TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM - VIETAD 2023

Ngày 20 – 22/4 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội diễn ra Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd 2023 – Hà Nội) và Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam. Triển lãm do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức.

Với quy mô 220 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Triển lãm VietAd 2023 – Hà Nội và Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam 2023 – Hà Nội trưng bày thiết bị – công nghệ quảng cáo và in ấn lớn nhất tại Việt Nam gồm: Máy móc ngành quảng cáo: máy in quảng cáo, máy cắt, máy CNC, máy rắc bột, máy điêu khắc, máy uốn chữ, máy hàn…; công nghệ LED: màn hình LED, LED modul, LED dây,…; LED chiếu sáng, màn hình LED; thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo: các loại mực in, decal, dịch vụ marketing online, gia công chữ nổi, tranh 3D quảng cáo, dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời…

Trong khi đó, với Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam 2023 – Hà Nội, khách tham quan có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu các loại máy móc thiết bị ngành in ấn bao bì như: máy in phun, máy in UV, máy in UV cuộn, máy in chuyển nhiệt; Máy móc thiết bị ngành in nhãn mác: máy bản kẽm, máy bế – ép nhũ, máy uốn dao tự động, máy dán hộp giấy, máy làm túi, máy ghi bản, máy cán màn nhiệt tự động, máy dán nhãn tự động – bán tự động, máy chia cuộn, máy xả cuộn; vật tư thiết bị ngành in: sản phẩm bao bì nhựa, giấy mỹ thuật, giấy in, mực in, phôi in, tem nhãn decal, khuôn các loại…

 

Triển lãm VietAd 2023 – Hà Nội và Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam 2023 – Hà Nội dự kiến sẽ chào đón trên 5.000 lượt khách tham quan chuyên ngành.

Nhiều sản phẩm công nghệ mới cho ngành quảng cáo, in ấn và bao bì tại VietAd 2023 

Phát biểu khai mạc Triển lãm, ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam cho biết, triển lãm VietAd và Triển lãm VPSE là những sự kiện chính thức, quan trọng, thường niên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội In Việt Nam và Hiệp hội Bao bì Việt Nam.

“Qua các lần tổ chức thành công, Triển lãm VietAd và Triển lãm VPSE đã trở thành sự kiện giao thương uy tín, chất lượng của cộng đồng doanh nghiệp (DN); là nơi các DN tham gia trực tiếp giới thiệu những loại máy móc, thiết bị, công nghệ mới; là nơi khách tham quan tiếp cận, tìm ra những giải pháp tối ưu phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình”, ông Sơn nhấn mạnh.

Là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất tại Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu UFI công nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd được biết đến rộng rãi trong khu vực châu Á và các quốc gia trên thế giới, trở thành kênh giao thương chính của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo Việt Nam.

Lĩnh vực trưng bày của Triển lãm VietAd 2023 – Hà Nội gồm: Máy móc ngành quảng cáo; Công nghệ LED; Thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo; Dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo.

Đồng hành cùng VietAd, VPSE cũng khẳng định vị thế của mình tại thị trường các tỉnh phía Bắc sau 6 năm tổ chức, là một trong những sự kiện chuyên ngành uy tín – nơi các DN có thể trưng bày, trình diễn các loại máy móc, thiết bị, công nghệ thuộc lĩnh vực in ấn và bao bì.

Triển lãm tạo cơ hội để các tổ chức, DN chuyên ngành tham quan tiếp cận những công nghệ tiên tiến, tìm kiếm đối tác và nhà cung cấp uy tín, từ đó thúc đẩy mối quan hệ giao thương, đáp ứng nhu cầu thị trường, tăng dần tỷ lệ nội địa hóa, góp phần thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của ngành in ấn, bao bì tại Việt Nam. Bởi trong bối cảnh hiện tại, nhiều DN của ngành đang gặp khó khăn về đơn hàng, chuỗi cung ứng và duy trì thị trường, do đó, việc trực tiếp tìm hiểu, nắm bắt thông tin, cập nhật công nghệ kỹ thuật mới sẽ hỗ trợ các DN có những định hướng và chiến lược kinh doanh trong thời gian tới.

Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội từ năm 2017 đến nay cũng là nhịp cầu giao thương hữu hiệu cho cộng đồng DN ngành in ấn, bao bì, đóng gói sẽ tiếp tục mở ra cơ hội xuất khẩu cho các ngành hàng sử dụng nhiều bao bì như: nông, lâm, thủy sản, công nghiệp chế biến… mang lại cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành bao bì Việt Nam.

Ngành quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Theo Statista, tính riêng năm 2022, doanh thu quảng cáo trên toàn thế giới đã lên đến hơn 910 tỷ USD. Tại Việt Nam, tổng chi tiêu cho quảng cáo của năm 2022 ước tính khoảng 2,192 tỷ USD, xếp thứ 5/11 quốc gia ASEAN, nhưng lại xếp thứ 2/11 quốc gia về tốc độ tăng trưởng (12,7%), chỉ sau Malaysia.

Có thể thấy, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 và các biến động địa chính trị trên thế giới, thị trường quảng cáo Việt Nam vẫn dần lấy lại đà phục hồi và có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Nắm bắt những tín hiệu tích cực đó, sau một năm bị gián đoạn khách quan, Triển lãm VietAd 2023 tại Hà Nội đánh dấu sự trở lại cùng mục tiêu tiếp tục tạo cầu nối giao thương để các doanh nghiệp quảng cáo trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, quảng bá thương hiệu, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường.

VietAd đã chứng minh sức hút của một triển lãm chuyên ngành thiết bị, công nghệ quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam sau 12 lần tổ chức thành công, trở thành sự kiện thường niên tại TP.HCM và Hà Nội, được Hiệp hội triển lãm toàn cầu – UFI công nhận là Triển lãm đạt chuẩn quốc tế.

Nguồn: VietAD

AIG - ĐƠN VỊ CUNG CẤP LCD & LED UY TÍN TOÀN QUỐC

Sự phát triển của công nghệ Led & LCD đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo màn hình LED & LCD là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LED & LCD được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc và cơ chế vận hành của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp màn hình LED & LCD uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hộ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. 

AIG chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm, kèm theo đó là thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật,… Các sản phẩm màn hình LED & LCD tại AIG được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với các mã sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. 

 

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING