MUTOSI - TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Mutosi là 1 thương hiệu Việt Nam được thành lập từ 10/10/2018, là nhà sản xuất và phân phối trong ngành công nghiệp gia dụng và môi trường, với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong việc nâng cao sức khỏe của con người thông qua việc cải thiện chất lượng ăn uống và hít thở.

Về Mutosi

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những vừa năm qua, MUTOSI đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành nước và điện gia dụng với hơn 100 nhà phân phối, 5000 điểm bán và hàng triệu khách hàng tin dùng sản phẩm MUTOSI đưa ra định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên 3 yếu tố: Khách hàng – Công nghệ đột phá – Trải nghiệm tuyệt vời, trong đó, khách hàng luôn là trọng tâm của mọi sự đổi mới và sáng tạo.

Để làm được điều trên, chúng tôi không những đầu tư mạnh mẽ và áp dụng hệ thống quản trị chất lượng như ISO, Lean 6 Sigma dưới sự tư vấn và đánh giá của các chuyên gia Nhật Bản mà còn đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm bằng đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong ngành, thành lập viện nghiên cứu đổi mới công nghệ MIIT nhằm sáng chế những patent công nghệ đột phá đầu tiên ở Việt Nam thậm chí là ở trên thế giới. Cùng với đó, chúng tôi xây dựng trung tâm trải nghiệm khách hàng để có thể thấu hiểu được những mong muốn sâu kín của người tiêu dùng và phục vụ những nhu cầu đó ngay cả khi khách hàng chưa nghĩ và chưa nói ra.

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng, MUTOSI khẳng định trong mọi giai đoạn, sự hài lòng của khách hàng và đối tác luôn là phần thưởng quý giá nhất dành cho MUTOSI. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng các quý đại lý trên chặng đường kinh doanh, không ngừng phát triển những giá trị lợi ích dành cho quý đối tác và khách hàng.

Một lần nữa, cho phép tôi thay mặt MUTOSI, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác, các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng đã luôn tin yêu, tạo mọi điều kiện để cùng MUTOSI phát triển như ngày hôm nay.

Sự phát triển vượt bậc sau khi kêu gọi vốn thành công

Với 10 triệu USD vừa nhận từ quỹ MEF IV, Mutosi Group đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển (R&D), nâng cao trải nghiệm khách hàng, mở rộng quy mô phân phối…

Đại diện Công ty CP tập đoàn Mutosi (Mutosi Group) cho biết dòng vốn góp phần giúp công ty đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) vào công nghệ đột phá, nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng, phát triển năng lực đội ngũ nhân viên, đồng thời mở rộng quy mô phân phối.

Theo kế hoạch, Mutosi Group sẽ tăng số lượng điểm bán lên 4.000 điểm đến cuối năm 2021. Thời gian tới, Mutosi Group sẽ cho ra mắt các công nghệ mới, áp dụng trên máy lọc nước, sản phẩm thiết bị điện gia dụng.

Song song với sự dịch chuyển định hướng kinh doanh, Mutosi Group tái định vị thương hiệu thông qua việc thay đổi slogan “Kiến tạo tương lai”. “Với định hướng mới này, mọi hoạt động vận hành của doanh nghiệp sẽ hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng, các đối tác và cả thành viên của Mutosi”, lãnh đạo doanh nghiệp nhấn mạnh.

Thành lập từ năm 2018, Mutosi hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sản xuất trong ngành nước và điện gia dụng với hệ thống quản trị chất lượng được cố vấn bởi các chuyên gia tại Hirayama Nhật Bản. Công ty chú trọng vào 4 dòng sản phẩm chính: máy lọc nước, thiết bị gia dụng, máy lọc không khí, các sản phẩm chăm sóc môi trường như hệ thống xử lý nước công nghiệp.

Ông Trần Trung Dũng, đồng sáng lập của Mutosi Group kỳ vọng, việc hợp tác cùng quỹ đầu tư Mekong sẽ tạo ra bước chuyển mình từ doanh nghiệp sản xuất và phân phối thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với công nghệ đột phá, mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác.

“Với kinh nghiệm đầu tư trước đó của quỹ Mekong tại những công ty lớn như Thế Giới Di Động, PNJ, Nhất Tín Logistics, tôi tin rằng, quỹ MEF IV sẽ giúp Mutosi tiếp cận những mô hình vận hành mang lại hiệu quả cao nhất”, ông Dũng nói.

Quỹ Mekong cũng nhận định, tiềm năng phát triển trong ngành nước, điện gia dụng và yếu tố con người trong đội ngũ sáng lập, lãnh đạo của Mutosi là những yếu tố then chốt thúc đẩy sự hợp tác của 2 doanh nghiệp.

