PANO ỐP TƯỜNG - HÌNH THỨC QUẢNG CÁO THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Pano ốp tường là hình thức quảng cáo không còn xa lạ đối với mọi doanh nghiệp cũng như khách hàng tiêu dùng. Không những được sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm hàng tiêu dùng mà còn được các nhãn hiệu hàng xa xỉ cao cấp yêu thích. 

Là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đây là loại biển xuất hiện với mật độ dày đặc trong trung tâm các thành phố lớn, nơi mà những tòa cao ốc “mọc lên như nấm”.

Là loại bảng hiệu rất tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn mang lại hiệu quả cao tùy từng tòa nhà mà nhà quảng cáo có thể xây dựng những kích thước biển khách nhau, thủ tục xin phép nhanh gọn, thời gian thi công nhanh ít ảnh hưởng bởi gió bão lũ lụt, hay nền móng…

Pano Ốp Tường Tại 01 Ngô Gia Tự – Hùng Vương, Phường Mỹ Long – Tp. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
1. Khả năng tiếp cận khách hàng cao với pano ốp tường

 

Pano quảng cáo ốp tường là loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn, tận dụng khoảng tường trống ở bên hông hay cả mặt tiền của các tòa nhà có tầm nhìn thoáng, không bị che khuất để quảng cáo.

 

Biển quảng cáo có kết cấu được đơn giản hóa với phần khung sắt cố định gắn chặt vào tường, mặt biển thường được căng bằng bạt Hiflex hay một số chất liệu khác như: Mica, Alu, Decal,… Điều đặc biệt, với thiết kế pano ốp tường chỉ cần khung giá đỡ chứ không cần thiết kế hệ thống trụ cột. Chình vì vậy, pano ốp tường giúp giảm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Chúng ta thường thấy pano ốp tường xuất hiện những hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm hàng tiêu dùng, ngày nay nó còn được các nhãn hàng xa xỉ cao cấp yêu thích nhằm tiếp cận với  nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau. 

Pano ốp tường hình thức tuy đơn giản, thời gian ngắn nhưng về mặt quảng bá sản phẩm, hình ảnh không thua kém những biển quảng cáo để lâu năm với những ưu điểm mà nó mang lại

  •  Thu hút một lượng lớn người đi đường quan sát, chú ý đến thương hiệu và sản phẩm trên biển quảng cáo
  •  Thủ tục xin cấp phép làm biển pano ốp tường nhanh gọn
  •  Thi công nhanh
  •  Công trình ít chịu ảnh hưởng của gió bão, đặc biệt không bị chi phối bởi yếu tố nền móng như biển pano bạt cột trụ
  •  Sửa chữa, thay thế biển quảng cáo dễ dàng
  • Kích thước hiển thị lớn khiến người xem không thể không thấy.
  • Tầm nhìn trên cao, rộng, thoáng đãng.
  • Quảng cáo hoạt động liên tục 24/24h.
  • Không giới hạn người xem quảng cáo.
  • Pano quảng cáo đẹp có thể được xuất hiện trên những trang báo, truyền hình, lan tỏa trên mạng xã hội để tạo thành trào lưu.

Pano quảng cáo ốp tường đã đem đến những hiệu quả hết sức ấn tượng, những gì bạn nhận được có thể vượt ngoài sức tưởng tượng. Một pano quảng cáo ốp tường đẹp không chỉ bao hàm với một thiết kế đẹp mà đi cùng với đó phải là một vị trí hiển thị đắc địa, có thể thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

 

Pano Ốp Tường Tại (Vòng Xoay Ngã 6 Phù Đổng), 4Bis Cách Mạng Tháng 8 – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh
2. Vị trí quảng cáo pano ốp tường mang lại hiệu quả truyền thông.

Pano quảng cáo ốp tường đã đem đến những hiệu quả hết sức ấn tượng, những gì bạn nhận được có thể vượt ngoài sức tưởng tượng. Một pano quảng cáo ốp tường đẹp không chỉ bao hàm với một thiết kế đẹp mà đi cùng với đó phải là một vị trí hiển thị đắc địa, có thể thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Cùng Asia media điểm qua một vài vị trí quảng cáo pano ốp tường hiệu quả tại nhiều vị trí trên khắp 63 tỉnh thành.

 

3. Asia media - đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo pano ốp tường hiệu quả

Asia media vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng các nhãn hàng và các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo pano ốp tường tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc. 

 Với những kinh nghiệm cũng như những chiến dịch mà chúng tôi đã từng thực hiện, quý doanh nghiệp có thể yên tâm giao thương hiệu cho chúng tôi và chờ đón hiệu ứng truyền thông được lan tỏa một cách rộng rãi nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google