Pano Tại Chợ Tuy Hoà - Tp. Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên

Quảng cáo tại các chợ truyền thống được xem là kênh giới thiệu sản phẩm tốn ít chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao đối với các chủ doanh nghiệp. Quảng cáo tại chợ truyền thống có thể nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể là các bà, các mẹ, các chị em nội trợ –  những người đưa ra quyết định chi tiêu chính trong gia đình Việt. 

Nhãn hàng của bạn muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, ấn tượng và đầy hiệu quả? Kênh quảng cáo tại chợ truyền thống là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh người dân đông đúc trong các khu chợ truyền thống Việt. Hầu như chợ được hoạt động liên tục từ sáng đến tối, từ ngày này qua ngày khác. Đặc biệt, các doanh nghiệp tư nhân hay Nhà nước thường sẽ có thời gian nghỉ lễ, Tết,… nhưng chợ lại là nơi lui tới và đông đúc hơn bao giờ hết vào các thời điểm ấy. 
Đâu sẽ là nơi được đánh giá là vị trí “đắt” cho dịch vụ quảng cáo? Một nơi được đánh giá là địa điểm quảng cáo hiệu quả khi nơi đó hội tụ các yếu tố về lưu lượng người tiếp cận; khách hàng mục tiêu; dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ; dễ dàng triển khai… Chợ truyền thống hội tủ các yếu tố trên để là địa điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa.
 
Qua nhiều năm triển khai quảng cáo tại biển chợ, Asia mediavienam nhận ra chợ truyền thống của Việt Nam có một vài đặc điểm để phù hợp khai thác quảng cáo như:
 

– Tại Việt Nam, chợ hình thành từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cứ có khu dân cư là có chợ, ai ai cũng đi chợ, với tần suất gần như là hằng ngày.

– Chợ tập trung rất đông người tới mua sắm, gần như luôn trong tình trạng đông đúc, tấp nập.

– Thời gian hoạt động của chợ cũng rất lớn, ít nhất là một buổi (tương đương với nửa ngày), hoặc kéo dài cả ngày.

– Và khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thì đâu đâu cũng có chợ, từ nông thôn cho tới thị thành…

Kích thước: 12m x 84m2 x 7m
Tầm nhìn: 350m
Mật độ: 200 lượt / ngày
Lượng đèn: 12 bóng 100W/ mặt

Quảng cáo pano tại chợ Tuy Hòa có thể nói là một loại hình quảng cáo có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi mua sắm của họ ở đây có thể kể đến đó là những người dân địa phương thường xuyên đi đến chợ. Những bảng quảng cáo pano chợ thường có diện tích từ 12 đến 60 mét vuông và sử dụng một loại chất liệu chống thấm nước và có mức độ chịu lực cao, có thể tồn tại lâu dài trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Những biển quảng cáo này thường sẽ được lắp đặt ngoài cổng chợ hoặc các ốp tường gắn trước mặt chợ, hầu như tất cả các bảng quảng cáo pano chợ đều có thể bao quát hết tầm nhìn của người dân xung quanh và bất kỳ ai đến chợ cũng có thể thấy được quảng cáo của các nhãn hàng.

Hình ảnh quảng cáo có màu sắc bắt mắt ưa nhìn để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông cũng như người đi chợ. Những biển quảng cáo pano chợ đều có thể chiếm được vị trí tốt nhất trong khu vực

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

Nhằm giúp Khách hàng có được những cơ sở để lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp cũng như tạo được hiệu quả về mặt quảng cáo, truyền thông. AsiaMedia đã xây dựng hệ thống Đánh giá vị trí quảng cáo dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế. Những tiêu chí đánh giá trên được chọn lọc đúng chuẩn và đảm bảo công bằng, minh bạch trong việc đánh giá vị trí quảng cáo. Cùng xem điểm số mà Billboard 1 mặt tại Pano chợ Tuy Hòa được xếp loại như thế nào:

 
 

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời trên thị trường Toàn Quốc, Asia Media đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung…vv với thời gian hợp tác nhiều năm liền.

Xác định nhu cầu thị trường trên, Asia Media đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, AsiaMedia sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá vị trí; hỗ trợ lập kế hoạch dài hạn và trung hạn; tặng combo BUY 1 GET 4 và nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn khác…

PLEASE CONTASCT US BY CONSULTING

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Như : 0384.475.596
  • nhu.nguyen@asiamedia.vn