phát đạt -

CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI THI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC HÀ THANH

Dự án Khu đô thị Bắc Hà Thanh đã được UBND tỉnh Bình Định giao đất và được Sở Xây dựng Bình Định cấp giấy phép xây dựng vào tháng 10/2023. 

Dự án nằm dọc quốc lộ 19, ngay trung tâm đô thị mới của huyện Tuy Phước, trong quy hoạch mở rộng về hướng Tây Bắc của thành phố Quy Nhơn. Vị trí được đánh giá tiềm năng khi là tâm điểm phát triển các khu vực chức năng của tỉnh Bình Định với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. 

Bình Định có tầm nhìn trở thành trung tâm kinh tế biển, trung tâm khoa học và công nghệ, trung tâm du lịch và trung tâm kết nối khu vực vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung, Tây Nguyên. Dự án Khu đô thị Bắc Hà Thanh nằm ngay hành lang kinh tế Đông Tây dọc theo quốc lộ 19. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến các làng nghề truyền thống, khu du lịch sinh thái, khu du lịch biển và các cụm công nghiệp hiện hữu… 

Dự án Khu đô thị Bắc Hà Thanh nằm dọc quốc lộ 19 kết nối nhanh với thành phố Quy Nhơn.
Phát Đạt chính thức khởi công và triển khai xây dựng dự án Khu đô thị Bắc Hà Thanh vào ngày 28/10/2023.

Thị trường bất động sản tại đây hiện đang khan hiếm những dự án có quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích. Vì vậy, sự xuất hiện của Khu đô thị Bắc Hà Thanh được kỳ vọng sẽ cung ứng ra thị trường nguồn cung sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu cao của người dân Bình Định và các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

Dự án còn gia tăng lợi thế khi tiếp giáp với sông Hà Thanh, hội tụ đủ tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây là địa thế tốt về phong thủy, mang lại vượng khí và tài lộc theo văn hóa Á đông.  

Khu đô thị Bắc Hà Thanh sẽ được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái với mật độ cây xanh lớn; thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và tôn vinh bản sắc địa phương. Đây cũng là xu hướng phát triển của các đại đô thị trên thế giới. Những dự án đô thị ven sông sẽ gia tăng giá trị về mặt tinh thần cũng như giá trị đầu tư lâu dài cho khách hàng. 

Phát Đạt cho biết sẽ xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu tại Bình Định với không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đón đầu xu hướng đô thị sinh thái. Sau lễ khởi công, dự án sẽ triển khai ngay các hạng mục đã được cấp phép xây dựng và sớm triển khai ra thị trường. Đây là dự án trọng điểm của Phát Đạt trong thời gian tới, kỳ vọng mang về nguồn doanh thu lớn giúp doanh nghiệp tiếp tục phát triển các dự án trong chiến lược đã đề ra.  

Năm 2024, bên cạnh các dự án tại Bình Định, Phát Đạt còn có kế hoạch triển khai dự án quy mô lớn tại Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng… Hiện Phát Đạt sở hữu nhiều quỹ đất tiềm năng tại các thị trường có nhu cầu cao. Với khả năng hoàn thiện pháp lý nhanh, Phát Đạt đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để triển khai nhanh các dự án khi thị trường bất động sản hồi phục. 

Phát Đạt được bình chọn Top 10 Chủ đầu tư BĐS 2023

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt đứng thứ 5, tăng 1 bậc so với năm 2022. Những tên tuổi nổi bật còn lại trong Top 10 bao gồm: Công ty cổ phần Vinhomes, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG), Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gi

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành Bất động sản đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, trước diễn biến khó khăn của nền kinh tế trong năm vừa qua với những hệ lụy của đại dịch Covid-19 cho tới cuộc xung đột Nga – Ukraine, biến động giá nguyên vật liệu, lạm phát leo thang và lãi suất tăng mạnh… các chủ đầu tư này đã thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt.

Mặc dù chịu ảnh hưởng chung giống như các doanh nghiệp trong nhóm BĐS nhưng Phát Đạt vẫn giữ vững hoạt động cốt lõi với các sản phẩm và dự án trọng tâm. Trong năm 2022, nhiều chỉ số quan trọng, tiêu biểu cho sức khỏe của doanh nghiệp như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, vốn điều lệ, biên lợi nhuận ròng, biên lợi nhuận gộp… vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Dự án Cadia Quy Nhon của Phát Đạt có vị trí ngay quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Để ứng phó với tình hình khó khăn của thị trường, Phát Đạt thực hiện chiến lược chủ động tái cấu trúc tài chính và sản phẩm. Doanh nghiệp xây dựng các giải pháp tài chính linh hoạt để đáp ứng yêu cầu thực tiễn và hướng trọng tâm vào các dự án có triển vọng với khả năng hấp thụ cao của thị trường. Hiện quỹ đất của Phát Đạt lên tới hơn 5.836ha tập trung tại các địa phương có sẵn hệ thống hạ tầng kỹ thuật và kết nối giao thông tốt như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP HCM, Phú Quốc…

Phát Đạt luôn nhất quán với định hướng trở thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp và bền vững với mục tiêu mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng và đóng góp vào nền kinh tế quốc gia. Sự đánh giá và ghi nhận tại các bảng xếp hạng uy tín một lần nữa chứng tỏ vị thế của Phát Đạt trong nhóm ngành BĐS. Trước đó, Phát Đạt cũng được bình chọn Top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành BĐS năm 2022.

Nguồn tổng hợp

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Công ty TNHH Tập đoàn đầu tư Châu Á 

Trụ sở chính

Địa chỉ : 82 Bùi Thị Xuân – phường Lê Hồng Phong – Quy Nhơn 

Mail : info@asiamedia.vn 

Hotline : 0973720072 

Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: 1270 Trường Sa – Phú Nhuận – Hồ Chí Minh