PANO MÀN HÌNH LED - CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ PHÙ CÁT - TỈNH BÌNH ĐỊNH

Sơ đồ vị trí

tháng 01/2020, sân bay Phù Cát đã chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế Phù Cát. Trong đó, nhà ga T1 sau khi được nâng cấp trở thành nơi dành cho hành khách quốc tế và nhà ga T2 vẫn được giữ nguyên với mục đích phục vụ chuyến bay nội địa. Chuyến bay quốc tế đầu tiên do hãng hàng không Bamboo Airways khai thác vào ngày 04/01/2020 khởi hành từ sân bay quốc tế Cheongju hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phù Cát.

Với sự phát triển kinh tế vượt trội và tiềm năng du lịch, khiến Quy Nhơn – Bình Định trở thành một điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích. Chính vì thế, cả 4 hãng hàng không nội địa đều tiến hành khai thác đường bay đến sân bay Phù Cát là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways. Trung bình mỗi ngày, sân bay đón tiếp khoảng 8 lượt chuyến bay đến và đi, vào thời gian tới, nhất là vào dịp lễ dự kiến nhu cầu sẽ càng tăng cao và có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chặng bay tại đây.

Đặc điểm vị trí

Với việc Billboard đặt sát Cảng hàng không Phù Cát – nơi có lưu lượng người dân sử dụng nhiều, tập trung nhiều du khách do Sân bay là nơi lựa chọn nhiều của du khách khi đến Bình Định tạo nên lưu lượng giao thông qua lại tấp nập vào mọi thời điểm trong ngày.

Kích thước: 10m x 4m x 01 mặt

Số lượng: 02 vị trí

Lưu lượng giao thông: trung bình 30.000 lượt

+ Từ 7h – 9h: 90.000

+ Từ 10h – 12h: 45.000

+ Từ 13h – 15h: 75.000

+ Từ 16h – 20h: 90.000

Hình ảnh thực tế

VỊ TRÍ 1
VỊ TRÍ 2

Trải nghiệm quảng cáo PANO MÀN HÌNH LED CẢNG HÀNG KHÔNG PHÙ CÁT cùng ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Quý Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp