OVALTINE - DẪN ĐƯỜNG ĐẾN NIỀM TIN

Sữa Ovaltine là thương hiệu thức uống dinh dưỡng nổi tiếng thuộc công ty Wander AG của Thụy Sỹ, được làm từ sữa và lúa mạch bổ dưỡng, chế biến theo công thức dành riêng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm có hương vị thơm ngon với độ ngọt vừa phải, giúp bổ sung nguồn năng lượng thích hợp cho trẻ bắt đầu ngày mới đầy khỏe khoắn và năng động.

OVALTINE CÓ NHỮNG DẠNG SẢN PHẨM NÀO?

OVALTINE DẠNG HỘP TRUYỀN THỐNG

Thức uống lúa mạch Ovaltine hộp được chiết xuất từ lúa mạch giàu dinh dưỡng kết hợp cùng công thức Power 10 cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp trẻ có đầy đủ năng lượng và dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn, giúp trẻ khám phá những đều mới lạ. Sữa với hương vị vị cacao và bột lúa mạch sẽ là một thức uống thơm ngon đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ dành cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế dạng hộp giấy với ống hút tiện lợi, sản phẩm dễ dàng cùng bạn đến trường lớp, cơ quan hay đi thăm quan, dã ngoại cùng bạn bè, người thân.

OVALTINE DHA

Nhãn hàng Ovaltine chính thức ra mắt sản phẩm Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA, thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, đặc biệt là giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi. Cùng với DHA, mỗi hộp Ovaltine DHA+ 180ml được Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia Việt Nam (NIFC) chứng nhận chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm Cholin và 7 loại Vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

OVALTINE HŨ

Thức uống lúa mạch Ovaltine là hỗn hợp tuyệt ngon gồm mạch nha, sữa và cacao với 10 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp bạn cũng như các thành viên trong gia đình có đủ năng lượng và dưỡng chất để hoạt động, làm việc mỗi ngày. Với dạng hũ, sữa bột giữ trọn hương vị mạch nha và lúa mạch.

OVALTINE LON

Với ovaltine loại mới dành cho người trưởng thành, vẫn hương vị đậm đà nhưng giúp bạn có cơ xương chắc khỏe, mắt sáng, trí não minh mẫn. Thích hợp cho những người hay vận động, chơi thể thao hoặc tập gym.

CHỈ CẦN CON THÍCH

Với thông điệp quảng bá hình ảnh “Chỉ cần con thích” ovaltine đánh tới tâm lý các bậc làm cha mẹ muốn để con mình tự phát triển khả năng vốn có, không gượng ép con, muốn để con làm những điều con thích, với những câu slogan đặc sắc:

  • “Mẹ không cần con dẫn đầu mọi cuộc thi đấu” – “Mẹ chỉ cần con được dẫn đường đến niềm vui”
  • “Mẹ không cần con giành hết cúp vô địch” – “Mẹ chỉ cần con không bỏ sót niềm vui nào”.
  • “Mẹ không cần con học thêm mỗi ngày để đạt được thành tích” – “Mẹ chỉ cần con vui vẻ hằng ngày với năng khiếu của riêng con”.
  • “Mẹ không cần con đặt chân lên chiếc bục hạng nhất” – “Mẹ chỉ cần con đặt chân đến nơi con thích nhất”.
  • “Mẹ không cần con luyện tập mòn mỏi để chiến thắng” – “Mẹ chỉ cần con thích thú học hỏi thế giới xung quanh”.

Với thông điệp lần này, Ovaltine đã từng bước nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí và thức tỉnh những bà mẹ hiện đại với thông điệp: “Một đứa trẻ hạnh phúc khi được sống đúng với đam mê, được làm những điều mình thích mới có thể phát triển một cách tốt nhất”.

Đây cũng chính là xu hướng nuôi dạy con mới nhất được các bà mẹ trên thế giới và cả Việt Nam đang áp dụng từng ngày. Giống như thông điệp trong quyển sách Gốc rễ của niềm hạnh phúc lúc trưởng thành bắt nguồn từ tuổi ấu thơ (tạm dịch) của Edward Hallowell, nhà tâm lý học trẻ em, một đứa trẻ hạnh phúc là tiền đề cơ bản cho một cuộc sống thành công về sau.

Hạnh phúc và niềm vui là điều mà các mẹ hiện đại quan tâm, là đích đến cuối cùng trong hành trình nuôi dạy con của các ông bố bà mẹ hiện đại. Và thông điệp của Ovaltine xuất hiện vừa đúng lúc là một hồi chuông nhắc nhở các bậc phụ huynh về sự cần thiết của niềm vui trong quá trình phát triển của trẻ.

—CSKH—

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google