THƯ MỜI

Kính gửi : Quý chủ bảng!

AIG xin gửi lời chào thân ái đến Quý Chủ Bảng. Lời đầu tiên AIG xin kính chúc Quý Chủ Bảng thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Chúng tôi đã phát triển và đầu tư đa dạng vị trí quảng cáo trên toàn quốc trong suốt hơn 18 năm qua. Với kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sàn thương mại ex-dooh.asiamedia.vn tiên tiến, hứa hẹn cung cấp sản phẩm vị trí quảng cáo đa dạng với tiện ích và tính năng vượt trội.

Chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các chủ bảng quảng cáo để tái đầu tư, nâng cấp màn hình Led, Led 3D,… xây dựng mới pano trên toàn quốc.Tôi tin rằng với sự hợp tác này sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả truyền thông cao nhất cho các chiến dịch quảng cáo của quý vị. Hệ thống sàn thương mại của chúng tôi cung cấp khả năng booking vị trí quảng cáo trong vòng 30 giây, giúp quý vị lập ngân sách và đạt được giá cạnh tranh.

Chúng tôi còn hỗ trợ chính sách mua hàng, bán hàng, combo và trải nghiệm vị trí OOH, DOOH cũng như phương thức thanh toán dễ dàng. Quý vị có thể theo dõi live views và đánh giá vị trí quảng cáo đã chọn kết hợp với hệ thống lọc vị trí đáng tin cậy.

AIG hy vọng có cơ hội được hợp tác với quý vị, để cùng nhau phát triển và nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được phản hồi!

CEO NGUYỄN PHAN THỜI THẾ

HỢP TÁC 
KÝ GI SN PHM 
KÝ GI SN PHM 
EX-DOOH 
EX - DOOH

AIG là hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời ( đầu tư vị trí quảng cáo ngoài, thương mại , dịch vụ, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, công nghệ đo lường traffic, báo cáo, thiết bị , phần mềm phát sóng màn hình led, lcd , sàn thương mại điện tử quảng cáo ngoài trời, sàn thương mại điện tử thiết bị linh kiện quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam) hiện tại AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo cung cấp nền tảng ( flatform) cho nhiều công ty quảng cáo, chủ bảng, agnecy global, local từ lập chiến dịch quảng cáo , lập báo giá, giám sát vị trí quảng cáo, đánh giá, đo lường, nhận báo cáo kết quả đo lường hoàn toàn có mặt mọi tính năng, ứng dụng cho agency global , local tiện ích đáp ứng booking vị tri quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam hoàn toàn công nghệ giảm thời gian, khoảng cách, cự ly, tiết kiệm nhân lực và hiệu quả chi phí tốt nhất.

Với hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm đắc giá, AIG tự hào tạo dựng sự uy tín trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi trân trọng mỗi cơ hội hợp tác của quý chủ bảng. Bằng tính cầu tiến và tận tâm, chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi nỗ lực của quý vị để đạt được mục tiêu thành công.

TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH TẠI SÀN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI EX-DOOH.ASIAMEDIA.VN

Tính năng và tiện ích tại sàn quảng cáo ngoài trời https://ex-dooh.asiamedia.vn/ do AIG (Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á) cung cấp là một nền tảng sàn quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số mở rộng, mang lại nhiều cơ hội giá trị cho các nhà quảng cáo và các đối tác khách hàng liên quan. Hãy cùng xem qua các tính năng tiện ích AIG mang đến cho khách hàng.

1.  Lập ngân sách quảng cáo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

2.  Live view camera 

3.  Vị trí quảng cáo

4.  Report (traffic)

5.  Đánh giá vị trí

6.  Thông số kĩ thuật

7.   Chọn giỏ hàng

8.  Lập báo giá, hợp đồng, chính sách, bán hàng, thanh toán, combo vị trí OOH & DOOH

09. Bảo dưỡng, bảo hành, vận hành, đầu tư và chuyển giao Cung cấp thiết bị, phần mềm phát sóng, chuyển giao công nghệ

10.  Combo marketing strategy, 

11.  Combo quảng cáo social media

12.  Combo banner, poster, tvc nền bài viết tạp chí/ landing page

Nữ Phạm