt hàng từ kho hàng trung tâm tại Đức.

* Chỉ áp dụng cho các phụ tùng lắp đặt do khách hàng chi trả (không theo diện bảo hành)

Phụ kiện Tequipment

Phụ kiện Tequipment

Porsche luôn thiết lập tiêu chuẩn. Trong quá trình phát triển xe và cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa với hàng loạt phụ kiện đa dạng. Từ bộ mâm xe bằng nhôm thể thao, các hệ thống ống xả thể thao độc đáo, các bộ ốp nội thất đẳng cấp, đến các tùy chọn đa phương tiện hay các sản phẩm chăm sóc xe. Danh mục phụ kiện Tequipment cung cấp mọi thứ bạn cần để tăng thêm nét đặc sắc riêng cho chiếc Porsche của mình.

Các nguyên tắc làm nên những chiếc xe độc đáo của chúng tôi, cũng đồng thời được áp dụng vào các sản phẩm của Porsche Tequipment: phát triển, thử nghiệm và kiểm định tại Weissach, Đức bởi các kỹ sư và nhà thiết kế của Porsche, những người đã tạo nên những chiếc xe huyền thoại của chúng tôi. Đây là các sản phẩm chất lượng cao giúp bạn cá nhân hóa chiếc Porsche của mình theo sở thích. Hơn thế nữa, việc lắp đặt các sản phẩm Tequipment không ảnh hưởng đến việc bảo hành xe của bạn.

Để biết thêm thông tin về Porsche Tequipment và toàn bộ sản phẩm, vui lòng tham khảo website của chúng tôi, các cuốn giới thiệu Tequipment cho từng dòng xe cụ thể (có sẵn tại các Trung Tâm Porsche) hoặc liên hệ Đội Ngũ Dịch Vụ để được hỗ trợ cá nhân hóa chiếc Porsche của bạn

BẢO HÀNH

Bảo hành xe mới

Bảo Hành Xe Mới – 4 năm, không giới hạn cây số

Tất cả xe Porsche mới được phân phối chính hãng bởi Porsche Việt Nam được trang bị tiêu chuẩn với gói Bảo Hành Xe Mới 4 năm, không giới hạn số km, không bảo hành đối với các khiếm khuyết không mong muốn từ sản xuất.

 

Gia hạn bảo hành chứng nhận bởi Porsche

Chúng tôi tin tưởng về chất lượng của những chiếc xe thể thao Porsche. Đây là lý do vì sao Chương trình Gia hạn Bảo hành cho phép bạn gia hạn các gói bảo hành từ 1, 2 hay 3 năm, tối đa đến 15 năm hoặc 200.000 km.

Để thuận tiện hơn, các gói gia hạn bảo hành có thể được thực hiện ngay mà không cần bạn phải đến trung tâm để kiểm tra xe.
(Ngoại lệ: Khách hàng sẽ được yêu cầu đến trung tâm kiểm tra 111 điểm kỹ thuật trong trường hợp gói bảo hành hiện tại đã hết hạn trước khi mua gói gia hạn)

Quyền lợi:

  • Bảo hành đối với các lỗi kỹ thuật liên quan đến chất lượng sản phẩm
  • Thời gian tùy chọn, 1, 2 hoặc 3 năm
  • Bảo hành lên đến 15 năm
  • Không giới hạn số dặm
  • Tính hiệu lực toàn cầu
  • Được thực hiện tại mọi Trung tâm của Porsche
  • Hoàn toàn sử dụng phụ tùng chính hãng của Porsche
  • Thực hiện đơn giản
  • Chế độ bảo hành được chuyển nhượng đầy đủ trong trường hợp xe được bán lại cho cá nhân hoặc Trung tâm Porsche khác

  Dịch vụ Hỗ trợ trên đường 24/7 của Porsche (vui lòng tham khảo mục Dịch vụ Hỗ trợ Lưu Động của Porsche để biết thêm chi tiết)

  Trường hợp ngoại lệ:
  Những chi tiết sau bị ảnh hưởng bởi sự hao mòn và rạn rách theo thời gian không được bao gồm trong chế độ bảo hành

