THƯƠNG HIỆU KYMDAN - HÀNH TRÌNH 68 NĂM

Nệm KYMDAN đã ra đời và tồn tại đến nay được hơn 68 năm.

Vượt qua không gian và thời gian, các sản phẩm KYMDAN không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại thị trường trong nước nhờ sự an toàn, chất lượng độc đáo mà nhãn hiệu KYMDAN còn được đăng ký bảo hộ tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ và hiện nay đã có mặt nhiều nơi trên thế giới.

Sự thành công và phát triển của nệm KYMDAN là kết quả của những nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật và lao động kiên trì qua 3 thế hệ của gia đình KYMDAN.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Giai đoạn 1 (1954 – 1975: Hình thành và phát triển)

Công ty KYMDAN thành lập năm 1954, bắt đầu từ tấm nệm KYMDAN đầu tiên ra đời vào ngày 19/03/1954, bởi ông Nguyễn Văn Đan (sinh năm 1926 tại Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam). Tên tuổi thương hiệu KYMDAN rất gần gũi với người tiêu dùng miền Nam trước năm 1975.

Sau năm 1975, ông Nguyễn Văn Đan định cư tại Cộng Hoà Pháp.

Giai đoạn 2: Giai đoạn ứng dụng thành tựu mới KHKT vào sản xuất.

Ông Nguyễn Văn Đan có người con trai là Kỹ sư Nguyễn Hữu Trí quyết định ở lại Việt Nam do niềm say mê nghiên cứu công nghệ cao su.

Mặc dù sau năm 1975, sản phẩm nệm KYMDAN ngưng sản xuất nhưng ông Nguyễn Hữu Trí vẫn tiếp tục đầu tư nghiên cứu về cao su thiên nhiên và xuất bản quyển sách “Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ Cao Su Thiên Nhiên”. Đây là một tác phẩm khoa học được dùng làm tài liệu kỹ thuật tham khảo cho nhiều thế hệ nghiên cứu chuyên ngành hoá polyme về sau.

Năm 1989, Việt Nam bắt đầu có những bước chuyển biến mới trong nền kinh tế, Ông Trí quyết định sản xuất trở lại nệm mousse thiên nhiên. Giai đoạn này, Ông đầu tư thành lập phòng thí nghiệm KYMDAN, trang bị những thiết bị, máy móc chuyên về nghiên cứu cao su thiên nhiên thuộc loại hiện đại nhất thế giới với mục tiêu tăng cường nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Từ đó, hàng loạt công thức sản xuất, quy trình công nghệ mới đã được ứng dụng, đưa thế hệ nệm mousse KYMDAN được sản xuất từ giai đoạn này trở thành nhãn hiệu nệm có chất lượng độc đáo và vượt trội.

Sau khi tái sản xuất, ông Trí quyết định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu KYMDAN mới theo luật pháp Việt Nam xuất phát từ chữ KỸ NGHỆ MOUSSE ĐA NGÀNH

Giai đoạn 3: Giai đoạn hội nhập quốc tế

Kể từ ngày 01-01-2009, ông Nguyễn Hữu Trí chuyển giao quyền điều hành Công ty và chức vụ Tổng Giám Đốc cho con trai là ông Nguyễn Trí Tân cùng thế hệ lãnh đạo trẻ. 

Đến đầu tháng 5 năm 2017 Ông Nguyễn Hữu Trí chính thức bàn giao cơ nghiệp lại cho Ông Nguyễn Trí Tân với vai trò Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty KYMDAN. Bản thân Ông Nguyễn Hữu Trí nghỉ hưu.

Thời kỳ này, ngoài việc tiếp tục phát huy, tăng cường áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật đã đạt được vào trong sản xuất, ông Tân đẩy mạnh đưa sản phẩm KYMDAN với nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng vượt trội, an toàn thâm nhập các thị trường tại các nước phát triển trên thế giới.

Cho đến nay, thương hiệu KYMDAN đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ƯU ĐIỂM CỦA KYMDAN

Độ đàn hồi

Sản phẩm có độ đàn hồi tối ưu, là dòng nệm tốt cho cột sống lưng giúp giấc ngủ sâu hơn và phù hợp với trẻ nhỏ và tốt cho người lớn tuổi.

Cấu trúc tối ưu

Cấu trúc đặc biệt giúp giảm thiểu các áp lực nhưng đảm nhiệm tốt chức năng nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng cảm thấy thoải mái với mọi tư thế.

Không rung lắc

Khi sử dụng nệm Kymdan chính hãng bạn sẽ hoàn toàn không thấy rung lắc hay âm thanh khi tạo tác động mạnh. Nhờ vậy không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người xung quanh.

Cảm giác thông thoáng

Đệm có cấu trúc bọt giúp mang lại cảm giác thông thoáng khi sử dụng. Đồng thời khi được kết hợp cùng gối, vỏ gối sản xuất từ chất liệu cotton bền đẹp hạn chế tình trạng bí hay ướt lưng, phù hợp với trẻ nhỏ.

An toàn với người dùng

Chăn ga mền đệm cao cấp Kymdan có thành phần không chứa chất nitrosamine. Nhờ vậy an toàn với người sử dụng.

Chống côn trùng

Với đặc tính chống côn trùng, giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Khi sử dụng Kymdan bạn có thể ngủ ngon giấc khi không còn bị côn trùng quấy nhiễu.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên. Vì vậy có khả năng phân hủy tốt, không gây ô nhiễm.

Kháng cháy tốt

Đệm không bắt lừa với các nguồn điện trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời có thể dễ dàng dập lửa bằng nước.

Không bị lép, xẹp

Nhờ tính đàn hồi cao, đệm không bị lún trong quá trình sử dụng. Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Chịu lực tốt

Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Trẻ em có thể vui đùa, chạy nhảy mà không hệ bị đau.

Không thay đổi phẩm chất

Nhờ đặc tính này mà tuổi thọ của nệm Kymdan chính hãng khá dài. Chúng thường có thời gian sử dụng khoảng 25 năm.

Tính dẻo dai

Dễ dàng cuộn tròn khi di chuyển. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Mùi hương dễ chịu

Sản phẩm được loại bỏ mùi hôi đặc trưng của cao su. Nệm khi được kết hợp cùng drap giường thương hiệu Julia thiết kế cực kỳ trang nhã, tinh tế, có mùi hương dễ chịu và nhẹ nhàng.

Khả năng kháng khuẩn

Sản phẩm được tổ chức y tế Hoa Kỳ cấp chứng nhận kháng khuẩn. Giúp người dùng hạn chế tối đa mầm bệnh trong nhà.

Nhờ những ưu điểm kể trên mà Kymdan được đánh giá là thương hiệu nệm tốt cho sức khỏe người dùng và được ưa chuộng ở nhiều nơi.

MỪNG SINH NHÂT 68 NĂM KYMDAN

mừng sinh nhật 68 năm kymdan

Trải qua 68 năm, Công ty KYMDAN được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm chính: nệm (mattress) và gối làm từ latex cao su thiên nhiên ở dạng bọt (sponge, mousse) được tiêu thụ trên khắp thế giới. KYMDAN tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (mattress) và gối còn có các sản phẩm phụ như: giường, Sofa… được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.  Vượt qua không gian và thời gian, các sản phẩm KYMDAN không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại thị trường trong nước nhờ sự an toàn, chất lượng độc đáo mà nhãn hiệu KYMDAN còn được đăng ký bảo hộ tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ và hiện nay đã có mặt nhiều nơi trên thế giới. Sự thành công và phát triển của nệm KYMDAN là kết quả của những nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật và lao động kiên trì qua 3 thế hệ của gia đình KYMDAN.

KYMDAN là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm nệm và gối từ cao su thiên nhiên.

Trải qua 68 năm hoạt động, KYMDAN được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu uy tín với các sản phẩm từ thiên nhiên có chất lượng độc đáo, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Nhãn hiệu KYMDAN được bảo hộ tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các bí quyết sản xuất riêng, sản phẩm Nệm và Gối cao su KYMDAN mang lại sự thoải mái tuyệt vời với các đặc điểm nổi bật.

Hơn thế nữa, được thiết kế và sản xuất với độ đàn hồi và nâng đỡ tối ưu, sản phẩm Nệm cao su thiên nhiên KYMDAN giúp duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống và được các bác sĩ chuyên ngành xương và cột sống khuyên sử dụng nhằm hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh nhân có các bệnh lý về cột sống.

An toàn cho người sử dụng là tiêu chí mà KYMDAN luôn theo đuổi khi cung cấp sản phẩm cho thị trường.

Nệm KYMDAN có khả năng kháng cháy, được chứng nhận bởi Bureau of Household Goods and Services, California, Hoa Kỳ, cấp giấy phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ lần đầu vào năm 2004 và liên tục được cấp và duy trì hiệu lực cho đến năm 2021.

Ngoài ra, mousse nệm KYMDAN có khả năng kháng được vi khuẩn (theo phương pháp thử ISO 22196-2011) và có khả năng kháng được nấm mốc (theo phương pháp thử ASTM G21-15) căn cứ kết quả kiểm nghiệm do Bureau Veritas Hoa Kỳ thực hiện (Test report # (5120)274-0161).

KYMDAN luôn tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc các sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe và bảo đảm duy trì chất lượng cao nhất khi đưa ra thị trường. Sự toàn vẹn trong kinh doanh cùng kỷ luật đã giúp KYMDAN giành được sự tôn trọng và tín nhiệm của khách hàng trong suốt 68 năm qua.

Hãy để KYMDAN chăm sóc sức khỏe của bạn, trong khi bạn ngủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY CP CAO SU SÀI GÒN – KYMDAN

Địa chỉ:   28 Bình Thới – Phường 14 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://www.kymdan.com.

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Hảo : 0973.720.072

Lê Hảo Sưu Tầm