DẪN ĐẦU TOÀN CẦU VỀ TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ

Tập đoàn Omnicom là một công ty tiếp thị và truyền thông toàn cầu hàng đầu. Các mạng lưới có thương hiệu và các công ty chuyên biệt của nó cung cấp quảng cáo, lập kế hoạch và mua phương tiện truyền thông chiến lược, tiếp thị kỹ thuật số và tương tác, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quan hệ công chúng và các dịch vụ truyền thông chuyên biệt khác cho 5.000 khách hàng ở 100 quốc gia. Nó quản lý danh mục các công ty dẫn đầu thị trường bao gồm các mạng lưới đại lý quảng cáo toàn cầu BBDO, DDB và TBWA; các công ty quảng cáo hàng đầu quốc gia; hơn 200 công ty dịch vụ tiếp thị thuộc Tập đoàn DAS; và Tập đoàn Truyền thông Omnicom.

5k+ khách hàng tại hơn 70 quốc gia

OMNICOM là một mạng lưới toàn cầu được kết nối với nhau của các công ty truyền thông tiếp thị hàng đầu. Danh mục đầu tư của chúng tôi cung cấp những tài năng, sự sáng tạo, công nghệ và đổi mới tốt nhất cho một số thương hiệu thành công và mang tính biểu tượng nhất thế giới. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tiếp thị đa dạng, toàn diện bao gồm quảng cáo thương hiệu, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), dịch vụ mua và lập kế hoạch truyền thông, quan hệ công chúng và nhiều dịch vụ truyền thông đặc biệt để mang lại kết quả cuối cùng cho khách hàng của chúng tôi.

case

Sứ mệnh & Lịch sử

OMNICOM được thành lập vào năm 1986, với sứ mệnh làm cho thế giới trở nên rạng ngời hơn thông qua quảng cáo sáng tạo và truyền thông xuất sắc. Từ khi ra đời, công ty đã không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu này, trở thành một tập đoàn quảng cáo toàn cầu với hơn 1.500 công ty thành viên ở hơn 100 quốc gia.

Shapes

Đối tác & Khách hàng

OMNICOM xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các khách hàng của mình. Thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của họ, công ty tạo ra những chiến lược tùy chỉnh để giúp khách hàng nâng cao tầm nhìn và tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

People

Đa dạng & Sáng tạo

Một trong những yếu tố quan trọng giúp OMNICOM tỏa sáng là khả năng tạo ra những chiến dịch quảng cáo đa dạng và sáng tạo. Không chỉ đạt được hiệu suất cao mà còn mang đến giá trị thực sự cho khách hàng, OMNICOM đã tạo nên nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực khác nhau, từ quảng cáo truyền thống đến kỹ thuật số, từ thương hiệu đến tiếp thị tương tác.

Hand

Tương lai & Sự phát triển

Với việc thúc đẩy sự đổi mới và hướng tới tương lai, OMNICOM không ngừng khám phá các cơ hội mới trong môi trường thay đổi nhanh chóng. Sự cam kết với nền tảng kỹ thuật số và những xu hướng mới cho thấy tầm nhìn xa về một tương lai sáng sủa.

Một nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành

Tại Liên hoan sáng tạo quốc tế Cannes Lions thường niên, hơn 160 đại lý Omnicom từ 45 quốc gia đã giành được hơn 180 giải Lions vào năm 2021. Forbes đã xếp hạng Tập đoàn Omnicom trong danh sách Nhà tuyển dụng tốt nhất thế giới năm 2020 và xếp hạng Nhà tuyển dụng tốt nhất cho sự đa dạng của Mỹ. Omnicom cũng liên tục có mặt trong 250 công ty hoạt động hiệu quả nhất của Fortune 500.

Được định vị để tiếp tục tăng trưởng dài hạn

Đổi mới trong một thế giới toàn cầu và thay đổi nhanh chóng đòi hỏi sự lãnh đạo mạnh mẽ và đam mê. Đội ngũ quản lý của chúng tôi đang hướng tới tương lai, vì chúng tôi luôn tập trung vào việc mang lại giá trị cho khách hàng của mình trong hệ sinh thái đa kênh ngày nay.

Hoạt động của Omnicom Group

Omnicom Group nằm trong danh sách “Big 4” Agency cùng với WPP, Publicis và Interpublic Group
BBDO lần thứ 6 được trao giải Network of the Year tại Cannes Lions 2017
Omniwomen được ra mắt vào năm 2014
DAS Group thành lập Omnicom Health Group và Omnicom Precision Marketing Group vào năm 2016 và 2017

Omnicom là công ty hàng đầu thế giới về truyền thông tiếp thị

MỞ CỬA CƠ HỘI MỚI

"HỢP TÁC ĐỘT PHÁ GIỮA AIG VÀ OMNICOM"

TẦM NHÌN VÀ SỰ PHÁT TRIỂN
TOÀN CẦU CỦA AIG

AIG là hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời ( đầu tư vị trí quảng cáo ngoài, thương mại , dịch vụ, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, công nghệ đo lường traffic, báo cáo, thiết bị , phần mềm phát sóng màn hình led, lcd , sàn thương mại điện tử quảng cáo ngoài trời, sàn thương mại điện tử thiết bị linh kiện quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam) hiện tại AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo cung cấp nền tảng ( flatform) cho nhiều công ty quảng cáo, chủ bảng, agnecy global, local từ lập chiến dịch quảng cáo , lập báo giá, giám sát vị trí quảng cáo, đánh giá, đo lường, nhận báo cáo kết quả đo lường hoàn toàn có mặt mọi tính năng, ứng dụng cho agency global , local tiện ích đáp ứng booking vị tri quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam hoàn toàn công nghệ giảm thời gian, khoảng cách, cự ly, tiết kiệm nhân lực và hiệu quả chi phí tốt nhất.

“Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất – thi công, được nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, năng suất thi công hàng năm trên 500 tấn thép, đây là cách chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc .

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, với khả năng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi những cái mới, từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công.”

TÍNH NĂNG TẠI SÀN
EX-DOOH

Hệ thống bán hàng và sàn quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã được phát triển công nghệ thương mại, cho phép khách hàng đặt chỗ và dễ dàng tìm hiểu rõ sản phẩm trước khi mua hàng. AIG tự hào mang đến tính năng hàng đầu nhằm mang lại tiện lợi và tiện ích tốt nhất cho khách hàng từ việc booking vị trí, lập báo giá, hợp đồng tại ứng dụng sale độc quyền của chúng tôi.

 • Lập danh sách quảng cáo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

 • Live view camera
 • Vị trí quảng cáo
 • Report ( Traffic )
 • Đánh giá vị trí
 • Thông số kĩ thuật
 • Chọn giỏ hàng
 • Lập báo giá, hợp đồng, chính sách bán hàng, thanh toán, combo vị trí OOH-DOOH
 • Bảo dưỡng, bảo hành, vận hành, đầu tư cung cấp phần mềm phát sóng
 • Combo maketing strategy
 • Combo quảng cáo social media
 • Combo banner, poster, tvc nền viết bài tạp chí, landing page

AIG COMMUNITCATIONS

Call: 093 622 1577

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông OOH & DOOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

HỒ SƠ NĂNG LỰC  : 

Tổng hợp: Mỹ Linh