TUYẾN ĐƯỜNG XUÂN DIỆU - NƠI KHƠI NGUỒN MỌI CẢM HỨNG

Quy Nhơn – Thành phố của thi ca với 1 bờ biển dài cong vút, thành phố của những con đường tuyệt đẹp. Con đường dường như ôm trọn một nửa đường biển bãi biển hình Vầng trăng khuyết nổi tiếng của thành phố.

Dạo chơi trên con đường, một bên là bờ biển với lớp sóng trắng xóa ôm lấy bãi cát vàng, những cây dù du lịch được làm bằng lá tre đậm chất Hawai, bên cạnh là dòng người đang nô đùa với những cơn sóng, chiêm ngưỡng các hoạt động thể thao trên bờ biển như bóng chuyền, đá bóng..vv.v Hít thở cái không khí trong lành không khói bụi của Quy Nhơn.

Nếu bạn muốn một buổi chiều mát mẻ, cùng với người thương đạp xe dạo quanh thành phố Quy Nhơn, tận hưởng mùi biển mặn mà, không khí trong lành, gió mát trong xanh, không bụi bẩn thì không thể nào bỏ qua con đường biển Xuân Diệu- Một trong những con đường lộng gió và đẹp bậc nhất Quy Nhơn.

Đây là con đường biển duy nhất tại Quy Nhơn, nơi có lượng du khách và người địa phương qua lại đông đúc cả ban ngày lẫn ban đêm.
Như các bạn thấy, tuyến đường được đầu tư hạ tầng công việc dọc biển – nên rất thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn, hiệu quả quảng cáo tốt và đây là tuyến đường lớn – du lịch. Nên khi đặt bảng quảng cáo sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao.

Được sự cho phép cũng như nhằm tạo điểm hấp dẫn về quảng bá công nghệ led cũng như thực hiện nhiều công tác, hạng mục tuyên truyền chính trị dọc tuyến đường biển Xuân Diệu. AIG đã thực hiện đầu tư đồng bộ 10 hộp đèn led và 01 Pano Màn hình led (được cải tạo từ Pano tuyên truyền cũ) – giúp cho hình ảnh công viên trở nên hiện đại và thật sống động, đồng thời sẽ mang đến hiệu quả cao về mặt truyền thông, quảng cáo.

Với vị trí đắc địa, khi đặt hệ thống hộp đèn Led tại Xuân Diệu sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh đối với mọi vị khách khi ghé ngang nơi này, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời cho các khách hàng khi lên hình ảnh, kế hoạch quảng cáo tại đây.

+ Vị trí lắp đặt: Từ đoạn Nguyễn Thiếp – Xuân Diệu đến Kim Đồng – Xuân Diệu (vỉa hè hướng biển)

+ Kích thước: 1.8m x 3.5m x 02 mặt

+ Hình thức: Màn hình LED ngoài trời, P3.91

+ Lưu lượng: 22,000 lượt/ngày

Ngoài ra, hệ thống hộp đèn của AIG trải dài khắp các thành phố trong và ngoài tỉnh. Điển hình tại TP.Quy Nhơn còn có ở các vị trí như:
– Hộp đèn tại đường Nguyễn Tất Thành.
– Hộp đèn đường Võ Nguyên Giáp.
– Hộp đèn tại Hoa Lư.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm quảng cáo cùng hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG giúp Quý đối tác có thể yên tâm, tin tưởng khi đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của AIG, góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AIG hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/                                                                Phương Nga – tổng hợp