MIRI – MỸ PHẨM HƯỚNG ĐẾN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

MIRI – MỸ PHẨM HƯỚNG ĐẾN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Mỗi người đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng và họ có khả năng tỏa sáng theo cách riêng của chính mình mà không cần phải trở thành bản sao của bất kì ai khác. Thấu hiểu được khao khát thể hiện bản thân trong mỗi con người, cùng niềm đam mê bất tận trên hành trình chinh phục vẻ đẹp, chúng tôi đã tạo nên thương hiệu MIRI, với hi vọng mỗi người đều có thể tìm thấy giá trị bản thân và hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình, để bản thân mình luôn là duy nhất, luôn tự tin và thoả sức sống trọn. Đó cũng là lý do: Với từng sản phẩm MIRI, chúng tôi tập trung chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, quan tâm đến cả những vấn đề đơn giản nhất để phát triển sản phẩm chất lượng tối ưu, mang lại giá trị thực cho Khách Hàng.

THÔNG ĐIỆP

GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ CỐT LÕI VÀ LINH HỒN CỦA THƯƠNG HIỆU

MIRI tập trung, quan tâm đến từng chi tiết khi phát triển sản phẩm nhằm cung cấp giá trị thật cho Quý Khách Hàng và Đối Tác.

Chúng tôi đầu tư về công nghệ, cải tiến không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng và xứng đáng với tin yêu của Quý Khách Hàng và Đối Tác.

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CAM KẾT

Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất

CHUYÊN NGHỆP

Sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời nhu cầu của Khách Hàng.

TRUNG THỰC

Làm việc dựa trên tôn chí liêm chính, trung trực, luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên trên hết.

ĐỔI MỚI

Nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường, cập nhật giải pháp tối ưu nhằm mang lại giá trị đích thực cho Khách Hàng.

THẤU HIỂU

Lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của khách hàng, tư vẫn chọn ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Sứ Mệnh

Sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời nhu cầu của Khách Hàng.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng, mang lại những giá trị thiết thực cho Đối Tác.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI

Thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm đối với xã hội, tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động chia sẻ khó khăn với cộng đồng vì một đất nước giàu mạnh, hạnh phúc.

Sứ Mệnh

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Luôn tâm niệm rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất, vì vậy Công ty cam kết tạo ra môi trường làm việc tối đa hóa năng lực làm việc của mỗi cá nhân, luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể Nhân viên, đảm bảo mức thu nhập tương xứng với những cống hiến phát triển của Công ty.

LIÊN HỆ VỚI MIRI

  • E-mail: info@miri.com.vn
  • Hotline: 1800 5777 61 | Zalo: 0913.00.49.63
  • Điện thoại: (028) 387 777 66
  • Trụ sở & Showroom: 110 -112 Kinh Dương Vương, P13, Q6, TP HCM
  • Showroom Hà Nội: 237 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom Bình Thuận: 270 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN FMCG INVESTMENT

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314579042 cấp bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh ngày 17/08/2017, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 05/12/2018.