TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE

Là mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động (VMS). Ngày 01/12/2014, MobiFone được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tháng11/2018, MobiFone được chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong số các doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên, với hơn 30% thị phần. MobiFone là thương hiệu được khách hàng yêu thích lựa chọn, nhận được nhiều giải thưởng, xếp hạng danh giá trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2035 của MobiFone: Sáng tạo tương lai số.

MobiFone hướng đến trở thành nhà cung cấp hạ tầng, giải pháp/ nền tảng và dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

MobiFone mang tới các công nghệ, giải pháp, nền tảng và dịch vụ số ưu việt giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng chuyển đổi, bắt nhịp vào nền kinh tế số. Dẫn dắt Việt Nam trở thành quốc gia số.

MobiFone xây dựng hệ sinh thái số hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu, mọi chủ thể được thỏa sức sáng tạo, tạo lập tương lai số.

Sứ mệnh

MobiFone không ngừng sáng tạo, đổi mới, kiến tạo hệ sinh thái số hoàn chỉnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người Việt và góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia số.

Lĩnh vực kinh doanh:

MobiFone định hướng tiếp tục đẩy mạnh việc chuyển đổi số và xây dựng hạ tầng số, hệ sinh thái số cho khách hàng, đối tác, xã hội. Phát triển có chiều sâu, mở rộng và tăng trưởng mạnh trong các lĩnh vực: (1) Hạ tầng số (hạ tầng dữ liệu di động (kết nối 3G/4G/5G/…), hạ tầng Cloud, băng rộng cố định); (2) Nền tảng số, giải pháp số doanh nghiệp (tài chính số/thanh toán số, IoT, Giám sát thông minh, Bảo mật số, dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp,…); (3) Dịch vụ nội dung số (Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, Quảng cáo, Âm nhạc, video, truyền hình OTT,…).

NHỮNG CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG TỪ PHÍA MOBIFONE

Thái độ niềm nở

Chúng ta tiếp đón khách hàng với lời chào, cử chỉ, nụ cười và ánh mắt thân thiện. Nếu có thể, hãy gọi tên khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu

Chúng ta tìm hiểu, lắng nghe, dự đoán, xác nhận lại để thật sự hiểu đúng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn hiệu quả

Từ những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng ta cam kết đưa ra những giải pháp hữu ích, tư vấn đầy đủ và triển khai hiệu quả các giải pháp đưa ra, đảm bảo tối đa lợi ích và nhu cầu của khách hàng.

 

Trải nghiệm khác biệt

Chúng ta cam kết mang đến những trải nghiệm tốt đẹp, khác biệt cho khách hàng. Đảm bảo mỗi một chi tiết nhỏ bất kỳ của MobiFone đều mang lại cảm xúc và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tin tưởng trọn vẹn

Chúng ta cam kết mang lại sự tin tưởng trọn vẹn với khách hàng. Trung thực và giữ lời hứa với khách hàng là cách hình thành và bảo vệ chữ tín. Chân thành xin lỗi khách hàng khi họ chưa hài lòng với sản phẩm/ dịch vụ của MobiFone. Biết cảm ơn và khuyến khích khách hàng đóng góp ý kiến về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, và chất lượng phục vụ của mình.

NHIỀU DỊCH VỤ VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DV nạp tiền, thanh toán
DV chọn số
Kết nối dài lâu

MOBIFONE – NHÀ MẠNG NỖ LỰC HẾT LÒNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Không chỉ được biết đến trong các lĩnh vực Viễn thông-CNTT, Truyền hình, phân phối bán lẻ và Dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone còn không ngừng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.
Trong suốt thời gian vừa qua, MobiFone luôn hướng về cộng đồng.

Lịch sử phát triển của MobiFone gắn với nhiều hoạt động lớn như chương trình “Một trái tim, Một thế giới”, Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch.

Không chỉ đồng hành trong các chương trình hỗ trợ và chăm sóc trẻ em mồ côi, người khuyết tật, các khu vực kinh tế khó khăn, MobiFone còn quan tâm tới việc nuôi dưỡng tinh thần, thể chất cho thế hệ trẻ – tương lai của đất nước. Nhà mạng luôn đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của đất nước thông qua chương trình học bổng MobiFone Vì tương lai Việt – trao hàng nghìn học bổng cho HS-SV cả nước; hàng loạt các hoạt động vì tương lai Việt được tổ chức như chuỗi chương trình Đánh thức Khát vọng; Hi School; hay Challenge me, Bật nút công dân toàn cầu…

Ý nghĩa và ấm áp nhất là chương trình “Tết nghĩa tình, Xuân kết nối”. Những chuyến tàu chở hàng ngàn công nhân nghèo xa quê về ăn Tết với gia đình đã trở thành hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, có sức lan tỏa trong cộng đồng… Năm 2018, chương trình đã trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Năm 2017, chương trình được triển khai tại TP.HCM với 1.200 vé tàu Tết tiễn công nhân về quê ăn Tết. Năm 2016, chương trình đã trao tặng 2000 vé xe Tết miễn phí với 46 chuyến xe chở hàng ngàn công nhân Đồng Nai về quê.

Chương trình Tết nghĩa tình – Xuân kết nối của MobiFone mỗi năm trao hàng nghìn tấm vé cho công nhân các khu công nghiệp về quê ăn Tết
Bà con nông dân vùng huyện biên giới Đức Huệ - Long An phấn khởi đón những cây cầu dân sinh do MobiFone xây dựng

MobiFone hỗ trợ tối đa cho Khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với tôn chỉ “Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là truyền thống của MobiFone”, suốt thời gian qua, MobiFone bền bỉ nhân rộng lòng tốt, lan tỏa tình thương, lòng nhân ái. Nhắc đến MobiFone, người ta không chỉ nghĩ đến một nhà mạng chất lượng, dịch vụ tối ưu, mà còn nhớ ngay đó là doanh nghiệp hết lòng vì cộng đồng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG AIG – QUẢNG CÁO ĐỘC ĐÁO MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Asia Media, công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và tại thị trường thế giới như Singapor.

Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của Asia Media được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong mọi dịch vụ. Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 Email: info@asiamedia.vn Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

                                                                                                                                                                                          Phương Nga – Tổng hợp