Năm 2022, Hưng Thịnh Land đạt 137 tỷ đồng lợi nhuận

Năm 2022, lợi nhuận của Hưng Thịnh Land đạt 137 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ ghi nhận 1.697 tỷ đồng.

Công Ty Cổ Phần Hưng Thịnh Land – thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh vừa công bố thông tin về tình hình tài chính của doanh nghiệp trong năm 2022.

Theo đó, năm qua Hưng Thịnh Land ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 137 tỷ đồng, giảm 92% so với năm 2021. Tính đến cuối năm 2022, vốn chủ sở hữu của Hưng Thịnh Land là 19.481 tỷ đồng, tăng 27,2%, tương đương tăng 4.128 tỷ đồng so với thời điểm đầu năm.

Dư nợ trái phiếu/vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp giảm từ 1,45 lần về 1, số liệu trên cho thấy doanh nghiệp đang có 19.481 tỷ đồng nợ trái phiếu, giảm 12,3%.

Về hoạt động gần đây của Hưng Thịnh Land, ngày 19/3, công ty đã tổ chức Hội nghị Người sở hữu trái phiếu HTLAND.2020.TV01, với các nội dung về điều chỉnh kỳ hạn, phương án mua lại trước hạn và điều chỉnh lãi suất lô trái phiếu này.

Cụ thể, Hội nghị đã thông qua điều chỉnh kỳ hạn trái phiếu từ 3 năm (36 tháng) thành 43 tháng. Ngày đáo hạn cũng được điều chỉnh thành ngày 20/10 tới đây, thay vì ngày 20/3 như trước.

Hội nghị cũng thông qua phương án mua lại trước hạn toàn bộ lô trái phiếu này ngay khi có thể nhưng không muộn hơn ngày 20/10 tối thiểu theo tiến độ thanh toán.

Bên cạnh đó, là thông qua việc điều chỉnh lãi suất trái phiếu tại các tài liệu phát hành, theo đó bổ sung thêm điều khoản mới là kể từ năm thứ tư trở đi (kể từ ngày 20/3), lãi suất cố định áp dụng là 15%/năm.

Một vài dự án của Hưng Thịnh Land

AIG ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG CHO NHÃN HÀNG HƯNG THỊNH

4. CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH HỢP TÁC CÙNG AIG

1.AIG- Đơn vị thi công in ấn sản xuất tại pano lớn nhất Việt Nam cho Hưng Thịnh với diện tích 603,77m2
2.AIG – Đơn vị sản xuất thi công căng bạt độc quyền cho Hưng Thịnh tại Bình Định
3.AIG – Chuyển nhượng 02 Pano Led cho Tập đoàn Hưng Thịnh
4.AIG-Kí dài hạn pano 3 mặt sân bay Phù Cát
5.AIG – Kí dài hạn pano Bến Xe – Quy Nhơn

Nhằm mở rộng thị trường, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, nhiều năm qua các công ty Bất động sản rất chú trọng đến việc đầu tư cho quảng cáo ngoài trời. Không nằm ngoài xu thế, Hưng Thịnh cũng đã hợp tác với AIG thực hiện chiến dịch truyền thông của mình với biển quảng cáo Billboard ở mọi Tỉnh / Thành trên cả nước đồng thời còn là đơn vị tư vấn chiến lược quảng cáo giúp Hưng Thịnh Maketing hiệu quả và tốt nhất tại Bình Định .

AIG cũng là đơn vị cung cấp thiết bị , vật tư in ấn sản xuất cho các dự án của Hưng Thịnh , Qua bài viết này đại diện công ty xin gửi lời cám ơn và lời tri ân sâu sắc đến Tập đoàn , và hi vọng trong thời gian sắp tới AIG vẫn là đối tác lớn và  quan trọng hỗ trợ chiến lược phát triển trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cho công ty.

Quỹ đất của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 59 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng. 

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

AIG - NƠI ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  AIG rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn