NƯỚC KHỬ TRÙNG ĐA NĂNG OSG

Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Nước khử trùng đa năng OSG với thành phần là Acid Hypochlorus được điện phân từ thiết bị điện phân của tập đoàn OSG – Nhật Bản, phụ gia được nhập Chính ngạch từ công ty Nhật Bản. là dung dịch không màu, có mùi clo nhẹ. Acid hypochlorous không gây kích ứng đối với mắt, da và đường hô hấp. Nếu có nuốt phải hoặc rơi vào mắt thì cũng không gây hại gì. Do vậy axit hypochlorous là chất được dùng để khử trùng thực phẩm rất an toàn. Ngoài ra axit hypochlorous cũng được sử dụng để làm sạch vết thương, vệ sinh răng miệng, thuốc nhỏ mắt, khử trùng phòng bệnh… và đặc biệt hiện nay được dùng để diệt khuẩn phòng ngừa virus corona (2019-nCoV), đẩy lùi Dịch Covid-19.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn NEWGROUP.

1. Nước khử trùng đa năng OSG - sản phẩm thực sự thiên nhiên

Nước khử trùng đa năng OSG là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, sản xuất bằng thiết bị điện phân của Tập Đoàn OSG – Nhật Bản. Là dung dịch có tính khử trùng cao, tiêu diệt 99,99% các vi khuẩn, virus, bào tử, virus corona… ( được kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước), chất không màu, không cồn, không hại da tay. Thật sự an toàn cho sức khoẻ người dùng trong việc vệ sinh cá nhân trong đại dịch covid-19 hiện nay. 

Nước Axit hypochlorous (HOCl) có tính axit nhẹ, giống như chất khử trùng 84, là chất khử trùng có chứa Clo. Tuy nhiên sự khác biệt là nước HOCl được tạo ra nằm trong khoảng pH 5- pH7 có tính axit yếu cùng với nồng độ thấp 50-70 ppm giúp nước HOCl có thể đạt được hiểu quả khử trùng cao nhưng ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe  và môi trường. 

Công dụng của nước khử trùng đa năng OSG:
 •  Loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, nấm mốc, bào tử
 • Vệ sinh cá nhân, xịt khuẩn, súc miệng…
 • Vệ sinh nhà cửa, đồ dùng..
OSG

Nước khử trùng OSG lá chắn vô hình bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch.

Nước khử trùng OSG không chứa cồn được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản chứa dung dịch nước diệt khuẩn axit hypochlotous (HOCL) đã được Bộ Y Tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản công nhận, với khả năng diệt vi khuẩn cao và an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người và môi trường, nhờ đặc tính chuyển hóa thành nước và muối sau khi diệt vi khuẩn.

Bảo vệ khỏi các mầm bệnh do vi khuẩn, virus gây ra.
– Phun xịt khử trùng cơ thể, tay,…
– Phun xịt khử trùng không khí
– Phun xịt khử trùng trong nhà, sàn nhà, và các vật dụng

Hướng dẫn sử dụng:
 • Phun xịt khử trùng, khử khuẩn diện rộng: pha nước khử trung OSG với nước theo tỉ lệ 1:1
 • Lau chủi khử trùng, khử khuẩn bề mặt, vệ sinh chuồng trại, chăn nuôi, xử lý bể bơi, lau nhà, lau tủ lạnh: pha nước khử trùng OSG với nước theo tỉ lệ 1:3
 • Vệ sinh cơ thể, rửa mặt, lau rửa tay chân, súc miệng, ngâm rau củ, rửa thịt cá, tắm động vật: pha tỉ lệ 1:5 với nước ấm.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm nước khử trùng đa năng OSG

AN TOÀN VỚI CON NGƯỜI
Nước HOCL không gây khô da, người dùng không phải ngửi mùi Clo khó chịu cũng không phải tiếp xúc với dung dịch chưa đảm bảo pha loãng hay các hóa chất còn sót lại
KHỬ TRÙNG MẠNH MẼ
Nước HOCl có khả năng khử trùng mạnh mẽ và ổn định dù ở nồng độ thấp so với các hóa chất khác. phổ kháng khuẩn rộng. Hiệu quả kể cả với trực khuẩn bào tử và virus Corona
KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG
Với nguồn gốc thân thiện với môi trường và độ PH gần với 7.0, nước HOCl hoàn toàn không gây kích ứng cho mọi loại da
THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Nước HOCL gần như không còn tồn tại trong tự nhiên và trở thành nước thông thường khi tiếp xúc với vi khuẩn hay chất hữu cơ nên không gây độc hại cho môi trường
Previous
Next
 • Khả năng vệ sinh, khử mùi hôi khó chịu trong không gian gia đình, nơi công cộng, môi trường sinh hoạt.
 • Không tồn tại trong tự nhiên và trở thành nước thông thường khi tiếp xúc với khi khuẩn hay chất hữu cơ.
 • Diệt trừ những loại vi khuẩn, virus có hại gây nên các bệnh về da, đường ruột, hô hâp,…
 • Đặc biệt với khả năng diệt virus SARS, CORONA bên ngoài môi trường.
 • Không chứa cồn nên không làm khô da, có thể xịt vào không gian
 • Dùng làm nước súc miệng, làm sạch và khử mùi hôi miệng

3. SẢN PHẨM

3. Buồng khử trùng của tập đoàn Newgroup

Hệ thống buồng khử trùng sử dụng công nghệ khử trùng bằng nước Axit hypochlorous nhẹ (HOCl) 

Vật liệu khung làm từ thép sơn tĩnh điện chất lượng cao, tạo độ chắc chắn, sắc nét và tính thẩm mỹ cho buồng khử trùng. Thiết kế 4 bánh lăn được lắp đặt bên dưới chân đế, tạo điều kiện cho buồng khử trùng di chuyển linh hoạt được nhiều nơi. 

Sàn làm từ vật liệu chống trượt và đảm bảo chịu lực với 4 chân đế cao su giữ cố định tạo cảm giác vững chải theo địa hình, hạn chế rung lắc tạo sự an tâm khi bước lên buồng khử trùng. Buồng còn có đèn báo tiện lợi khi sử dụng. 

Công nghệ khử khuẩn này sử dụng dung dịch Axit Hypoclorơ (HOCl) nồng độ thấp để khử khuẩn, thay cho khí Ozone, dung dịch Anolyte và nước Javen – các hoạt chất khử khuẩn được Bộ Y tế khuyến cáo không nên sử dụng cho người để đảm bảo an toàn.

4. CHỨNG NHẬN

BUỒNG KHỬ TRÙNG NEWGROUP SỬ DỤNG NƯỚC KHỬ TRÙNG ĐA NĂNG OSG HÂN HẠNH ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI UBND PHƯỜNG 1, QUẬN 10.
BUỒNG KHỬ TRÙNG NEWGROUP SỬ DỤNG NƯỚC KHỬ TRÙNG ĐA NĂNG OSG HÂN HẠNH ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI THÀNH ỦY TP HCM.
BUỒNG KHỬ TRÙNG TOÀN THÂN NEWGROUP CHUNG TAY CÙNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

5. ASIA MEDIA - Đơn vị được ủy quyền phân phối sản phẩm nước khử trùng OSG tại khu vực Miền Trung & Tây Nguyên

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID – 19, sự ra đời của các sản phẩm nước khử trùng được xem đã được kỳ vọng trở thành giải pháp hữu hiệu giúp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19. Vi-rút gây bệnh COVID-19 có thể nằm trên các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mũi, miệng hoặc mắt của họ. Trong hầu hết các trường hợp, nguy cơ lây nhiễm từ việc chạm vào một bề mặt ở mức thấp. Cách đáng tin cậy nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt là thường xuyên rửa tay hoặc dùng dung dịch sát trùng tay.

 

Sản phẩm được phân phối bởi Asia Media Vietnam  dưới sự ủy quyền của tập đoàn NEWGROUP

Được sự ủy quyền của Tập đoàn Newgroup, Asia Media hân hạnh là đơn vị phân phối sản phẩm nước khử trùng OSG tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. 

 •  Sản phẩm hiệu quả: HOCl đã được nghiên cứu và chứng minh là có hiệu quả chống lại nhiều Virus
 • An toàn: Axit hypoclorơ không độc và không nguy hại. Không giống như hầu hết các chất khử trùng hóa học, axit hypoclorơ không gây kích ứng mắt, da và đường hô hấp. Ngay cả khi vô ý nuốt phải cũng không gây hại.  
 • Không hề có độc tố: FDA công nhận một chất tiếp xúc với thực phẩm an toàn yêu cầu chất đó không để lại bất kỳ dư lượng độc hại nào. Hypoclorơ được sử dụng lên đến 60 ppm. 
 • Tự nhiên và thân thiện: Axit hypoclorơ được sản xuất tự nhiên bởi các tế bào bạch cầu của tất cả các động vật có vú. Nó được các tế bào bạch cầu sử dụng để tiêu diệt mầm bệnh vi khuẩn xâm nhập.