hinh-anh-du-an-223-tran-phu
Bất động sản hàng đầu Việt Nam
Book online or call
info@phatdat.com.vn

About

Nửa cuối năm, Phát Đạt dự kiến mở bán 4 dự án tại Bình Dương, Bình Định, Côn Đảo với tổng doanh thu 40.000 tỷ đồng.. Thông tin này được Phát Đạt cho biết trong báo cáo thường niên vừa công bố. Công ty này đánh giá cuối quý II là thời điểm tốt nhất để tung sản phẩm ra thị trường. Nửa đầu năm, Phát Đạt đã chuẩn bị các giải pháp tài chính, nguồn lực và điều kiện để đáp ứng tốt độ triển khai dự án.

Phat-Dat_Logo-ngang_new-01

Nhìn xa trông rộng- Phát Triển bền vững

DỰ KIẾN MỞ BÁN CÁC DỰ ÁN

Chủ đầu tư này dự kiến đẩy mạnh bán hàng tại 4 dự án gồm Thuận An, Cadia Quy Nhơn, Bắc Hà Thanh và Poulo Condor. Các dự án này có thể mang về cho Phát Đạt tổng doanh thu 40.000 tỷ đồng. Trong đó, Thuận An là dự án khu nhà ở phức hợp, được xây dựng trên diện tích gần 4,5 ha tại phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương với quy mô hơn 6.000 căn hộ. Dự án này đã được khởi công từ đầu năm nay.

  • Vị trí: Ngô Mây, phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Diện tích: 5.245 m2
  • Sản phẩm: Khách sạn, shophouse, căn hộ du lịch,…

Cadia Quy Nhơn, Poulo Condor là hai dự án bất động du lịch, nghỉ dưỡng. Cadia nằm tại vị trí đất vàng tại TP Quy Nhơn. Phát Đạt muốn phát triển dự án này thành một tổ hợp 6 sao với 2 tháp 40 tầng, với 868 căn hộ dịch vụ, 362 phòng khách sạn, cùng shophouse và hạ tầng tiện ích nội khu.

  • Vị trí: tọa lạc tại Bãi Vông, đường Cỏ Ống, thị trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Diện tích: 12 ha
  • Sản phẩm: Căn hộ du lịch, shophouse và khách sạn…

Còn Poulo Condo nằm ở Bãi Vông, đường Cỏ Ống, thị trấn Côn Đảo có diện tích khoảng 12 ha. Dự án này sẽ gồm các công trình khách sạn, căn hộ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và khu thương mại dịch vụ.

Hinh-KDC-Bac-Ha-Thanh
  • Vị trí: Xã Phước Thuận, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định
  • Quy mô dự án: 43,16 ha
  • Vị trí: tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Diện tích:1,8 ha

Trong năm nay, Phát Đạt sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản bằng việc ra mắt bốn dự án mới đầy tiềm năng. Những dự án này không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Với sự cam kết về chất lượng và uy tín, Phát Đạt sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác. Những dự án sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

AIG SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH PHỦ SÓNG CÁC DỰ ÁN PHÁT ĐẠT TRÊN TOÀN QUỐC

AIG mong muốn xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài, mang lại lợi ích thiết thực và phát triển bền vững cho cả hai bên. Với kinh nghiệm và năng lực của AIG, chúng tôi tự tin rằng có thể cùng Phát Đạt tạo nên những giá trị mới, vượt trội trên thị trường.

Contacts

82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định

Tel:0973720072

TONG HOP: PHAN VY