NUTIMILK

SỮA TƯƠI CHẤT LƯỢNG CAO NUTIMILK - DẤU ẤN MỚI CỦA NUTIFOOD

Ngày 21/9/2020, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) chính thức ra mắt sản phẩm Sữa tươi 100 điểm NutiMilk với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml, hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa ngoại nhập. Đây là dấu ấn mới của NutiFood cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ dinh dưỡng đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để cho ra những sản phẩm đột phá về chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng của mọi gia đình Việt Nam.

sữa tươi NuitMilk

Đánh giá cao về chất lượng sữa tươi NutiMilk, ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cho biết: “Với 3.5g Đạm – 4.0g Béo trong 100ml sữa tươi, chất lượng này tương đương với sữa của châu Âu và là một trong những yếu tố rất quan trọng để chúng ta đặt chân vào thị trường khắt khe này, đặc biệt trong thời điểm Hiệp định EVFTA có hiệu lực. Bộ NN&PTNT đánh giá cao thành quả này. Đó là niềm tự hào của ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung và ngành sữa nói riêng”.

Với mục tiêu tạo ra được nguồn sữa tươi có chất lượng vượt trội theo chuẩn cao của thế giới, NutiFood đã dành 2 năm tập trung đầu tư, nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật nông nghiệp cao cho hoạt động chăn nuôi tại Trang trại Bò sữa NutiMilk theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood tại Thụy Điển. Nằm ở độ cao 800m so với mực nước biển, tách biệt với cuộc sống con người, để cho ra nguồn sữa tươi chuẩn cao, tổng thời gian từ lúc sữa được vắt ra đến khi thành phẩm chỉ mất 9.5 tiếng, giúp lưu giữ trọn vẹn vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng trong từng hộp sữa,trang trại bò sữa NutiMilk hội đủ 6 yếu tố ưu việt nhất:

 • Đất sạch: Nơi những ngọn núi lửa hùng vĩ sừng sững hàng triệu năm tạo nên vùng đất đỏ bazan màu mỡ.
 • Không khí sạch: Nhiệt độ quanh năm mát trung bình từ 21 đến 25°C
 • Nước sạch: Điểm xuất phát của những dòng nước đầu nguồn tinh khiết, trong sạch tự nhiên.
 • Cỏ sạch: Nơi có những cánh đồng có Mombasa bạt ngàn, tươi xanh giàu dinh dưỡng, là nguồn thức ăn chính của các cô bò.
 • Sản lượng 25 lít sữa/ngày/con: Tất cả bò sữa của NutiMilk đều được nuôi theo quy trình thuận với tự nhiên, thời gian ngủ và nghỉ được cân đối hợp lý. Lượng sữa tươi thu hoạch thấp hơn sản lượng cung ứng trung bình của mỗi cô bò, chỉ 25 lít/ngày thay vì 28 lít/ngày để bảo đảm chất lượng sữa tươi và quá trình tái tạo sữa được tốt nhất.
Trang trại bò sữa NutiMilk

Có được nguồn sữa tươi chất chuẩn cao, NutiFood đã chính thức công bố ra thị trường thương hiệu NutiMilk, dòng sản phẩm từ sữa với chất lượng cao và liên tục khai phá những hương vị tươi ngon nhất mang đến cho khách hàng.

KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CỦA NUTIMILK

1. SỮA TƯƠI 100 ĐIỂM NUTIMILK-CHẤT CHUẨN CAO THẾ GIỚI

Sữa tươi 100 Điểm NutiMilk các vị

Sữa tươi 100 điểm là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm NutiMilk. Với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml, hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa ngoại nhập, sữa tươi 100 điểm NutiMilk đánh dấu bước đột phá mới trên thị trường khi lần đầu tiên một hãng sữa trong nước cho ra sản phẩm sữa tươi có hàm lượng dinh dưỡng chất chuẩn cao.

Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn cao với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml, sữa tươi 100 điểm NutiMilk còn có hương vị tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe do: không chất bảo quản – không dư lượng thuốc thú y – không hóc-môn tăng trưởng – không thuốc bảo vệ thực vật – dinh dưỡng tốt tự nhiên – tươi ngon thuần khiết. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng của sữa in trên hộp được sắp xếp theo từng nhóm với lợi ích khác nhau cho sức khỏe giúp người xem dễ hiểu hơn.

Không chỉ mang lại những vị quen thuộc như sữa tươi không đường, ít đường, có đường, NutiFood đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo các hương vị mới lạ, bắt nhịp với xu hướng, trào lưu khẩu vị hiện nay. Sữa tươi 100 điểm NutiMilk đường đen chính là bước đột phá mới khi NutiFood là công ty sữa đầu tiên sản xuất và giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm “bắt trend” độc đáo làm xiêu lòng từ trẻ em đến người lớn. Sự kết hợp giữa đường đen và sữa tươi, một thức uống vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe được kỳ vọng sẽ trở thành thức uống được yêu thích và quen thuộc của mọi nhà. Đặc biệt là sản phẩm “Sữa tươi đường đen và trân châu” sự kết hợp đột phá giữ sữa tươi đường đen và trân châu. NutiMilk sữa tươi trân châu đường đen trở thành bộ đôi hoàn hảo, ngon như trà sữa, dinh dưỡng hơn.

nutimik
Sữa tươi trân châu đường đen của NutiMilk

2. SỮA CHUA ĂN

Sữa chua ăn bao gồm: NutiMilk Đẹp-Sữa chua Tổ Yến, NutiMilk Sữa chua Trân Châu Đường Đen, NutiMilk Sữa chua Trân Châu Ngọc Trai, NutiMilk Sữa chua Nha đam, NutiMilk Sữa chua có đường.

Sữa Chua NutiMilk là thực phẩm dinh dưỡng từ sữa được tạo ra bằng cách lên men tự nhiên với chủng men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon thanh mát, đồng thời mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng

2. SỮA NUVI

Sữa Nuvi bao gồm:  Nuvi Sữa Lúa Mạch Thạch Cacao, Nuvi Sữa Lúa Mạch Lắc Cacao, Nuvi Sữa Lắc Trái Cây Hương Cam, Nuvi Sữa Lắc Trái Cây Hương Trái Cây Nhiệt Đới, Nuvi Sữa Chua Dâu Ép, Nuvi Sữa Chua Đào Táo Ép.

Sản phẩm tự hào sở hữu công thức NuVi Power độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển cho bé “Cao lớn thật ngầu – Thông minh cực đỉnh”.

Nguồn năng lượng giúp phát triển trí thông minh nhờ: Các Vitamin nhóm B (B1, B5, B6) giúp tăng cường chức năng não bộ

Taurin hỗ trợ phát triển não bộ:

 • Nguồn năng lượng giúp xương vững chắc, chiều cao tối ưu nhờ   
 • Vitamin K2 giúp tăng gắn kết Calci vào xương
 • Calci giúp xương vững chắc
 • Vitamin D3 hỗ trợ hấp thu Calci
 • Kẽm giúp tăng trưởng và phát triển chiều cao

NutiMilk trở thành biểu tượng, niềm tự hào của Việt Nam với sữa tươi chất lượng quốc tế, sánh ngang với các cường quốc hàng đầu về chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa trên thế giới. NutiMilk đã và đang tiếp tục hành trình mang sữa tươi và những sản phẩm từ sữa tươi chuẩn cao thế giới phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Trở thành nhãn hiệu sữa tươi Chất lượng quốc tế – Giá cả quốc dân cho mọi người tiêu dùng.

LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 281-283, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
 • Hotline: (+84) 028 38 255 777
 • Email: nutimilk@nutimilk.com.vn
 • Website: http://nutimilk.com.vn

(Bảo Liên)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google