PANO CỬA NGÕ THÀNH PHỐ - LỰA CHỌN CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

Bảng pano quảng cáo thường được lắp đặt sau khi khảo sát địa hình, thường đơn vị quảng cáo sẽ chỉ lựa chọn các tòa nhà cao tầng có tầm nhìn rộng, thoáng và dễ dàng quan sát từ xa. Ví dụ như những tòa nhà ở ngã ba, ngã tư, chân cầu vượt, tuyến đường chính…sẽ rất được ưa chuộng bởi người đi đường có thể nhìn thấy quảng cáo từ nhiều hướng, thu hút số lượng người đi đường lớn nhất.

Giới thiệu

Quảng cáo billboard – Pano tại Cửa ngõ thành phố là một trong những kênh quảng cáo phổ biến và quen thuộc với người dân của thành phố. Với hệ thống mật độ quảng cáo ngoài trời tại Cửa ngõ thành phố lớn trong tỉnh.

Lượng phương tiện tham gia giao thông công cộng có thể triển khai quảng cáo thì có tần suất di chuyển lớn và mật độ xe cô cao ngoài ra các vị trí quảng cáo cố định thì lại thường được đặt ở những khu vực có mật độ người dân di chuyển qua lại vô cùng đông đúc.

Tại Cửa ngõ thành phố, số lượng người lưu thông hằng ngày trên các cung đường là cực kỳ lớn. Điều này giúp cho các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cửa ngõ thành phố sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người, mang lại hiệu quả truyền thông cao cho chiến dịch.

Cửa ngõ thành phố là nơi có lưu lượng giao thông qua lại tấp nập, cùng với đó là nơi tọa lạc nhiều doanh nghiệp, công ty, khách sạn nhà hàng…

Quy trình triển khai sản xuất Pano tại AIG

Tiếp nhận, nghiên cứu, tư vấn, khảo sát địa điểm làm pano quảng cáo

Sau khi tiếp nhận và nghiên cứu thông tin về thương hiệu, sản phẩm cũng như những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp, AIG sẽ đánh giá và tư vấn những vị trí đặt bảng quảng cáo phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm được vị trí của bảng quảng cáo: hình ảnh cụ thể, kích thước, lưu lượng giao thông, các hướng quan sát….

Ngay khi khách hàng lựa chọn vị trí cụ thể, AIG sẽ tiến hành khảo sát thực tế, từ đó lên kế hoạch làm Pano quảng cáo.

Tư vấn thiết kế Pano quảng cáo và Báo giá Pano quảng cáo.

AIG sẽ lên kế hoạch tổng quan, bám sát vào yêu cầu của khách hàng, đồng thời dựa vào kinh nghiệm chuyên môn sẽ tư vấn và lựa chọn phù hợp về chất liệu, kích thước, quảng cáo, màu sắc hoặc lắp đặt kết hợp….

Sẽ có một vài mẫu được gửi tới khách hàng để lựa chọn, khi có thống nhất chính xác của 2 bên, sẽ có báo giá pano quảng cáo cụ thể cho khách hàng. Và biển quảng cáo sẽ được thi công theo đúng bản thiết kế đó.

Xin giấy phép quảng cáo.

Đối với các loại quảng cáo ngoài trời, nhà đầu tư cần có giấy phép quảng cáo và giấy phép xây dựng (đối với pano quảng cáo, billboard). Về điều này, AIG sẽ trực tiếp thực hiện để đảm bảo tiện ích và nhanh chóng thi công bảng quảng cáo theo đúng pháp luật cho doanh nghiệp.

Thi công biển quảng cáo ngoài trời

Nhân viên thi công của AIG sẽ vận chuyển pano tới địa điểm cần lắp đặt. Doanh nghiệp có thể cử đại diện có mặt trong thời gian thi công để đảm bảo những phát sinh hoặc giải quyết những mối lo ngại của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo và chuyên môn được đào tạo bài bản, việc thi công, lắp đặt bảng quảng cáo đảm bảo chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi làm pano quảng cáo hoàn tất, đại diện doanh nghiệp sẽ kiểm tra trực tiếp hoặc AIG sẽ gửi hình ảnh chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm.

Bảo hành

Tất cả biển bảng quảng cáo do AIG thi công đều được bảo hành theo thời gian nhất định và bảo trì có tính phí vĩnh viễn. Nếu trong thời gian bảo hành, biển bảng Pano quảng cáo phát sinh sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, chúng tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý trong thiết kế pano quảng cáo

Muốn Pano quảng cáo đẹp và thu hút, đem lại hiệu quả truyền thông như mong muốn, doanh nghiệp không thể coi nhẹ bước thiết kế. Để thiết kế pano quảng cáo đẹp, ấn tượng bạn cần lưu ý tới:

  • Mẫu maquette nên được thiết kế một cách tối giản, tập trung làm nổi bật 1 chi tiết chính, tránh rườm rà, rối mắt người xem.
  • Hình ảnh sử dụng mang độ tương phản cao để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cũng như nội dung thông điệp chính cần truyền tải.
  • Thông điệp quảng cáo lý tưởng chỉ lên giới hạn trong 7 từ sẽ dễ nhớ, dễ đi vào lòng người.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng vào buổi tối để đảm bảo biển quảng cáo luôn hiển thị nổi bật nhất

Một số vị trí Pano tại cửa ngõ của AIG

Previous slide
Next slide

Pano Ngã ba Phú Tài – Quy Nhơn – Bình Định

+ Vị trí: Tại Công viên Phú Tài

+ Kích thước: 8m x 16m x 02 mặt

+ Lưu lượng: 22.000 lượt/ngày

+ Đặc điểm: xung quanh khu vực nhiều khu công nghiệp, vui chơi, các nhà hàng, khách sạn, chợ…

Pano Bến xe Chín Nghĩa – Quảng Ngãi

+ Vị trí: Đường tránh Quốc lộ 1A – gần bến xe Chín Nghĩa

+ Kích thước: 10m x 20m x 02 mặt

+ Lưu lượng: 22.000 lượt/ngày

+ Đặc điểm: xung quanh khu vực nhiều khu công nghiệp, vui chơi, các nhà hàng, khách sạn, chợ, bến xe…

Previous slide
Next slide

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA AIG

AIG công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của Asia Media được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong mọi dịch vụ.

AIG tự tin là nơi đáng tin cậy để Khách hàng gửi trao trách nhiệm mang hình ảnh sản phẩm của bạn đến gần với mọi người, mọi nhà một cách độc đáo, sống động.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như báo giá, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/ 

Linh Huỳnh – Tổng Hợp