4 ORANGES THU NHẬP ĐỨNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG NGÀNH SƠN

Đôi Nét Về 4 Oranges 

Công Ty TNHH 4 Oranges  nhà sản xuất sơn nội ngoại thất cao cấp

4 Oranges không phải là 1 thương hiệu sơn, họ là 1 công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn Asia Leader International Investment. Nhà máy sơn của 4 Oranges tại khu công nghiệp Đức Hòa 1 tại Long An là 1 trong 3 nhà máy lớn nhất Đông Nam Á (theo 4oranges.com), với công suất hàng trăm triệu lít sơn mỗi năm.

Về nguyên liệu sản xuất: Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),\…

Về mặt kỹ thuật: Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Bốn thương hiệu hàng đầu công ty 4 Oranges
  • MYKOLOR: Không chỉ là 1040 màu sơn

  • SPEC: Sơn Spec với 888 màu sắc Sơn Spec, màu sắc phong phú, đa dạng

  • EXPO: SƠN EXPO – SƠN CỦA THỜI ĐẠI MỚI

  • BOSS: Dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp

Công nghệ sảm xuất sơn Spec của Công ty 4 Oranges

Với dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã nghiên cứu, phát triển các thương hiệu hàng đầu trong thị trường sơn trang trí tại Việt Nam như Mykolor, Spec, Sonboss, Oexpo, Expo & Suporseal… và tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua lại những phát minh mới từ nước ngoài kết hợp với nghiên cứu cải tiến sản phẩm để cung cấp ra thị trường những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất phù hợp với điều kiện sử dụng và thích nghi với môi trường của Việt Nam.

Các sản phẩm của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD được sản suất và kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ; hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp với sự công nhận của UKAS (United Kingdom Accreditation Service) – là tổ chức công nhận quốc tế danh tiếng nhất hiện nay để khẳng định rằng các sản phẩm của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

4 Oranges Trên Thị Trường Ngành Sơn Được Biết Đến Như Thế Nào ?

Là một quốc gia đang phát triển, thị trường địa ốc Việt Nam liên tục tăng trưởng sôi động qua các năm. Hàng loạt công trình “mọc lên như nấm” kéo theo nhu cầu lớn về vật liệu xây dựng.

Bên cạnh các vật liệu mang tính nền tảng và truyền thống như trên thì ở xã hội ngày nay, bất kể công trình, dự án nào cũng cần được khoác một “chiếc áo đẹp” để thu hút khách hàng. Và đó là cơ hội cho sơn – thứ vật liệu hoàn thiện không thể thiếu cho mỗi tòa nhà, căn hộ hiện đại.

Theo ghi nhận, hiện làng sơn Việt Nam đã hội tụ đủ những anh tài nổi tiếng nhất thế giới. Trong số đó có Công ty 4 Oranges Co., Ltd (4 Oranges).

4 Oranges là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tập đoàn Asia Leader International Investment (Mỹ). Hiện nay, 4 Oranges là cái tên đứng đằng sau những nhãn hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường sơn Việt Nam, xuất hiện nhan nhản trên các phương tiện truyền thông quảng bá, như Mykolor, Spec, Sonboss, Expo.

Từ năm 2004, 4 Oranges đã đầu tư 14,5 triệu USD xây dựng nhà máy tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1 (Long An). Đây là nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á với công suất đạt 100 triệu lít sơn và 60 nghìn tấn bột trét mỗi năm.

Theo cập nhật mới nhất, tính đến tháng 6/2018, 4 Oranges sở hữu hơn 4.000 trung tâm pha và phối màu trải dài cả nước.

Theo công bố mới đây, 4 Oranges đã lọt vào danh sách 30 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật Thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước (NSNN), với tổng số tiền nộp NSNN trong giai đoạn 2015 – 2019 là 1.330 tỷ đồng.

Doanh thu của 4 Oranges vượt trội so với các “ông lớn” cùng ngành

4 năm trở lại đây, doanh thu và lợi nhuận của 4 Orange luôn đạt trên dưới 3.500 tỷ đồng mỗi năm, vượt trội hơn hẳn so với nhiều đối thủ lớn trong cùng lĩnh vực.

Cụ thể, năm 2016 và 2017, doanh thu thuần của 4 Oranges lần lượt đạt 3.595 tỷ đồng và 3.471 tỷ đồng, lãi thuần ở mức 1.230 tỷ đồng và 1.077 tỷ đồng. Có thể thấy, tỷ suất lợi nhuận của 4 Oranges rất ấn tượng, cứ khoảng 3 đồng doanh thu, hãng sơn này lại thu về 1 đồng lợi nhuận. Và chỉ cần một năm, 4 Oranges đã sinh lãi xấp xỉ mức vốn mà chủ sở hữu đã đầu tư vào công ty.

Năm 2019, doanh thu thuần của 4 Oranges đạt 3.891 tỷ đồng, giảm 2% so với năm trước; lãi thuần ở mức 978,8 tỷ đồng, tăng 8,5% so với năm 2018.

Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của 4 Oranges đạt 2.750 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu ở mức 1.145 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 31% và 7,2% so với thời điểm đầu năm.

4 Oranges Trong Lĩnh Vực An Sinh Xã Hội

Bên cạnh chú trọng việc phát triển sản phẩm các dòng sơn, 4 Oranges còn thường xuyên thực hiện các dự án an sinh xã hội và hoạt động từ thiện.
Ngày 25/5/2022 vừa qua, Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh – bà Wiraka Moodhitaporn, Phố tổng lãnh sự quán Thái Lan – ông Natthapol Na Songkhla cùng Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd – Smit Cheancharadpong có mặt tại UBND Tỉnh Long An, để trao tặng 204 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và đi lại khó khăn cho người dân trên địa bàn tỉnh. Trong đó Công ty 4 Oranges Co., Ltd tài trợ 150 xe lăn và 50 xe lắc nhãn hiệu “Kiến Tường” với tổng trị giá 994,000,000 VNĐ.

Để hạn chế tụ tập đông người trong thời gian dịch bệnh và thuận tiện cho người khuyết tật, đi lại khó khăn trong việc nhận quà từ nhà tài trợ, đơn vị tổ chức trao đại diện 8 xe lăn, xe lắc cho 08 người, 196 phần quà còn lại sẽ được trao cho Sở Lao động, Thương binh & xã hội tỉnh Long An để tổ chức gửi lại cho người dân địa phương.

Đại diện Công ty 4 Oranges Co., Ltd - Ông Smit Cheancharadpong trao học bổng 1,4 tỉ đồng cho Lãnh Đạo tỉnh Long An và Hội Khuyến học

Với sự đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội và từ thiện, UBND tỉnh Long An đã trao tặng bằng khen cho tập thể Công ty 4 Oranges Co., Ltd và lãnh đạo cấp cao của Công ty là ông Smit Cheancharadpong – Chủ tịch Hội đồng thành viên bà La Mỹ Phượng – Tổng giám đốc.

4 Oranges Đồng Hành Cùng AIG Trong Lĩnh Vực Quảng Cáo

Trong các năm vừa qua, 4 Oranges đã phát triển không ngừng về mọi mặt, sản phẩm đưa ra thị trường được tiêu thụ một cách nhanh chóng. Đồng thời, cho ta thấy được 4 Oranges đã thành công trong chiến lược kinh doanh, phương thức truyền thông quảng bá hình ảnh của Công ty đạt được hiệu quả rất cao.

Asia Media xin gửi lời cảm ơn chân thành tới 4 Oranges đã tin tưởng và đồng hành trong chiến dịch truyền thông của Công ty thời gian qua cũng như những dự án sắp tới.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực quảng cáo, cùng hệ thống sản phẩm trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, AIG chắc chắn sẽ góp phần hoàn thiện thực hiện ý tưởng marketing cũng như đem đến sản phẩm tuyệt vời của Quý khách hàng và tiếp tục trở thành thương hiệu có màn quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất. 

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:
 
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 
Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 
VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 
VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 
Hotline: 0988 858 958
 
Email: info@asiamedia.vn
 
Trang chính: www.aig.asiamedia.vn
 
Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg
| Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn
 
PROFILE AIG:
 
Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa
 
PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/
                                                                                       
                                                                                                                                                                Tổng hợp – Phương Nga