 • Lưỡi gạt nước
 • Vỏ lốp
 • Má phanh và đĩa phanh
 • Bộ giảm xóc
 • Bộ ly hợp và đĩa ép ly hợp (áp dụng cho xe số sàn)
 • Dây đai và bộ căng đai
 • Bugi
 • Ắc-quy
 • Bình dầu trợ lực PDCC
 • Dung dịch làm mát
 • Các loại bóng đèn (không bao gồm bóng Xenon và bóng LED)
 • Các loại bộ lọc, ống dẫn, dung dịch chất lỏng, dầu nhớt và mỡ bôi trơn
 • Hình ảnh và âm thanh không liên quan đến vấn đề kỹ thuật

Bảo hành màu sơn

PORSCHE VIỆT NAM

Bảo Hành Màu Sơn – 3 năm, không giới hạn cây số

Porsche điều hành các xưởng sơn hiện đại nhất thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng và bề mặt sơn cao cấp. Vì thế, mỗi chiếc Porsche được bảo hành bởi gói Bảo Hành Sơn 3 năm chống lại các khiếm khuyết về sơn

Bảo hành thân vỏ

Bảo Hành Thân Vỏ

Bảo Hành Thân Vỏ – 12 năm, không giới hạn cây số

Nhờ vào công nghệ khung xe mạ kẽm nhúng nóng và lớp bảo vệ chống gỉ sét cao cấp, mỗi chiếc Porsche được trang bị Bảo Hành Dài Hạn 12 năm chống gỉ sét trên thân vỏ

Bảo hành phụ tùng

Bảo hành phụ tùng

Tất cả phụ tùng Porsche chính hãng, phụ tùng thay thế và phụ kiện được phân phối bởi Porsche Việt Nam, được bảo hành với gói Bảo Hành Phụ Tùng 2 năm

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỦA PORSCHE

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỦA PORSCHE

Đây là dịch vụ hỗ trợ sự cố xe 24/7 trên phạm vi toàn quốc độc quyền của Porsche. Chương trình Hỗ Trợ Lưu Động là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ hàng đầu và hoàn toàn miễn phí cho tất cả xe có bảo hành. Chỉ cần một cuộc gọi, chương trình Hỗ Trợ Lưu Động sẽ đảm nhận mọi việc.

Quyền lợi:

 • Hỏng hóc và hỗ trợ tai nạn (hỗ trợ trực tiếp để khôi phục xe)
 • Kéo xe đến Trung tâm Porsche gần nhất
 • Cung cấp xe thay thế tạm thời (tối đa 5 ngày)
 • Khách sạn lưu trú
 • Chi phí tiếp tục hành trình hoặc về nhà (vé máy bay, taxi hoặc vé tàu)
 • Xe sẽ được giao đến nơi chỉ định hoặc nhà của Quý khách sau khi sửa chữa hoàn tất

Áp dụng trong trường hợp xe không di chuyển được sau đây:

 • Hỏng hóc do lỗi động cơ hoặc lỗi phụ tùng cơ khí
 • Lỗi phụ tùng chính hãng Porsche
 • Rò rỉ không lường trước được
 • Hỏng lốp
 • Lỗi ắc-quy
 • Các vấn đề mà người lái xe chịu trách nhiệm, ví dụ như mất chìa khóa hoặc cắm chìa khóa trong xe và hết nhiên liệu

Trường hợp ngoại lệ:

D­ch vụ Hỗ trợ Lưu Động của Porsche sẽ không được áp dụng nếu xe đã ở Trung tâm Porsche hoặc người lái có thể tự lái xe đến Trung tâm Porsche.

Trong trường hợp xe không vận hành được, vui lòng gọi số:

Chương Trình Hỗ Trợ của Porsche Hotline “Hỗ Trợ Trên Đường”: 1800 6898

Để được tư vấn kỹ thuật ngoài giờ làm việc, vui lòng gọi số:

Trung Tâm Porsche Sài Gòn

Hotline “Tư Vấn Kỹ Thuật”: 0907 096 911

Trung Tâm Porsche Hà Nội

Hotline “Tư Vấn Kỹ Thuật”: 0909 068 911

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng

Porsche cung cấp nhiều cấp độ bảo dưỡng phù hợp với từng tình trạng xe khác nhau dựa trên cây số và thời
gian sử dụng. Các hạng mục của mỗi cấp độ bảo dưỡng (hoặc dịch vụ) được thiết kế riêng cho từng dòng
xe, nhằm đảm bảo xe Porsche của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Bảo Dưỡng Tiêu Chuẩn

Bảo Dưỡng Nâng Cao

Bảo dưỡng tiêu chuẩn

dòng xe Porsche

Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ.

Ngoài việc thay nhớt động cơ, lọc nhớt và lọc gió máy lạnh, các Kỹ Thuật Viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tất cả bộ phận quan trọng của xe. Tùy thuộc vào tuổi thọ xe, cây số và điều kiện sử dụng, một số phụ tùng khác có thể được thay mới trong quá trình bảo dưỡng. Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ cần được thực hiện sau mỗi 10.000 km đến 15.000 km hoặc mỗi năm một lần.

Bảo Dưỡng Cấp Lớn.

Các hạng mục của Bảo Dưỡng Cấp Lớn tương tự như Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ, nhưng bao gồm thêm việc thay mới theo định kỳ một vài phụ tùng cần thiết khác. Bảo Dưỡng Cấp Lớn cần được thực hiện mỗi 60.000 km hoặc 4 năm một lần.*

*Lưu ý quan trọng:
Để thuận tiện cho bạn, tất cả dòng xe Porsche đều được trang bị thiết bị thông báo dịch vụ. Thiết bị tính toán
chính xác thời gian cho lần bảo dưỡng tiếp theo dựa trên các tiêu chí như quãng đường xe chạy, số ngày sau
lần bảo dưỡng gần nhất và tần suất hoạt động của động cơ. Khi đến kỳ hạn bảo dưỡng, thông báo sẽ tự động
hiển thị trên đồng hồ táp lô. Nhờ đó, bạn không cần phải bận tâm ghi nhớ thời gian bảo dưỡng xe định kỳ

Bảo dưỡng nâng cao

Bảo Dưỡng Nâng Cao là phần bổ sung cho Bảo Dưỡng Cấp Lớn và Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ, tập trung vào các
bộ phận như: bu-gi, lọc gió động cơ, dầu phanh và các phụ tùng rạn rách và hao mòn theo thời gian. Với dịch
vụ này, chúng tôi cam kết chiếc Porsche của bạn luôn trong điều kiện hoàn hảo và đáng tin tưởng nhất. Lịch
thay phụ tùng tùy thuộc vào thời gian và quãng đường xe chạy.

Thay Bu-gi

Nhằm đảm bảo công suất và hiệu suất động cơ đạt mức tối ưu, bu-gi cần được thay mới đúng định kỳ. Cố Vấn Dịch Vụ sẽ tư vấn thời gian thay thế phù hợp cho từng dòng xe Porsche cụ thể.

Thay Dầu Phanh

Qua thời gian, dầu phanh hấp thụ hơi ẩm từ không khí. Việc tích nước làm giảm nhiệt độ sôi và trong một số điều kiện vận hành nhất định, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả phanh. Vì thế, dầu phanh phải được thay mỗi hai năm một lần nhằm đảm bảo hiệu quả phanh tốt nhất cho xe Porsche.

Thay Lọc Gió Động Cơ

Lọc gió động cơ giúp lọc sạch không khí từ môi trường bên ngoài trước khi được sử dụng cho quá trình đốt cháy nhiên liệu. Để duy trì hiệu suất và sự đáp ứng tối ưu của động cơ, lọc gió bẩn cần được thay mới. Trong điều kiện vận hành nhiều bụi bẩn, việc kiểm tra và thay mới lọc gió động cơ nên được thực hiện thường xuyên.

Thay Phụ Tùng Rạn Rách và Hao Mòn

Một số phụ tùng tuy không nằm trong các hạng mục bảo dưỡng nhưng cần được thay mới thường xuyên do những rạn rách và hao mòn theo thời gian – ví dụ như đĩa và má phanh, lốp xe hoặc gần gạt nước. Cố Vấn Dịch Vụ sẽ tư vấn thời điểm thích hợp nhất để thay thế các phụ tùng này

 

Gói bảo dưỡng 4 năm đầu tiên

xe Porsche

Gói Bảo Dưỡng 4 năm đầu tiên mang lại sự chăm sóc toàn diện cho xe Porsche và sự an tâm tuyệt đối cho bạn.

