Võ Nguyên Giáp - Tuyến Đường Huyết Mạch tại Thành Phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Được mang trong mình tên của một vị Đại tướng, vừa trang nghiêm mà không kém phần hiện đại. Và dường như bất kỳ một ai khi đi trên con đường này đều dễ dàng nhận thấy được sự phồn thịnh, ngỡ ngàng bỡi sự phát triển vượt bậc. Ngoài các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường đại học thì đặc biệt hơn là sự hào nhoáng của khu biệt thự Đại Phú Gia. Đồng thời, chính là tuyến đường huyết mạch dẫn đến nhiều điểm phát triển, nơi có vị trí quan trọng là cầu nối các khu kinh tế của tỉnh Bình Định.

Điểm Nổi Bật Của Tuyến Đường Võ Nguyên Giáp

Đường Võ Nguyên Giáp được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang được mọi người chú ý, được hoàn thiện với chiều rộng mặt đường thuận lợi cho việc lưu thông.

Tuyến huyết mạch qua khu đô thị mới An Phú Thịnh nối thành phố Quy Nhơn với khu kinh tế Nhơn Hội và 2 mặt giáp với Quốc lộ 19. Đây là hướng mở rộng chính của thành phố Quy Nhơn trong hiện tại và tương lai. Tuyến đường dẫn qua khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn – Nhơn Hội (từ ngã 5 Đống Đa đến ngã tư Nhơn Hội đi Cát Tiến) dài gần 7km, đây là nơi có vị trí quan trọng được đánh giá là nơi thích hợp để phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, tuyến đường Võ Nguyên Giáp cũng nằm trong dự án công cộng, giao thông nằm trên địa bàn thành Phố Quy Nhơn và được tỉnh chú trọng phát triển, tuyến đường Võ Nguyên Giáp đi thẳng đến cầu thị nại dẫn đến tuyến đường của các khu đô thị mới, khu kinh tế Nhơn Hội và là con đường đi đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Hòn Khô, Eo gió,Khu du lịch Cửa Biển và dẫn đến resort FLC Quy Nhơn, …

Ông Đỗ Đình Phương, Giám đốc Công ty CP Công viên cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn, phối hợp với các đơn vị liên quan trồng khoảng 2.000 cây xanh thuộc các dự án công cộng, giao thông trên địa bàn tỉnh góp phần làm xanh sạch đẹp tuyến đường này.

Tính Truyền Thông Và Đồng Hành Cùng AIG

Không thể phủ nhận sự đổi mới và phát triển của tuyến đường Võ Nguyên Giáp. Với điều kiện cảnh quan tự nhiên đặc thù trong khu vực, cùng với lưu lượng dân cư cũng như khách tham quan, du lịch đông đúc cả ban ngày lẫn ban đêm. Đây sẽ là sợi dây lưu thông hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định. Đồng thời, là vị trí đắc địa để thể hiện và quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như một thương hiệu nào đó đến gần hơn với mọi người.

Cùng với sự phát triển của các công nghệ hộp đèn quảng cáo trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời góp phần làm cho nó ngày càng phát triển và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, được sự cho phép cũng như nhằm tạo điểm hấp dẫn về quảng bá công nghệ ooh và thực hiện nhiều công tác, hạng mục tuyên truyền chính trị dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp.  AIG đã thực hiện đầu tư đồng bộ 60 hộp đèn giúp cho hình ảnh tuyến đường trở nên hiện đại và thật sống động.

Với vị trí đắc địa, khi đặt hệ thống hộp đèn tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh đối với mọi người khi ghé ngang nơi này, sẽ mang đến trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời cho các khách hàng khi lên hình ảnh, kế hoạch quảng cáo tại đây.

+ Vị trí lắp đặt: Từ đoạn cầu Hà Thanh 1 đến đường D1 – đường Võ Nguyên Giáp, TP Quy Nhơn

+ Kích thước: 2m x 4m x 02 mặt

+ Hình thức: Hộp đèn ngoài trời

+ Lưu lượng: 22,000 lượt/ngàyHơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cùng hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG giúp Quý đối tác có thể yên tâm, tin tưởng khi đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của AIG, góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AIG hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/                                                                  Phương Nga – tổng hợp