Theo ông Chris Freund, Tổng giám đốc Mekong Capital, ông Dũng và đội ngũ những người đồng sáng lập Mutosi luôn chú trọng vào việc xây dựng một công ty theo tư duy chuyển đổi hướng đến tầm nhìn cho tương lai.

“Họ có ý thức cao về sứ mệnh mang lại nguồn nước sạch cho người dân Việt, đồng thời nâng tầm thương hiệu Việt Nam trên thế giới. Mutosi hoàn toàn phù hợp với Mekong Capital và chúng tôi thực sự mong muốn được hợp tác với họ trên hành trình Mutosi hiện thực hóa tầm nhìn của họ”, vị này nói thêm.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Mutosi

Mutosi phát triển hệ thống sản phẩm đa dạng với các sản phẩm gia dụng điện nhà bếp (bếp từ, bếp gas, nồi chảo, nồi cơm điện…), thiết bị lọc nước, thiết bị lọc không khí và hệ thống xử lý nước cấp, nước thải.

Với nhóm ngành thiết bị lọc nước:

Mutosi tạo sự khác biệt nhờ màng lọc CMS – Toray chuẩn Nhật Bản không chỉ lọc thải hiệu quả đến 99.99% vi rút, vi khuẩn, chất độc hai trong nước mà còn gia tăng đến 200% công suất, cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao (52%) và tuổi thọ màng lọc lên đến 36 – 60 tháng.

Nhờ công nghệ ưu tú này, máy lọc nước Mutosi là 1 lựa chọn mang tính kinh tế cao cho nhu cầu sử dụng nước sạch tại các gia đình. Không cần đun nấu lại, uống ngay được với nguồn nước đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1: 2010/BYT.

Hệ thống Quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2005, đồng thời tham chiếu Tiêu chuẩn JIS S 3242 Nhật bản trong Quản trị sản xuất.

Mutosi cũng hết sức chú trọng đến thiết kế của các máy lọc nước, đảm bảo cho chúng độ tinh tế, sự nhỏ gọn, đơn giản nhưng hết sức sang trọng, dùng đẹp trong các không gian kiến trúc hiện đại.

Người dùng có thể chọn thiết kế máy lọc nước Mutosi tủ đứng, hoặc máy lọc nước Mutosi đặt bàn, kệ tủ, hay dưới gầm, phô bày hoàn hảo sự tinh tế của không gian sống.

Hoạt động quảng cáo, Marketing của MUTOSI

Các năm vừa qua có thể nhận thấy MUTOSI là doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã tạo dựng được hệ thống phân phối rộng, sản phẩm được khách hàng biết đến nhiều. Đó là nhờ MUTOSI đã xây dựng được kế hoạch truyền thông quảng bá mạnh mẽ cả về truyền hình lẫn ngoài trời.

Đi vào các trung tâm thành phố lớn đều nhận thấy MUTOSI luôn chọn biển quảng cáo tại trung tâm, với màu sắc nhận diện nổi bật – góp phần giúp cho việc quảng bá thương hiệu và đánh vào tâm lý lựa chọn sản phẩm từ Khách hàng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường quảng cáo OOH tại Việt Nam. AIG vận hành dựa trên hệ sinh thái sản phẩm khép kín, giúp cho Khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ tuyệt vời, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, việc cùng nhau hợp tác và đồng hành phát triển với AIG sẽ góp phần tạo nên một tập thể vững chắc, với những bước chuẩn bị đầy đủ, cùng bệ phóng các phần mềm, lượng khách hàng đang tăng dần. 

AIG tin tưởng sẽ đem đến cho Khách hàng, các chủ bảng quảng cáo những hiệu quả thiết thưc, những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

AIG xin mạnh dạng đề xuất một số vị trí quảng cáo phù hợp – sẽ giúp thương hiệu MUTOSI – đưa thông điệp đến với nhiều khách hàng hơn nữa. 

Vị trí: Pano Nguyễn Lương Bằng  Nguyễn Tất Thành

Kích thước: 8m x 14m x 02 mặt

Lưu lượng: 400.000 lượt

Đặc điểm: tọa lạc tại khu vực tuyến đường trung tâm, sầm uất nhất của thành phố. Nơi có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc cả ngày lẫn đêm. Gần các khu vực nhà hàng, khách sạn, Trung tâm thương mại, quán xá…

Đây là vị trí mà AIG đề xuất, tuy nhiên với lượng sản phẩm đa dạng và phủ sóng toàn quốc. Thì Quý Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu khu vực và AIG sẽ tiến hành đề xuất cũng như thực hiện được những ý tưởng quảng cáo độc đáo dành cho thương hiệu.

Hãy đến với AIG để trải nghiệm dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng chất lượng tuyệt vời. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn