Guangdong CRANE lighting Electrical Apliance Co., Ltd được thành lập vào năm 2009 với vốn đăng ký điều lệ là 16,8 triệu nhân dân tệ. Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng công nghệ LED. Với mục đích nhằm tạo ra các thiết bị chiếu sáng LED cao cấp, công ty tuân thủ triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm đầu dựa trên sự toàn vẹn của sản phẩm. Công ty hiện có 6 chi nhánh tại 6 tỉnh/ thành Trung Quốc được đặt tại Hà Bắc, Hà Nam, Vũ Hán, Tứ Xuyên, Thành Đô,  Thiểm Tây. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, cùng hơn 20 quản lý chuyên nghiệp, công ty luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

crane

Ngoài việc sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng công nghệ LED, CRANE còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật chiếu sáng như thiết kế hiệu ứng ánh sáng ứng dụng tại các tòa nhà cao tầng – LED BUILDING (Hình ảnh/ video), lựa chọn ánh sánh và hướng dẫn cài dặt hồ sơ card tự động,…

crane

Là một nhà sản xuất Đèn LED chuyên nghiệp, CRANE đã đầu tư doanh thu vào R & D, cung cấp cho người dùng dịch vụ cá nhân hóa 1-1. Sản phẩm của công ty đã đạt các chứng nhận CQC, ISO9001, CE, ROHS, IP65 , bán chạy ở Trung Quốc và được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và các khu vực khác. CRANE sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau được khách hàng đánh giá cao và tiếp nhận.

Cảm thấy sự quyến rũ của ánh sáng, tìm kiếm giá trị của ánh sáng. Triết lý của công ty là “kỹ thuật là tốt nhất, chất lượng làm đầu, trung thực với doanh nghiệp, cải tiến không ngừng”. CRANE không ngừng học hỏi và nghiên cứu để nỗ lực hết mình để trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trên thế giới. 

Sản phẩm của CRANE

Với dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, CRANE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Trung Quốc cũng như các nước trên toàn thế giới. CRANE luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. 

Tên công ty:Guangdong CRANE Lighting Electrical Appliance Co., Ltd.
Địa chỉ hoạt động:No. 8, Huacheng Road, Xiaolan Town, Zhongshan, Guangdong, China
Trang web:http://www.craneled.com
Trang web trên alibaba.com:craneled.en.alibaba.com

(N.Q)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google