NHA KHOA KIM

Tiêu Chuẩn Nha Khoa Quốc Tế

Nha khoa Kim thuộc tập đoàn Kim Health Care vốn điều lệ 256,5 tỉ đồng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh là công ty Việt Nam được CHÍNH PHỦ SINGARPORE (Temasek) đầu tư 24 triệu USD, hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha Khoa Kim là thương hiệu độc quyền được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và 1 số nước

Ý NGHĨA LOGO Nha Khoa Kim được hình thành từ các viên kim cương sắp xếp hòa quyện nhau, thể hiện sự cứng chắc, sang trọng, tài sản giá trị và liên kết vững bền.

Sứ mệnh

Nha Khoa Kim: Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước. Với 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo.

Tầm nhìn

Nha Khoa Kim đến năm 2025: Là chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao. Bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng

Giá trị cốt lõi

Mỗi thành viên Nha Khoa Kim để thực hiện tầm nhìn đến năm 2025 : Tận tâm, trung thực, kỷ luật, máu lửa, học hỏi.

Hơn 150 Bác sĩ Nha Khoa Kim uy tín hàng đầu, điều trị nhẹ nhàng, chính xác, tận tâm, luôn cập nhập nhập kiến thức từ nền y tế tiến bộ thế giới

Để vận hành hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng, Nha Khoa Kim luôn coi trọng sự phối hợp giữa các bộ phận – Khối Y khoa và Khối vận hành cùng vai trò quan trọng của các Ban Chuyên môn.

Hành Trình Tác Động Châu Á của Nha Khoa Kim

Giám đốc Temasek Vn thăm Nha Khoa sau 1 năm tổ chức tài chính của chính phủ Singapore đầu tư vào Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là trung tâm nha khoa chuyên sâu cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng mắc cài sứ & invisalign cùng với 4 doanh nghiệp khác đến từ các nước Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình Tác động Châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek – Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore với tài sản hơn 214 tỷ USD công bố. Đây là quỹ của chính phủ không phải quỹ tư nhân nên thường đầu tư cho doanh nghiệp tác động tích cực xã hội

ABC World Asia – Quỹ đầu tư TEMASEK đến do chính phủ Singapore thành lập đã đầu tư vòng rót vốn Series B trị giá 24 triệu USD vào Nha Khoa Kim, với sự hỗ trợ của Aura Private Quity cùng vài quỹ khác. Nguồn vốn này nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô chuỗi ra khắp cả nước Việt Nam

Nha Khoa Kim là doanh nghiệp y tế  của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Câu chuyện điển hình về chăm sóc răng miệng của Nha Khoa Kim được Quỹ Đầu tư ABC World Asia thực hiện dựa trên quá trình nghiên cứu rất chi tiết các thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và cuộc khảo sát độc lập do ABC World Asia thực hiện với hơn 300 khách hàng tại các phòng khám Nha Khoa Kim.

Ông Sử Duy Bin – Tổng Giám đốc của Nha Khoa Kim, chia sẻ: Chúng tôi rất tự hào khi được Quỹ đầu tư ABC World Asia rót vốn 24 triệu USD vòng Series B vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Càng tự hào hơn khi Nha Khoa Kim được trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á. Điều này tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình, tạo thêm nhiều tác động mạnh mẽ cho cộng đồng, xã hội.

Ông Fock Siew Wah – Chủ tịch Quỹ ABC World Asia cho biết: Trong năm 2020, thế giới đã chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 về mọi mặt. Cuộc khủng hoảng này cũng chỉ ra nhu cầu cấp thiết để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của thế giới: biến đổi khí hậu, khan hiếm tài nguyên, sự khoảng cách về thu nhập và chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Chúng tôi nhận thấy rằng thách thức không chỉ được giải quyết bằng nỗ lực của chính phủ mà còn rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết thế giới yêu cầu sức mạnh và khả năng mở rộng tài chính để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể dẫn dắt những thay đổi tích cực trong đó Nha Khoa Kim là một điển hình

David Heng (thứ 3 từ trái sang) Tổng giám đốc của quỹ ABCWorld thuộc Chính Phủ Singapore cùng các nhân sự Nha Khoa Kim tại Singapore. Đây là quỹ của chính phủ Singapore không phải của tư nhân

Thế giới cần những công ty không chỉ tích hợp tính bền vững vào hoạt động của họ và thực tiễn kinh doanh, mà còn cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên quy mô lớn.

Đảm Bảo Thanh Trùng Toàn Hệ Thống - Trang Thiết Bị Hiện Đại

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa KIM có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người

Nha khoa Kim 60 C Nguyễn Thị Thập, Q7 HCM
Mỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụ cụ tân tiến
Máy chụp phim CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy Scan Trios 3, máy Scan Itero, Robot X Gide cấy răng Implant; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp
Máy lấy dấu răng Trios 3 của Ba Lan giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su
Hệ thống ghế máy cao cấp Osstem, Mitaka, ICD….
Hệ thống máy CAD/CAM và máy in mẫu của Nha khoa Kim
Bs Nguyễn Hữu Nam cùng Bs Keni (Japan) ký kết chuyển giao Rotbot X-Guide cấy răng Implant bằng Robot công nghệ Mỹ
Chuyển giao máy Trios3 dùng cho lấy mẫu răng dán răng sứ thẩm mỹ số hóa, thiết kế nụ cười hoàn hảo

Cùng Với Những Dịch Vụ Hiện Có

Đi kèm với những dịch vụ hiện có – Nha Khoa Kim có cách chăm sóc khách hàng vô cùng đặc biệt, mỗi lượt khách đến và đi đều nở nụ cười rạng rỡ và rất hài lòng. Bởi Nha Khoa Kim đẩy mạnh công tác chuyên môn và cả dịch vụ cũng rất quan trọng và có nghĩa nghĩa lớn. 

Chứng Nhận Chất Lượng Quốc Tế

Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

  • Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới (GCR) của Hoa Kỳ
  • Tiểu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 của Vướng Quốc Anh
  • Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia
  • Top 10 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng
  • Top 100 doanh nghiệp thương hiệu tin dùng Châu Á

Nha Khoa Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Thực tế cho thấy, có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ở Nha Khoa Kim. Đó là sự thành công của Nha khoa mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiện tại, Nha Khoa Kim mở rộng hệ thống trên toàn quốc với nhiều chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hà Nội, Tiền Giang, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều hệ thống mới ở nhiều tỉnh thành khác. Chi tiết địa chỉ cụ thể các chi nhánh TẠI ĐÂY.

Nhân dịp, 5/11 tới đây khai trương hệ thống mới 369A Nguyễn Ảnh Thủ, Quân 12 áp dụng chương trình giảm giá tất cả các dịch vụ tại hệ thống – Quý khách vui lòng đến tại hệ thống và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn nhiều hoạt động bên ngoài xã hội: ” Hành trình răng hạnh phúc – Tư vấn răng miễn phí cho người Việt ” tại các trường học, phường, xã,… mang lại niềm vui và ý nghĩa nụ cười cho nhiều người hơn.

Bài viết được tổng hợp bởi Phương Nga – AIG. AIG là đơn vị thi công sản xuất, dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đối tác. Asiamedia tự hào khi được đồng hành cùng các bạn ! Các bạn có nhu cầu quảng cáo, xin mời tham khảo TẠI ĐÂY. Wellcome to AIG !

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
Hotline: 0988 858 958
Email: info@asiamedia.vn
Trang chính: www.aig.asiamedia.vn