Nhôm Đông Á

Chất lượng hàng đầu - Thương hiệu toàn cầu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Nhôm Đông Á nằm ở Cụm CN Tân Dân, TP. Chí Linh – tỉnh Hải Dương, là nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn về sản xuất nhôm thanh định hình tại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ năm 2009. Tháng 2/2022, Nhôm Đông Á chính thức khởi công xây dựng dự án 2 nhà máy, nâng tổng diện tích nhà máy lên 100,000m2, nâng tổng vốn đầu tư lên 38.000.000 USD, tổng số lượng công nhân viên hơn 1.500 người. 

Với các thiết bị máy móc, dây chuyển sản xuất hiện đại, tạo nên một quy trình sản xuất tự động, khép kín, Nhôm Đông Á tự tin có thể cung ứng khối lượng lớn sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Dự kiến mức sản lượng sau khi dự án 2 đi vào hoạt động là 150,000 tấn, tăng hơn 2 lần so với mức sản lượng hiện tại.

Đến nay, sản phẩm của Nhôm Đông Á không chỉ chiếm được lòng tin yêu của khách hàng trong nước với hơn 100 đại lý phân phối toàn quốc mà còn được ưa chuộng trên những thị trường lớn thế giới như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Anh, Nhật Bản,…

Ban lãnh đạo công ty nhấn mạnh: “ Công ty kinh doanh với tiêu chí “Con người là nhân tố căn bản, không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn hoạt động theo phong cách chuyên nghiệp, có uy tín, hướng tới sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ tốt nhất. 

Trải qua chặng đường hơn 13 năm thành lập, Nhôm Đông Á đã và đang là một trong những nhà sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Nhôm Đông Á hướng đến nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ và giá thành.

Phương châm

Con người là nhân tố cốt lõi, chất lượng được ưu tiên hàng đầu thông qua sự cải tiến không ngừng, luôn tập trung vào khách hàng và hướng tới lợi ích thiết thực.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Nhôm Đông Á hướng đến sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm hạng nhất, dịch vụ tốt nhất.

Cam kết

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhất. Chất lượng cao cấp nhất và giá thành hợp lý nhất

Cột mốc đáng nhớ

06/2009
Công ty chính thức đưa vào hoạt động sau 2 năm xây dựng và đến 12/12/2009 Chính thức cắt băng khánh thành
1
2009
+ Những ngày đầu thành lập công ty còn thiếu thốn về cơ sở vật chất và nhân lực. Sản lượng đạt 2050 tấn
2
2013
Công ty ổn định và từng bước phát triển: Mở rộng thị trường sang nhiều nước Châu Âu như ÚC, Mỹ , Canada... Khách hàng và lượng đơn hàng tăng nhanh rõ rệt. Sản lượng đạt 16000 tấn
3
2019
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty: Giữ vững mối quan hệ hợp tác bền chặt với các đối tác và tập đoàn lớn. Hoạch định chiến lược phát triển dài hạn, khẳng định vị trí của thương hiệu nhôm Đông Á trong tâm trí mối khách hàng, sản lượng đạt 35.500 tấn.
4
2020
Tháng 9 năm 2020 Công ty TNHH Nhôm Đông Á được UBND Tỉnh Hải Dương chấp thuận cho phép mở rộng nhà máy, nâng vốn đầu tư. Chuẩn bị cho bước chuyển mình, đưa thương hiệu Nhôm Đông Á ngày càng lớn mạnh hơn. Thành công Sản lượng đạt 51.800 tấn
5
2021
Đánh dấu sự phát triển: Mở rộng thêm 40.000m2 diện tích nhà xưởng. Sản lượng dự kiến tăng sau khi hoàn thành dự án 6000 tấn mỗi tháng
6

Sản phẩm

Nhôm Đông Á cung cấp các sản phẩm nhôm công nghiệp với ứng dụng đa dạng và chất lượng tốt nhất

Nhôm Đông Á cung cấp các sản phẩm hệ thống nhôm trang trí với chất lượng tốt nhất

Nhôm Đông Á cung cấp các sản phẩm nhôm nội thất và trang trí với chất lượng tốt nhất

Ngoài ra, công ty có một số ưu điểm sau:

  • Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao
  • Khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường
  • Năng lực quản lý và điều hành hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên tài năng và có kinh nghiệm
  • Tính linh hoạt và sáng tạo trong kinh doanh

AIG " Luôn đồng hành cùng bạn "

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Dưới đây là một số sản phẩm đã được AIG thi công:

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOCKING

Tổng hợp: Đặng Linh