fabuux led

SHENZHEN FABULUX LED TECHNOLOGY CO., LTD

fabulux led

TỔNG QUAN VỀ FABULUX LED

Shenzhen Fabulux Led Technology Co., Ltd là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất màn hình Led. Fabulux có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến (Trung Quốc), được thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình LED.  Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn hình LED giá cạnh tranh và đáng tin cậy nhất, Fabulux luôn cho ra những sản phẩm chất lượng để giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu cho hoạt động tiếp thị cũng như chiến dịch xây dựng thương hiệu của mình. 

Tận tâm trong việc đổi mới liên tục và cải tiến liên tục, Fabulux  là nhà tiên phong của các công nghệ mới. Fabulux  Apollo Series là màn hình LED ngoài trời đầu tiên có tỷ lệ vàng 16: 9; một trong những người đầu tiên đưa SMD ngoài trời lên 10.000 nits; một trong những công ty đầu tiên áp dụng đèn LED mini cho các sản phẩm cho thuê với pixel nhỏ 1,5 mm và 1,8 mm. Fabulux  giúp khách hàng của mình tạo ra giá trị kinh tế tối đa trong hoạt động kinh doanh của họ bằng công nghệ tiên tiến và lợi thế toàn diện.  Màn hình LED Fabulux chiếu sáng trong trung tâm mua sắm, chợ DOOH, triển lãm, sân khấu, hội nghị, nhà bán lẻ, chuỗi cửa hàng, đài truyền hình. Và sản phẩm của chúng tôi đủ tiêu chuẩn cho các thị trường khác nhau với CE, UL, ETL, FCC, EMC và TUV, v.v.

 

Chất lượng trên hết là nguyên tắc quan trọng của  Fabulux , bằng cách áp dụng các thiết bị tiên tiến nhất và các thành phần ổn định cao, Fabulux  đang cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Với tầm nhìn trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực ứng dụng của đèn LED,  Fabulux  đang nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp LED và sự phát triển kinh tế của Thâm Quyến. 

CHỨNG CHỈ CỦA FABULUX LED

BẰNG SÁNG CHẾ CỦA FABULUX LED

CÁC SẢN PHẨM CỦA FABULUX LED

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất màn hình LED, Fubulux Led đã không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ và cho ra đời những sản phẩm đa dạng và mẫu mã, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp/ cá nhân trong và ngoài nước. Các mã sản phẩm của Labulux led hiện nay gồm:

Màn hình LED cố định trong nhà

FABULUX đã nghiên cứu sâu về các ứng dụng màn hình LED trong nhà trong nhiều năm, đội ngũ R & D chuyên nghiệp của công ty đã phát triển các nền tảng khác nhau cho các giải pháp cố định trong nhà, giống như Dòng Inpad, Dòng Inpad PRO và Dòng Inpad Plus. Các sản phẩm thuộc dòng Inpad có chung các tính năng như siêu nhẹ và mỏng, có thể sử dụng toàn bộ mặt trước, không cấu trúc và tiết kiệm chi phí, chưa kể Công nghệ Cathode chung của nó, cũng là một lựa chọn tùy chọn cho các sản phẩm gia đình Inpad của FABULUX. Công nghệ Cathode chung được triển khai như một giải pháp kỹ thuật cấp chip cho phép các tính năng chính như tiêu thụ điện năng và tản nhiệt thấp, tốc độ làm tươi cao, thang xám độ sáng thấp và EMI thấp. Điều này cho phép các bộ điều hợp của Công nghệ Cathode chung tạo ra hiệu quả,màn hình hiển thị lâu dài từ độ cao pixel lớn hơn cho đến độ cao pixel rất tốt bao gồm cả dưới 1mm. Dòng Inpad đã được sử dụng rộng rãi trong các phòng hội nghị, chuỗi cửa hàng, nhà bán lẻ, trung tâm mua sắm, sân bay, bến xe, trung tâm điều hành, ngân hàng, đài truyền hình, v.v. 

