Đôi nét về Orien

Tập đoàn Orien được thành lập vào năm 2001 để cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các loại ống thép carbon, ống dẫn xăng dầu, thép tấm, thép cuộn, thép thanh, cuộn mạ kẽm, PPGI, PPGL, tấm lượn sóng, cuộn thép không gỉ, tấm, ống, v.v. .
Hiện có hai nhà máy đặt tại tỉnh Hà Bắc và Giang Tô, Nhà máy Hà Bắc có 5 dây chuyền sản xuất, 4 dây chuyền chế biến và hai dây chuyền đóng gói hoàn toàn tự động. Nó có hơn 200 nhân viên. Đồng thời, Orion cũng là đại lý độc quyền của 5 nhà máy thép lớn nhất miền bắc Trung Quốc.
 

Môi trường văn phòng

Kể từ khi thành lập, lý do tại sao Orien có thể tiếp tục phát triển và tăng trưởng với tốc độ ổn định là do họ luôn tuân thủ nguyên tắc đặt khách hàng lên hàng đầu, hợp tác trung thực và cùng có lợi, luôn kiên định và không dám chểnh mảng. Hệ thống dịch vụ 1-1, dịch vụ trực tuyến của các kỹ sư, có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật thiết kế và giải quyết nhanh chóng các vấn đề về thiết kế bản vẽ. Tay nghề thủ công thuần thục, từ bản vẽ đến lắp ráp, cung cấp dịch vụ một cửa “Thiết kế chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng” để tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ trọn gói cho các sản phẩm thép thông minh!

Trình độ công ty

Orien đã trải nghiệm sâu sắc rằng khách hàng là nguồn sống còn của công ty, chất lượng là vũ khí thần kỳ cho sự thành công của công ty, tài năng là của cải cho sự phát triển của công ty và tính chính trực là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Chỉ để giành được “sự hài lòng của khách hàng”, “sự hài lòng của xã hội” “sự hài lòng của thị trường”. Orien đã làm việc chăm chỉ để cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Orien sử dụng sự chính trực và chân thành để phát triển doanh nghiệp của mình “lấy khách hàng làm trung tâm, mở rộng thị trường bằng chất lượng, cạnh tranh giành khách hàng bằng dịch vụ và phát triển bằng sự cải tiến”.

Hỗ trợ dịch vụ 

Vật liệu xây dựng bản địa 

Độ dày cao, khả năng chịu tải cao, thiết kế kết cấu chuyên nghiệp

Một loạt các tuỳ chọn chùm tia

Kích thước khác nhau để lựa chọn 

24h trực tuyến 

Báo giá thời gian thực, giao hàng nhanh

Bao bì tuỳ chỉnh

Tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rỉ sét ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng

Xử lý tuỳ chỉnh 

Cắt, đục lỗ, uốn, oxy hoá, hàn, v.v theo bảng vẽ của khách hàng.

Dịch vụ 1 kèm 1 

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kỹ sư dịch vụ trực tuyến, tiếp tục trả lời câu hỏi của bạn. 

Sản phẩm

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tốt nhất và giao hàng nhanh được người mua trên toàn thế giới ưa chuộng. Trong 20 năm qua, nó đã được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực bao gồm Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Và hàng năm, các hội thảo kinh doanh được tổ chức tại Quảng Châu, Tình nguyện viên, Dubai, Moscow, Lima, Bangkok và những nơi khác. Dịch vụ hậu mãi hai lần mỗi năm để giải quyết các vấn đề hậu mãi của người mua.
Năm 2021, Tập đoàn Orien chúc người mua trên toàn thế giới ngày càng phát đạt. Đồng thời, Orien sẽ tiếp tục duy trì nguyên tắc chất lượng và khách hàng là trên hết, đồng thời cung cấp cho người mua trên toàn thế giới các dịch vụ sản xuất và vận chuyển thuận tiện và hiệu quả hơn. 
icon2

15 mẫu anh

Khu cơ sở sản xuất

Shapes

120+

Sản phẩm khác nhau

icon1

60+

Đối tác chiến lược

icon5

20 năm

Kinh nghiệm nghề thép

Lợi thế

Doanh nghiệp công nghệ cao
Với hệ thống quản lý sản xuất 5S, quy trình sản xuất được trực quan hóa và hệ thống ERP hoàn hảo được sử dụng để triển khai quản lý hệ thống kỹ thuật số.
01
Địa điểm và thiết bị
Tổng diện tích của cơ sở sản xuất của trụ sở chính vượt quá 10.000 mét vuông, đã thực hiện việc nâng cấp sản xuất và bán hàng. Quá trình cắt sản phẩm thông qua thiết bị cắt servo hoàn toàn tự động.
02
Đội chuyên nghiệp
Hệ thống dịch vụ một-một, dịch vụ trực tuyến của các kỹ sư, tay nghề thủ công trưởng thành, cung cấp dịch vụ một cửa từ bản vẽ đến lắp ráp
03

AIG ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  AIG rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Một vài sản phẩm của AIG

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong

(https: http://www.oriensteel.com/)

Lợi thế