Các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa liên quan đến rạn rách và hao mòn theo thời gian được thực hiện trong 4 năm đầu tiên mà không mất thêm chi phí, chiếc Porsche của bạn sẽ luôn được duy trì tình trạng kỹ thuật hoàn hảo nhất. Hơn nữa, gói này cũng đảm bảo quy trình dịch vụ nhanh và tiện lợi.

Ưu đãi độc nhất này thể hiện những chuẩn dịch vụ cao nhất mà Porsche Việt Nam thiết lập trong việc chăm sóc khách hàng. Gói Bảo Dưỡng 4 Năm đầu tiên là lợi ích tiêu chuẩn cho mỗi chiếc Panamera, Cayenne và Macan được bán ra. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng phạm vi áp dụng đối với các dòng xe khác trong tương lai

BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG CỦA PORSCHEY

Sản phẩm ưu đãi

Dù bạn đang tìm kiếm áo thun, mô hình xe hay túi và va-li, các sản phẩm từ Porsche mang lại cho chủ nhân xe Porsche và người đam mê chất lượng cao cấp của thương hiệu Porsche. Hãy thỏa mãn đam mê với những ưu đãi từ Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche.

Túi & vali

Mỗi người cần mỗi kiểu hành lý khác nhau cho kỳ nghỉ hay chuyến công tác, tùy theo yêu cầu. Nhiều người thích loại va-li nhỏ gọn, thiết thực trong khi người khác lại chọn túi du lịch độc đáo. Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche mang lại các sản phẩm du lịch phù hợp mọi nhu cầu. Va-li bằng nhôm cực nhẹ, được đặt theo yêu cầu, vừa vặn với mọi dòng xe Porsche và có thể mang cùng nước sơn với xe của quý khách. Quý khách cũng có thể phối hợp bất kỳ va-li vải và túi. Túi và va-li mang thiết kế tinh tế và chức năng cao cấp đặc trưng của Porsche. Đây là một sự kết hợp mà khách hàng của chúng tôi chắc chắn đánh giá cao

Tập Thời Trang của Porsche
Porsche.

Mô hình xe

Nhiều người không chỉ đam mê mà còn thực sự mong muốn sưu tập mô hình các dòng xe Porsche. Các mô hình đều chi tiết và mô phỏng đúng thực tế, mô hình xe Porsche dù lớn hay nhỏ đều mang lại sự phấn khích. Thương hiệu vẫn giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng. Nhấn mạnh trên tất cả các chi tiết của mô hình xe, giống như trên phiên bản xe gốc. Vật liệu và kỹ thuật chế tác thủ công theo tiêu chuẩn cao nhất. Tỉ lệ mô hình bao gồm dòng xe nổi tiếng cũng như những dòng xe thương mại và dòng xe đua. Hộp kính cao cấp là nơi hoàn hảo để trưng bày những chiếc xe mô hình này

Dành cho Nữ

Thời Trang của Pors

Dù quý khách tận hưởng thời gian tại bãi biển hay mua sắm trong thành phố, các sản phẩm dành cho nữ từ Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche sẽ luôn vừa vặn với quý khách. Các sản phẩm dành cho nữ đều cuốn hút và thời thượng với những điểm nhấn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo của Porsche.

Dành cho Nam

Thời Trang của Pors

Trang phục từ Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche đều thiết thực và đơn giản, nhưng cũng mang vẻ thanh lịch thuần khiết. Áo khoác, áo thun thể thao hay áo polo cổ điển đều mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách. Sự kết hợp độc của tính năng, vẻ thể thao và phong cách chắc chắn đảm bảo quý khách nổi bật giữa đám đông

Dành cho Trẻ em

Thời Trang của Porsche

Cùng mang thương hiệu Porsche như những sản phẩm khác. Trang phục dành cho trẻ em từ Bộ Sưu Tập Thời Trang Porsche kết hợp giữa chất lượng cao cấp và thiết kế nổi bật. Đối với trẻ em, trang phục thoải mái rất quan trọng, trong khi cha mẹ thường lựa chọn dựa trên chất lượng cơ bản và dáng vẻ của sản phẩm. Bộ Sưu Tập Thời Trang Porsche đã thành công trong việc cùng thỏa mãn mong đợi từ trẻ em và cha mẹ. Vật liệu, tay nghề khéo léo và thiết kế tạo nên một sự phối hợp hoàn hảo. Và tất nhiên, Porsche cũng cung cấp một loạt các trang phục thể thao đầy thoải mái cho thành viên nhỏ bé nhất của gia đình.

