PHÚC SƠN GROUP - TRỌN VẸN NIỀM TIN

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phúc Sơn” chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/08/2009, doanh nghiệp được đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng đô thị Phúc Sơn. Ngày 27/07/2010, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn và hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay. 

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của tập thể nhân viên, Phúc Sơn Group đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách có hiệu quả.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Phúc Sơn Group đã trở thành một trong những công ty xây dựng và kinh doɑnh bất động sản hàng đầu củɑ tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh phíɑ Bắc.

Hiện nɑy Phúc Sơn Group đɑng tiến hành đầu tư xây dựng khu Ƭrung tâm thương mại và Nhà ở Phúc Sơn tại huyện Vĩnh Ƭường, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ;  Khu nhà ở cho người có thu thập nhấp 15 tầng tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và Khu đô thị hɑi bên đường Phù Đổng tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với quy mô 149 hɑ. Công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn cũng là nhà thầu chính trong việc tu bổ nâng cấp khu Ɗi tích Lịch sử Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, với uy tín củɑ mình Công ty đã được giɑo và trúng thầu nhiều gói thầu tại tỉnh Vĩnh phúc, tỉnh Phú Ƭhọ, tỉnh Ƭuyên Quɑng, tỉnh Quảng Ƭrị, tỉnh Quảng Ɲgãi, thành phố Hà Ɲội, tỉnh Khánh Hòɑ ….

Đặc biệt Công ty đang triển khai dự án; Khu Trung tâm đô thị thương mại Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang tại  Sân bay cũ thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích: 18.8ha, hứa hẹn nhiều điều mới lạ đến với vùng đất biển Nha Trang – Khánh Hòa trong tương lai.

Thông điệp của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

“13 năm – Một chặng đường” Phải làm sao, bằng cách nào để có thể đưa con thuyền Phúc Sơn cập bến bờ thành công?…

và…” thành công là một hành trình chứ không phải là một điểm đến”

Thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, tôi xin gửi lời chào trân trọng và sự tri ân sâu sắc nhất tới các Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước đã tin cậy hợp tác và đồng hành cùng PHÚC SƠN GROUP.,JSC trong những năm vừa qua.

Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo các Bộ ngành, các địa phương và sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác cùng với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, công nhân viên trong toàn đơn vị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã và đang phát triển không ngừng về mọi mặt để trở thành một trong những Công ty uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực Xây lắp và Bất động sản.

“Thành công không tự mãn

Thất bại chớ nản lòng;

Luôn giữ vững đạo đức, lương tâm nghề nghiệp;

Đối nhân xử thế bằng lẽ công bằng, lòng bác ái;

Hết lòng vì lợi ích của cộng đồng, của xã hội, cống hiến thật nhiều cho sự phát triển chung của đất nước”

Lời dạy của cố chủ tịch Quỹ hỗ trợ Giáo dục Huế hiếu học Lê Mộng Đào những năm đầu thập niên 60, chính là kim chỉ nam cho sự phát triển vượt bậc của Phúc Sơn ngày hôm nay. Những con người đang đi tới ngày mai, với đôi vai mang sứ mệnh điểm tô cho non sông đất nước này bằng những công trình mang dấu ấn thời đại!

Ý thức được sứ mệnh cao cả đó, mỗi thành viên trong Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn luôn giữ trong tâm mình một tấm lòng trong sáng, một tâm hồn rộng mở, một sức sống căng tràn của tuổi trẻ với niềm khao khát cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời.

 13 năm trước, Phúc Sơn đã bước trên không biết bao trông gai, thử thách giữa giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp mọi miền tổ quốc. Để rồi, đôi khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ!

Bất ngờ hơn nữa đó chính là các công trình xây dựng, các dự án đầu tư của Phúc Sơn đã góp phần tô điểm thêm cho sự vẻ vang của non sông.

Một trong những sự vẻ vang đó chính là những công trình mang ý nghĩa lịch sử như: Khu di tích Lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ, Quảng Trường Hùng Vương – thành phố Việt Trì. Trung tâm thương mại nhà ở Phúc Sơn, Công trình Đường bờ nam Sông Trà khúc –Quảng Ngãi, Đền liệt sỹ huyện Vĩnh Tường, Công trình Đê tả Sông Hồng, Công Đường Giao thông nông thôn xã Tam Phúc – huyện Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc (gồm 06 gói thầu),Trung tâm Văn hóa lễ hội trọi Trâu Phù Ninh, Đường Nha Trang – Diên Khánh, Khu Trung tâm đô thị Thương mại dịch vụ – du lịch – tài chính Nha Trang.

Vươn xa hơn, Phúc Sơn đã tự tin bước ra thị trường thế giới trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cát từ năm 2012 đến nay.

Từ những nền tảng này, Phúc Sơn quyết tâm sẽ đưa thương hiệu của mình trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực Hoạt động

Bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một trong hai lĩnh vực kinh doanh then chốt của Phúc Sơn. Lĩnh vực này được Tổng công ty quan tâm và phát triển từ năm 2008 khi Phúc Sơn bắt đầu triển khai đầu tư Dự án Khu nhà ở Phúc Sơn.  Hiện nay, Phúc Sơn đã và đang triển khai đầu tư hàng trăm dự án bất động sản trong phạm vi cả nước, như  dự án Khu Nhà ở Xã hội phường Liên bảo, Trung tâm Thương mại và nhà ở Phúc Sơn,…

Theo định hướng phát triển kinh doanh dài hạn, Phúc Sơn sẽ tiếp tục tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh bất động sản như là một trong hai lĩnh vực hoạt động chủ yếu. Ngoài việc mang lại lợi nhuận cho Tổng công ty, lĩnh vực này còn hỗ trợ cho các lĩnh vực khác như xây lắp, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng cùng phát triển. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, Phúc Sơn sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.
Các loại hình kinh doanh bất động sản của Phúc Sơn Group

– Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu công nghệ cao;

– Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;

– Đầu tư và kinh doanh các khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí;

– Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại;

– Đầu tư và kinh doanh các khách sạn;

– Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Tập đoàn Phúc Sơn sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Tập đoàn Phúc Sơn tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google