ASIA INVESTMENT GROUP

" Một đơn vị đáng tin cậy trong nghành quảng cáo ngoài trời"

Trong thời đại hiện nay, quảng cáo ngoài trời đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quảng cáo đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để gợi mở cơ hội kinh doanh, tạo dựng thương hiệu và thu hút khách hàng.

Quảng cáo không chỉ đơn thuần là một phương tiện để thông báo sản phẩm và dịch vụ đến người tiêu dùng, mà còn mang trong mình khả năng tạo nên sự nhận diện và ảnh hưởng mạnh mẽ đến ý thức và hành vi của khách hàng. Qua quảng cáo, các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình, tạo nên sự kết nối với khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Trên thực tế, quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mọi công ty. Với sự cạnh tranh gay gắt và sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp mới, việc tạo dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và tạo sự nhận thức về sản phẩm là vô cùng quan trọng để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, quảng cáo còn giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả và rõ ràng. Ngày nay có rất nhiều loại truyền thông, nhưng hot nhất thời điểm hiện tại vẫn là quảng cáo ngoài trời cụ thể là pano, màn hình led, các hộp đèn…hình thức này cho phép các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách gần gũi nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một chiến dịch quảng cáo toàn diện và đạt được hiệu quả cao.  Vì vậy mà quảng cáo ngoài trời đóng vai trò không thể thiếu trong ngành kinh doanh hiện đại.

 TẠI  SAO BẠN SỬ DỤNG QUẢNG CÁO KHÔNG HIỆU QUẢ ?
 LIỆU BẠN ĐÃ CHỌN ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO ĐÁNG TIN CẬY HAY CHƯA?

VỀ CHÚNG TÔI !

Công ty Quảng cáo Tập đoàn Đầu tư Châu Á là một tổ chức quảng cáo hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông. Với sự tập trung chủ yếu vào khu vực các tỉnh thành trên cả nước, công ty này đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành một trong những tên tuổi quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo.

Tập đoàn này hoạt động trên nhiều lĩnh vực quảng cáo, bao gồm quảng cáo truyền thông, quảng cáo ngoài trời, và các công trình xã hội hóa. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo tích hợp toàn diện, từ việc tư vấn chiến lược, phát triển ý tưởng sáng tạo, thiết kế và sản xuất, đến triển khai và quản lý chiến dịch quảng cáo.

Mục tiêu chính của Công ty Quảng cáo Tập đoàn Đầu tư Châu Á là mang đến giải pháp quảng cáo độc đáo và hiệu quả cho khách hàng. Bằng cách kết hợp tài năng sáng tạo và sự am hiểu sâu sắc về thị trường Châu Á, công ty đảm bảo rằng mỗi chiến dịch quảng cáo đều đáp ứng được mục tiêu kinh doanh và mang lại giá trị cho khách hàng.

Công ty Quảng cáo Tập đoàn Đầu tư Châu Á cũng không ngừng đổi mới và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để nắm bắt xu hướng và thách thức mới trong ngành quảng cáo. Họ sẵn sàng thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số và đảm bảo rằng khách hàng của mình được tiếp cận các kênh quảng cáo hiện đại như truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến và nền tảng di động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong và ngoài nước . Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu lớn như: Honda, Vietcombank, Hưng ThịnhTechcombank… và rất nhiều các nhãn hàng khác.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo, Công ty Quảng cáo Tập đoàn Đầu tư Châu Á đã thành công trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của nhiều khách hàng

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị đầu tư phát triển ngành Quảng cáo ngoài trời hàng đầu và đáng tin cậy, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị , xây dựng hợp tác phát triển các nhãn hàng lớn tạo nên những sản phẩm hiện đại, đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người

" Chất lượng tạo nên đẳng cấp"

Khi bạn tìm đến AIG, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng.  

AIG bắt tay hợp tác cùng với nhà cung cấp lớn như Yashi Group, ReBow, Dotcom, Creative,… là các đơn vị nằm trong danh sách ” Uỷ Thác” cho  AIG cung cấp Led tại Việt Nam.  AIG luôn đón đầu xu hướng cập nhật những mẫu mã mới, công nghệ mới với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Sản phẩm led aIG

Các hoạt động xã hội hoá aIG

AIG bắt đầu thực hiện nhiều công trình xã hội hóa nhiều tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Miền Nam, Tp HCM từ năm 2014. sản phẩm được nhiều thành phố, tỉnh, tính nhiệm sản phẩm về chất lượng, mẫu trang trí, công nghệ và sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền chính trị nhiều thành phố, tỉnh thành nêu trên. Sản phẩm được chú trọng led trang trí đường phố, màn hình led tuyên truyền, LCD, pano chân trụ, và thời gian tới AIG chú trọng đến led 3D nâng cấp trang đô thị thông minh và hiện đại , đáp ứng nhiều tính năng công nghệ và theo xu hướng công nghệ hóa toàn xã hội.

Với năng lực vượt trội, Asia media  đã và đang triển khai hoàn thiện nhiều dự án trang trí led đường phố, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Các dự án đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương; qua đó cũng tạo điều kiện để Asia outdoor quy hoạch và xây dựng quảng cáo tại các vị trí độc quyền – đắc địa tại trung tâm của thành phố..

 

ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CAM KẾT

AIG là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ led trình chiếu cũng như cung cấp các giải pháp quản lý và phát triển nội dung số. Với thế mạnh là một nhà nhập khẩu, phân phối và tư vấn giải pháp lắp đặt các thiết bị trình chiếu và quản lí nội dung số. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cuối cùng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.. Đơn vị quảng cáo AIG chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm và dịch vụ quảng cáo có chất lượng cao nhất. Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả quảng cáo cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách hàng. Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN 0256-3813-384

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở chính tại.

Địa chỉ: 82 Bùi Thị Xuân, tp Quy Nhơn, T.Bình Định

Gọi cho chúng tôi:

+ 0973 720 072
+ 0973 050 998
+ 0936 221 577
+ 0396 438 165

Working Time

Monday–Friday: 07:30–17:00
Saturday: 07:30–12:00

Tổng Hợp: Phan Vy