Phong cách sống

Thời Trang của Porsche

Các sản phẩm phong cách sống từ Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche mang lối sống năng động đến nhà, văn phòng và kỳ nghỉ của quý khách. Các nhà thiết kế của Porsche và Porsche Design luôn tạo dấu ấn trong thế giới xe và sản phẩm. Các sản phẩm từ Porsche bao gồm mọi thứ từ khuy măng séc và kính mát cổ điển đến bình đựng champagne sang trọng. Nhiều sản phẩm phong cách sống trang nhã và độc đáo là quà tặng lý tưởng cho người đam mê Porsche và cho tất cả mọi người khát khao trở thành một người đam mê Porsche đích thực

Các dịch vụ khác

Dịch vụ vá lốp xe

Dịch vụ sửa chữa đồng sơn

Dịch vụ vệ sinh xú-páp

Chất phụ gia nhiên liệu

Dịch vụ vệ sinh hệ thống lạnh

Dịch vụ làm đẹp xe

Dịch vụ cân chỉnh bánh xe

Dịch vụ dán kính cách nhiệt

Dịch vụ đánh bóng và phục hồi đèn pha

PORSCHE VIỆT NAM – CỔ MÁY KINH ĐIỂN

Chương trình ưu đãi

Porsche Việt Nam

Dịch vụ làm đẹp xe

Với gói Làm Đẹp Xe Cao Cấp của Porsche, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất. Hãy giúp xe bạn nổi bật hơn với một diện mạo mới cùng gói dịch vụ độc quyền của chúng tôi, một dịch vụ chuyên nghiệp hứa hẹn vượt ngoài mong đợi của bạn. Gói “Làm Đẹp Xe Cao Cấp” của chúng tôi bao gồm: vệ sinh ngoại thất, đánh bóng và bảo vệ màu sơn với sáp dưỡng Carnauba cao cấp, làm sạch và dưỡng da nội thất, vệ sinh gầm xe, làm sạch và bảo vệ khoang động cơ.

Rất tiếc, chúng tôi chưa có chương trình ưu đãi dành cho Dịch Vụ Làm Đẹp Xe trong thời gian này, bạn vui lòng theo dõi trang hoặc liên lạc với Đội Ngũ Dịch Vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trung tâm Porsche Sài Gòn: 08 5 4141 911

Trung tâm Porsche Hà Nội: 04 62 888 911

Gói phụ kiện đặc biệt

Danh mục phụ kiện Tequipment cung cấp mọi thứ bạn cần để tăng thêm nét đặc sắc riêng cho chiếc Porsche của mình.

Hiện tại chưa có chương trình ưu đãi dành cho Gói phụ kiện đặc biệt, bạn vui lòng theo dõi trang này hoặc liên lạc với Đội Ngũ Dịch Vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trung tâm Porsche Sài Gòn: (08) 54 141 911

Trung tâm Porsche Hà Nội: (04) 62 888 911

Porsche Việt Nam

Ưu đãi Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche

Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche bao gồm nhiều sản phẩm chất lượng cao, hấp dẫn và phong cách dành cho người đam mê Porsche.

Hiện tại, chúng tôi chưa có chương trình ưu đãi dành cho Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche. Quý khách vui lòng quay lại sau hoặc liên lạc với Đội Ngũ Dịch Vụ của chúng tôi.

Trung tâm Porsche Sài Gòn: (08) 54 141 911

Trung tâm Porsche Hà Nội: (04) 62 888 911

Thông tin liên hệ quảng cáo CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

CSKH: Ms. Nữ

Phone: 039 6438 165

Email: phamxuannu.94@gmail.com

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn nhanh nhất!!!!!