Công ty tiên phong đi đầu trong sản xuất và xuất khẩu ống thép, phụ kiện

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Nansteel Manufacturing Co., Ltd, ngày nay là Công ty được chứng nhận ISO – 9001: 2008; là một nhà sản xuất nổi tiếng, nhà cung cấp và xuất khẩu ống thép cacbon , ống thép không gỉ ,  phần kết cấu , phụ kiện và OCTG bằng các vật liệu khác nhau bao gồm thép không gỉ, thép carbon, thép hợp kim với kích thước tiêu chuẩn và theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng. Các sản phẩm từ Nansteel được sử dụng rộng rãi trong các Nhà máy điện hạt nhân, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy điện nguyên tử, Dầu khí, Hóa dầu, Phân bón, Hóa chất & Dược phẩm. 

Nansteel  cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt với quy mô kinh tế cho khách hàng. Nansteel luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để phát triển mối quan hệ đối tác mà công ty luôn theo đuổi để trở nên bền chặt hơn. Nansteel tự hào vì có đội ngũ nhân viên chất lượng, cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ đặc biệt với giá cạnh tranh nhất đến với khách hàng trong và ngoài nước. Điều này góp phần mang lại danh tiếng vững chắc về sự xuất sắc trong lĩnh vực thép của công ty. 

Nansteel cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm cơ khí và áp suất theo tiêu chuẩn ASTM, ASME, DIN, JIS, ISO và API bao gồm bộ trao đổi nhiệt, bình ngưng, nồi hơi, ống áp lực IPS và ống sản xuất dầu để phục vụ phân phối, vận chuyển, năng lượng, thiết bị hạng nặng và Thiết bị gốc. Sản phẩm luôn được thông qua sự kiểm duyệt của bên thứ ba theo đặc điểm kỹ thuật của khách hàng được thiết lập cho sản phẩm trước khi giao hàng và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng. Chính điều này đã giúp công ty có thể xuất khẩu thường xuyên với số lượng lớn sản phẩm ra thị trường ngoài nước mà các nhà sản xuất khác khó sánh kịp.

Tầm nhìn của công ty  là hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp cho họ sản phẩm chất lượng và với dịch vụ khách hàng hữu ích, am hiểu và thân thiện đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng.Giá trị của sản phẩm không chỉ nằm ở các chi tiết của sản phẩm được cung cấp mà còn ở Quy trình chất lượng. Quá trình này đảm bảo thông tin liên lạc nhất quán và có ý nghĩa, trước, trong và khi kết thúc mọi dự án mà Nansteel tham gia.

Nansteel có thể cung cấp dịch vụ kiểm tra của bên thứ ba đối với các sản phẩm của công ty từ các cơ quan có uy tín như LLOYDS, EIL, H&G, TCE, PDIL, MECONS, MN DASTUR & Co., Bax Council, DNV, Bureau Veritas, DPG, v.v. 

2. Sản phẩm
  • Là nhà cung cấp ống thép, Nansteel Manufacturing Co., Ltd, cung cấp bất kỳ tiêu chuẩn & cấp sản phẩm thép nào, API 5L GR.B hoặc X45-80, API 5CT, ASTM A53 GR.B, ASTM A106 GR.B, ASTM A213, ASTM A312, ASTM A333, ASTM A335, ASTM A519, ASTM A179, ASTM A192, ASTM A672, DIN 1629, DIN 21391, EN 10210, EN 10219, v.v. Đường kính của các kích thước là từ 21,3mm đến 3500mm, độ dày từ 2,11mm đến 60mm. Lượng hàng khổng lồ nằm trong kho, nếu không, cũng có thể đặt làm hoặc sản xuất theo yêu cầu.
  •  Ống thép Cacbon (ống thép liền mạch, ống thép ERW, ống thép SSAW, ống thép LSAW, Phần rỗng )
  • Ống thép không gỉ (ống thép hàn không gỉ, ống thép không gỉ, phần rỗng không gỉ
  • Phụ kiện (Tee, hộp giảm tốc, khuỷu tay, mặt bích, van )
  • Kết cấu thép (thanh phẳng, thép góc, thép tấm )
  • OCTG (ống vỏ bọc, ống khoan)

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, kiểm soát chất lượng và sản xuất có kinh nghiệm, Nansteel có thể đáp ứng yêu cầu về đường ống và dự án khó khăn nhất cho dù nó đòi hỏi 10.000 feet hay 10 feet. Công ty có kinh nghiệm trong tất cả phân khúc thị trường chính bao gồm dầu/khí, điện/ năng lượng, hạt nhân, hóa chất/ hóa dầu, nước/ nước thải, bột giấy và giấy, khai thác mỏ, thực phẩm, thức uống và dược phẩm.

“Kinh nghiệm và kiến thức của Nansteel về cách thức hoạt động của ngành giúp cho một giao dịch dễ dàng. Đội ngũ Nansteel dễ làm việc, chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp của họ trong suốt quá trình đặt hàng là rất nổi bật.

2. DỰ ÁN CỦA CÔNG TY
 THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • ĐT: +86 731 8878 7783
  • Whatsapp / wechat: +0086 17308408720
  • Địa chỉ: Xueshi Rd, Yuelu Technology Industrial Park, Changsha, China