Như khách hàng của khẳng định, dòng Inpad FABULUX giống như lớp da của bức tường , bạn có thể cài đặt nó ở bất kỳ cơ sở nào trong nhà, ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. FABULUX luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng!FABULUX luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng!FABULUX luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng!

Màn hình LED cố định ngoài trời

FABULUX đã tạo ra nhiều công nghệ “Đầu tiên” cho thị trường Digital Out-Of-Home (DOOH)! FABULUX Apollo Series là màn hình LED ngoài trời đầu tiên có tỷ lệ vàng 16: 9; màn hình LED ngoài trời đầu tiên với tổng số các tính năng có thể sử dụng được phía trước và phía sau; dòng đèn LED ngoài trời đầu tiên với thiết kế nền tảng; Khoảng cách pixel bắt đầu từ 4mm đến 16mm, tất cả đều dùng chung thẻ HUB, bộ nguồn, v.v. Chúng tôi tiếp tục đổi mới công nghệ mới và đưa ngành công nghiệp màn hình LED lên một tầm cao mới.

 

Hơn nữa, FABULUX áp dụng bằng sáng chế của mình, “Công nghệ Cathode chung” vào dòng đèn LED ngoài trời, nâng độ sáng của màn hình ngoài trời SMD của chúng tôi lên đến 10.000 nits, đây cũng là một cột mốc quan trọng của ngành công nghiệp LED! Nó có nghĩa là SMD đóng gói sẽ thay thế đèn DIP điều kiện cho thị trường DOOH trong tương lai gần!

Màn hình LED cho thuê

Các sản phẩm cho thuê của Fabulux có đặc điểm thân thiện với người dùng, lắp đặt nhanh và tiết kiệm nhân công; tất cả các sản phẩm cho thuê của chúng tôi được thiết kế với trọng lượng nhẹ, bảo vệ góc, tỷ lệ tương phản cao, tỷ lệ làm mới cao; các sản phẩm của dòng cho thuê được trang bị hệ thống giàn & xếp chồng. Hiện nay, màn hình LED cho thuê được sử dụng rộng rãi cho các sự kiện, ánh sáng sân khấu, buổi hòa nhạc, nhà hát, tiệc cưới, hội nghị, triển lãm, câu lạc bộ đêm, lễ kỷ niệm, v.v.

Đội ngũ Fabulux luôn nỗ lực đổi mới sản phẩm và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của chúng tôi. chúng tôi là một trong những người đầu tiên áp dụng Đèn LED mini cho các sản phẩm cho thuê sân pixel nhỏ như P1.5mm và P1.8mm; và chúng tôi là đơn vị tiên phong sản xuất màn hình LED toàn màu đen SMD ngoài trời với hơn 5.000 nits, có độ sáng cao và tỷ lệ tương phản cao.

Màn hình LED mini 4 trong 1

FAB ULUX đã nghiên cứu sâu về các ứng dụng màn hình LED trong nhà trong nhiều năm và đội ngũ R & D chuyên nghiệp của chúng tôi đã phát triển các nền tảng khác nhau cho các giải pháp cố định trong nhà, giống như Dòng Inpad, Dòng Inpad PRO và Dòng Inpad Plus của chúng tôi. Các sản phẩm thuộc dòng Inpad có chung các tính năng như siêu nhẹ và mỏng, có thể sử dụng toàn bộ mặt trước, không cấu trúcvà tiết kiệm chi phí, chưa kể đến công nghệ LED Cathode chung của nó, đây cũng là một lựa chọn tùy chọn cho các sản phẩm gia đình Inpad của chúng tôi. Công nghệ LED Cathode chung được thực hiện như một giải pháp kỹ thuật cấp chip cho phép các tính năng chính như tiêu thụ điện năng và tản nhiệt thấp, tốc độ làm tươi cao, thang xám độ sáng thấp và EMI thấp. Điều này cho phép các bộ điều hợp của công nghệ Common Cathode tạo ra các màn hình hiệu quả, lâu dài từ độ cao pixel lớn hơn cho đến độ cao pixel rất nhỏ, bao gồm cả dưới 1mm. 

