Nuôi dưỡng ước mơ

Bằng hoài bão và nghị lực

Xuân Nguyễn

Anh: NGÔ THÀNH CÔNG

Tổ trưởng tổ Cơ khí

Nguyên quán: thôn Xuân Thạnh, xã Hòa Tân Tây, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Sinh năm: 1984

Chuyên ngành: Cơ khí

Nurture dreams with ambition and energy

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Phú Yên đầy nắng và gió, với bao điều dung dị chân chất. Tại vùng quê nhỏ bé ấy, tôi ôm ấp một hoài bão, lý tưởng để giúp ích cho mình và cho đời. Trải qua một quá trình rèn luyện bản thân trong ngành cơ khí, cố gắng học hỏi tích lũy từng ngày, sau khi ra trường tôi đã trải nghiệm công việc của mình ở nhiều công ty khác nhau,và tích lũy thêm kinh nghiệm từ đây. Tôi đã dùng từng ấy kinh nghiệm để thử kinh doanh tiệm cơ khí nhưng đã thất bại…

Trong giai đoạn khó khăn, rất may mắn cho tôi đã đọc được thông tin tuyển dụng của công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á.

Với tay nghề và kinh nghiệm của tôi sau khi phỏng vấn tôi đã được nhận vào công ty. Tôi đã rất cố gắng làm việc thật tốt, luôn hoàn thành tốt công việc nhiệm vụ của mình, và nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo.

Sau một thời gian làm việc và phấn đấu, cống hiến không ngừng nghi, tôi đã được ban lãnh đạo và đồng nghiệp tín nhiệm để cử vào vị trí Tổ trưởng tổ Cơ khí. Đây chính là dấu mốc to lớn trong sự nghiệp cá nhân, cũng như tiêu biểu cho sự phát triển chung của công ty. Từ năm 2014 đến nay năm nào tôi cũng được công ty trao tặng danh hiệu nhân viên xuất sắc.

Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á đối với tôi không đơn thuần chỉ là nơi làm việc mà đó còn là gia đình thứ hai của tôi. Thời gian làm việc tại Công ty tôi đã học hỏi được nhiều bài học quý giá. Một trong những yếu tố khiến tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực, đó chính là luôn cố gắng góp sức mình tạo ra các sản phẩm chất lượng mang hình ảnh uy tín của Công ty đến với khách hàng. Nhưng để làm ra được các sản phẩm tốt đòi hỏi phải có kinh nghiệm tay nghề chuyên sâu am hiểu về sản phẩm cũng như áp dụng các công nghê khoa học mới vào sản xuất.

ôi cùng các anh em đã không ngừng cố gắng học hỏi và dần hoàn thiện mình hơn, để mang lại những sản phẩm đáng tin cậy và làm hài long khách hàng, mang tên tuổi của công ty đi xa hơn nữa tới với đông đảo khách hàng hơn, đó là vinh dự của chúng tôi.

Với phương châm làm việc: Sự hài lòng của Công và khắch hàng là trên hết. Tôi sẽ không ngừng cố gắng và hoàn thiện chuyên môn, trở thành một nhân viên cơ giỏi, một người thợ lành nghề. Đồng thời luôn năng nổ trong công tác triển khai nhiệm vụ cấp trên giao, cùng nhau cố gầng phấn đấu để đưa Công ty ngày một phát triển.

Rất cảm ơn Ban lãnh đạo đã chỉ bảo tôi trong những năm vừa qua, cảm ơn các anh em nhân viên đã hết lòng hỗ trợ. Tôi mong muốn Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Châu Á ngày càng vững mạnh hơn nữa, không chỉ phát triển trong nước mà còn hội nhập lan tỏa vươn xa khắp năm châu. Xin cảm ơn công ty vì tất cả!

I was born and grown in Phu Yen where is full of sunlight, wind and simple things. At that place, I had a dream, ideal to help for myself and life. Experiencing a practice process in mechanical industry, trying to learn and accumulate every day, after graduating, I experienced my job in many companies and accumulated for myself experience. I used all of experience that I have to trade in mechanical but I failed…

In difficult time, I luckly read the recruitment information of Asia Investment Group.

With workmanship and experience, I vas accepted after the interview. I tried to work well, always well completed my missions and received the trust of the leader board.

After a time of working and making effort, consecutively contributing, I was trusted to hold the position of Head of Mechanical Group. This was the biggest milestone in my career, as well as the representative for the common development of the company. Since 2014 until now, I am always given the merit of excellent employee every year.

Asia Investment Group to me is not only the working place but also my second family. With the working time at the company, I learned many valuable lessons. One of factors that make me always make effort, always try to contribute to create quality products bringing the reputageous image of the company to the customer. However, to make a good quality product must have professional workmanship, understand the products as well as apply new scientific technology in production.

I and my colleague continue learning and complete ourselves, to bring reputageous products and make customer to be satisfactory, bring the name of the company to further with more customer that is our pleasure.

With working motto: the satisfaction of the company and customer is the most important thing. I will continually make effort and complete my profession to become good mechanic, a skilled worker. At the same time, I will be energetic in deploying mission assigned by the superior, together try to make the company to develop more.

I would like to express my gratitude to the leader board for always instructing me in previous years, thanks for the support of my colleague. I look forward the Asia Investment Group to developing not only in country but also in all over the world. Sincerely thanks!