PHÂN BÓN NPK – CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Công ty Phân bón Việt Nhật được thành lập vào ngày 27/09/1995 với tổng số vốn đầu tư là 39,750,000 USD giữa 2 đối tác lớn của Nhật Bản là: Tập đoàn Sojitz (75%), và Công ty Central Glass (25%).

JVF tự hào là nhà máy hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sản xuất phân bón NPK theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước với dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Nhật Bản có công suất 350.000 tấn/năm, được đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy sản xuất của JVF được trang bị công nghệ tự động hoá khép kín hồi lưu nước theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Nhật Bản cho phép JVF sản xuất được các sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao, ổn định và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khoẻ con người trong suốt quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm.

Với phương châm “Chất Lượng Là Hàng Đầu”, JVF luôn theo sát quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, xử lý chất thải, đóng gói thành phẩm, cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các nguyên liệu đầu vào đều được nhập khẩu từ những nguồn uy tín, chất lượng cao và luôn được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo không có bất kỳ thành phần nào có thể gây hại cho môi trường, cây trồng hay sức khoẻ con người. Hệ thống tự lấy mẫu định kỳ 15 phút/lần trên dây chuyền sản xuất cũng giúp cho JVF kiểm soát được sự đồng bộ về chất lượng trong từng lô sản phẩm.

Với lợi thế là một công ty Nhật Bản, JVF luôn có thể ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và kiến thức khoa học nông nghiệp của Nhật Bản trong hoạt động phân tích thành phần dinh dưỡng trong đất và phát triển sản phẩm phân bón phù hợp cho từng cây trồng của từng khu vực.

Kết quả cho những nổ lực không ngừng trong hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, JVF đã trở thành một thương hiệu uy tín quen thuộc trong lòng nông dân Việt Nam và ngày càng được nhiều nông dân tin dùng và ủng hộ. Điều này đã được kiểm chứng thông qua những giải thưởng uy tín mà JVF nhận được trong nhiều năm liền như: Bông Lúa Vàng Việt Nam, Bạn Nhà Nông Việt Nam, Topten Phân Bón và Thuốc BVTV, Cúp Vàng Sản Phẩm Chất Lượng tại Festival Tây Nguyên, Cúp Vàng Topten Thương Hiệu và Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng của Bộ Văn Hoá Thông Tin và một số giải thưởng khác.

Mục tiêu của JVF trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm mới để góp phần nâng cao hiệu suất trồng trọt, chất lượng nông sản Việt Nam, tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí sản xuất cho nông dân Việt Nam cũng như góp phần bảo vệ môi trường vì một nền nông nghiệp an toàn và hiệu quả.

JVF – TỰ HÀO CÔNG NGHỆ VÌ MÔI TRƯỜNG

Sản xuất và môi trường luôn là hai vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp và quốc gia. Sản xuất càng phát triển, môi trường bị tác động càng nhiều. Các loại rác thải công nghiệp, chất thải nguy hại, khói bụi… trong quá trình sản xuất sẽ dẫn đến sự ô nhiễm không khí, nguồn nước và đất đai. Sự ô nhiễm tích tụ lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi, sức khoẻ con người, thậm chí những tác hại này còn ảnh hưởng tiêu cực lâu dài đến sức khoẻ của cả thế hệ sau.

Ở những quốc gia phát triển như Nhật Bản, môi trường luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu bất kể là trong sản xuất hay sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, các Công ty Nhật Bản luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn của sản phẩm khi được tiêu dùng. Là một công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, Công ty Phân bón Việt Nhật (JVF) tự hào với công nghệ sản xuất phân bón của Nhật Bản thân thiện với môi trường, an toàn với sức khoẻ con người và hiệu quả với cây trồng.

JVF đang sản xuất phân bón NPK cao cấp bằng dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ tạo hạt bằng hơi nước, một công nghệ tiên tiến được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường của các quốc gia nhiệt đới như Việt Nam.

Quy trình tạo hạt bằng hơi nước cho phép JVF thay đổi linh hoạt các loại nguyên liệu như SA, DAP, MAP, SSP, MOP hay SOP theo yêu cầu từng công thức. Máy tạo hạt bằng thùng quay đem lại sự đồng nhất về thành phần dinh dưỡng của các hạt phân và tạo hạt tròn đều, chắc chắn. Quan trọng hơn hết là công nghệ tạo hạt bằng hơi nước này không sử dụng các loại chất lỏng như Ammoniac và Acid Phosphoric trong sản xuất nên không gây ô nhiễm không khí, nguồn đất hay nguồn nước trong quá trình sản xuất.

Nguyên tắc cơ bản của công nghệ tạo hạt bằng hơi nước tuy không có gì mới nhưng nhà đầu tư của JVF là Công ty Central Glass (CGC) đã phát triển cao độ thành một quy trình chắc gọn và hiệu quả. Quy trình sản xuất được thực hiện với công nghệ tự động hoá khép kín và hồi lưu nước hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống thu hồi bụi và lắng lọc triệt để cho phép thu hồi toàn bộ bụi và khí thải trong quá trình sản xuất. Lượng bụi sau khi thu gom và nước sau khi được thu hồi và đưa lại vào quy trình sản xuất. Với tính ưu việt này, JVF vừa có thể tiết kiệm được nguyên liệu sản xuất đồng thời bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Thêm vào đó, JVF sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ những nhà cung cấp quốc tế có uy tín và chất lượng ổn định để đáp ứng được yêu cầu khắc khe về chất lượng thành phẩm. Hệ thống lấy mẫu tự động định kỳ 15 phút/lần trên dây chuyển sản xuất cho phép JVF kiểm soát được hàm lượng dinh dưỡng theo tiêu chuẩn và đảm bảo nguyên liệu hay thành phẩm đều không chứa bất kỳ yếu tố độc hại nào cho môi trường, cây trồng hay cho sức khoẻ con người.

JVF luôn nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản liên quan đến các vấn đề môi trường và chất lượng sản phẩm. Do vậy, JVF luôn tin tưởng và tự hào về công nghệ sản xuất “sạch” và sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao của mình đã, đang và sẽ đóng góp cho một nền nông nghiệp Việt Nam an toàn và hiệu quả.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với Phân bón Việt Nhật trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998