Các sản phẩm Inpad của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các phòng hội nghị, chuỗi cửa hàng, nhà bán lẻ, trung tâm mua sắm, sân bay, bến xe, trung tâm điều hành, ngân hàng, đài truyền hình, v.v. Như khách hàng của chúng tôi nói, các sản phẩm FABULUX Inpad giống như lớp da của tường, bạn có thể cài đặt nó ở bất kỳ cơ sở nào trong nhà, ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào! FABULUX luôn cố gắng hết sức để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Màn hình thể thao

FABULUX đã nghiên cứu sâu về các ứng dụng màn hình LED trong nhà trong nhiều năm, đội ngũ R & D chuyên nghiệp của chúng tôi đã phát triển các nền tảng khác nhau cho các giải pháp cố định trong nhà, giống như Dòng Inpad, Dòng Inpad PRO và Dòng Inpad Plus của chúng tôi. Các sản phẩm thuộc dòng Inpad đều có chung các tính năng như siêu nhẹ và mỏng, có thể sử dụng toàn bộ mặt trước, không cấu trúc và tiết kiệm chi phí, chưa kể Công nghệ Cathode chung của nó, cũng là một lựa chọn tùy chọn cho các sản phẩm gia đình Inpad của chúng tôi.

Công nghệ Cathode chung được triển khai như một giải pháp kỹ thuật cấp chip cho phép các tính năng chính như tiêu thụ điện năng và tản nhiệt thấp, tốc độ làm tươi cao, thang xám độ sáng thấp và EMI thấp. Điều này cho phép các bộ điều hợp của Công nghệ Cathode Chung tạo ra các màn hình hiệu quả, lâu dài từ độ cao pixel lớn hơn đến độ cao pixel rất nhỏ, bao gồm cả dưới 1mm. Dòng Inpad đã được sử dụng rộng rãi trong các phòng hội nghị, chuỗi cửa hàng, nhà bán lẻ, trung tâm mua sắm, sân bay, bến xe buýt, trung tâm điều khiển, ngân hàng, đài truyền hình, v.v.

Như khách hàng đã khẳng định, dòng FABULUX Inpad giống như lớp da của bức tường, bạn có thể lắp đặt nó ở bất kỳ cơ sở nào trong nhà, ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. FABULUX luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng!

Propad

Propad có các chức năng chống hàng giả sống bằng ống nhòm, hiển thị nhiệt độ và cảnh báo nhiệt độ cao. Mô-đun xác minh thẻ ID thế hệ thứ hai được tích hợp tùy chọn cho phép hai dạng sản phẩm là “so sánh con người và thẻ + phát hiện nhiệt độ” và “so sánh khuôn mặt người + phát hiện nhiệt độ cơ thể” để đáp ứng các tình huống ứng dụng khác nhau. Đồng thời, giao diện được mở cho khách hàng để phát triển chức năng bổ sung nhằm giúp khách hàng từ mọi tầng lớp trong việc hoàn thành nhận dạng khuôn mặt và phát hiện nhiệt độ nhanh chóng. Propad không tiếc công sức phát triển sản phẩm này để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây ra. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
  • Trụ sở chính: Khu công nghiệp Fabulux 1201, Khu công nghiệp Xiawei, Phố Guanhu, Quận Long Hoa, Thâm Quyến, Trung Quốc
  • Điện thoại: +86 0755-61806688
  • www.fabuluxled.com
  • Whatapp & Line: +86185 88985641

ASIA MEDIA VIETNAM HIỆN ĐANG LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÀN HÌNH LED CHÍNH HÃNG CỦA FAXBULUX LED TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM/ THIẾT BỊ/ VẬT TƯ/ CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ NGÀNH QUẢNG CÁO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ DOANH NGHIỆP!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google