nhà chờ xe bus Thành phố Quy Nhơn

Quảng cáo nhà chờ xe Bus được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp, dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng di chuyển bằng xe Bus và những người lưu thông trên đường phố. Bởi xe Bus chính là phương tiện di chuyển công cộng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Quảng cáo nhà chờ xe Bus mang đến hiệu quả truyền thông rất tích cực, ngày càng trở thành một trong những sự lựa chọn của các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Các thương hiệu rất yêu thích hình thức quảng cáo này bởi họ thỏa sức sáng tạo, tạo ra những ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng để lưu giữ hình ảnh sản phẩm. 

1. Quảng cáo nhà chờ xe Bus có gì hay?

Cũng giống như các giải pháp truyền thông khác, quảng cáo nhà chờ xe bus mang đến những ưu điểm nổi trội cho chiến dịch của nhà đầu tư. 

Không chỉ có xe bus mà hệ thống các nhà chờ, trạm chờ xe bus ở nhiều tỉnh thành phố hiện đã được chính quyền cùng các nhà đầu tư quan tâm, sửa sang và thiết kế lại đồng bộ. Việc nhà chờ được cải tạo, nâng cấp không chỉ góp phần chỉnh trang cho bộ mặt đô thị mà còn cung cấp cho các nhà đầu tư hàng loạt các biển quảng cáo tầm thấp nổi bật. Quảng cáo nhà chờ xe bus với những ưu điểm vượt trội mà các doanh nghiệp nên biết:

Thủ tục pháp lý

Sở dĩ chúng tôi nêu cao ưu điểm này đầu tiên của các quảng cáo nhà chờ xe bus bởi lẽ việc lắp đặt các biển quảng cáo tấm lớn hiện đang gặp phải khá nhiều khó khăn. Vị trí biển ngày càng ít, các vấn đề về thủ tục pháp lý khá phức tạp đã khiến chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn, thậm chí chi phí vì vậy cũng tăng cao. Và quảng cáo tại nhà chờ xe bus lại khắc phục được tuyệt đối nhược điểm này. Các vị trí nhà chờ, trạm chờ đều đã được xây dựng, thiết kế và lắp đặt hàng loạt trên nhiều tuyến phố, đem đến nhiều lựa chọn đa dạng cho doanh nghiệp, thủ tục xin cấp phép cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Khả năng hiển thị quảng cáo

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus được thể hiện trên toàn bộ phần mặt bảng bên trong nhà chờ bằng decal bóng, được bọc một lớp khung inox và mặt mica bảo vệ bên ngoài. Diện tích quảng cáo khá rộng, tương đương với một tấm pano cỡ nhỏ thu hút được cả hành khách chờ xe, người tham gia giao thông trên đường và cả người dân ở khu vực xung quanh nhà chờ. Thông tin quảng cáo sẽ được tiếp nhận bởi trên 100.000 lượt hành khách trực tiếp đi xe bus mỗi ngày và trung bình khoảng 1.000 người / phút (trong giờ cao điểm) tham gia giao thông bằng các phương tiện khác.

Quảng cáo có công suất hoạt động 100%!

Có thể khẳng định quảng cáo nhà chờ xe bus là loại hình quảng cáo không bao giờ “TẮT” trừ khi hợp đồng quảng cáo của nhà đầu tư đã hết hạn! Đặc biệt, ở tất cả các nhà chờ, trạm chờ đều có hệ thống đèn LED chiếu sáng giúp cho hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn vào buổi tối.

Tăng cao độ nhận diện cho thương hiệu

Nhiều người nhìn thấy quảng cáo hơn một lần mỗi ngày vì họ thường xuyên đến điểm chờ hàng ngày để đi học đi làm, khả năng ghi nhớ thương hiệu do vậy cũng cao hơn. Đôi khi hình thức này cũng thú tiêu khiển cho người chờ xe bus trong khoảng thời gian chờ khá nhàm chán, việc tiếp nhận thông tin trên bảng quảng cáo bên trong nhà chờ vì thế sẽ thu hút được sự tập trung chú ý hơn, nâng cao khả năng thuyết phục người tiêu dùng.

2. Hệ thống nhà chờ xe Bus tại Thành phố Quy Nhơn

Với hệ thống 20 Nhà chờ xe bus được bố trí hầu như tại các tuyến đường trọng điểm ( Nguyễn Tất Thành, Lê Duẫn, Nguyễn Huệ, An Dương Vương….) và đặt cạnh các trung tâm, tụ điểm thu hút đông người qua lại (công viên, trường đại học Quy Nhơn, Siêu thị Coopmart, các trường học phổ thông, chợ, nhà ga). 

Đường An Dương Vương (Bên hông khách sạn Hoàng Gia)
Đối diện BIDV Lê Duẩn
Đường Tây Sơn (Trước ban quản lý khu kinh tế Tỉnh)
Đường An Dương Vương (Trước bệnh viện Quân Y 13)
Cao đẳng Y tế Bình Định
Đường An Dương Vương (Trước trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghệ)
Đường An Dương Vương (Trước Trường Đại học Quy Nhơn)
Đối diện cổng siêu thị Coopmart
Đường Tây Sơn (Đối diện siêu thị nội thất Đài Loan)
Đường Nguyễn Tất Thành (Đối diện trung tâm hội nghị)
Đường Hùng Vương - Võ Thị Sáu
Đường An Dương Vương (Bên hông khách sạn Hải Âu)
Đường Phan Bội Châu (Vị trí 1)
Đường Phan Bội Châu (Vị trí 2)
Đường Trần Thị Kỹ
Đường Trần Cao Vân (Đối diện chùa Long Khánh)
Đường Tăng Bạt Hổ (Trước trường chính trị)
Đường Nguyễn Huệ (Trước trường Trưng Vưng)
Đường Lê Hồng Phong (Trước trường THCS Lê Hồng Phong)
Đường Vũ Bảo (Đối diện Coopmart)

3. Asia Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín toàn quốc

Asia Media, công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và tại thị trường thế giới như Singapor. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của Asia Media được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận. 

—Ngọc Quỳnh—