Merry Christmas 2023

giáng sinh 2023

Christmas 2023

Trước sự hân hoan của thiên nhiên, bản hòa nhạc của Giáng Sinh đã bắt đầu phát âm, hứa hẹn một mùa lễ hội ấm áp và đầy ắp niềm vui đang đến gần. Trong làn gió se lạnh, những đám mây trắng xóa trải qua bầu trời, tạo nên bức tranh huyền bí của một mùa Giáng Sinh sắp bắt đầu.

Before the emulsion of nature, Christmas concerts had begun to be pronounced, promising a warm and full season of festive celebration. In the cold breeze, white clouds spread through the sky, creating the mysterious picture of a Christmas season about to begin.

Lung linh sắc màu

The Shimmery color

Trang trí cho mùa lễ là một nghệ thuật tinh tế, mỗi chi tiết đều như là một nét vẽ tạo nên bức tranh rực rỡ của sự hân hoan và ấm áp. Đặc biệt, ánh sáng từ những dải đèn màu trải rộ khắp nơi, tô điểm cho không gian xung quanh, làm cho mỗi ngóc ngách của thành phố trở nên phép màu.

The decorating for the holiday season was a delicate art, each of which served as a drawing that produced a brilliant picture of jubilation and warmth. In particular, the lights from the bands of coloured lights everywhere, making space around them, and every corner of the city, magical.

lED như dải lụa

These lED as silk bands

Những dây đèn led mềm mại như những dải lụa nhẹ, vương lên trên cây thông đèn và trang trí cửa sổ, tạo nên một khung cảnh mơ mộng giữa đêm tối.

Soft LEDs such as light strips of silk, wang over light bulbs and window decorations, create a dreary scene in the middle of the night.

năm mới bắt đầu

The New Year Begins

Mùa giáng sinh trôi qua cũng đồng nghĩa với việc một năm mới nữa lại bắt đầu. AIG xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến độc giả và đối tác quý báu đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt năm 2023 vừa qua. Năm 2024 đánh dấu một chặng đường mới, một cơ hội để chúng ta cùng nhau khám phá, đổi mới và xây dựng những thành công mới.

The passing of The Christmas season means the beginning of another New Year. AIG gives our most sincere thanks to all our readers and precious partners who have been with and supporting us throughout the past year of 2023. 2024 marked a new journey, an opportunity for us to explore, renew and build new successes together.

AIG COMMUNICATION

Chúng tôi biết ơn sự tin tưởng và đồng lòng của quý vị, và chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất, đồng thời không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi mong đợi và thách thức mà năm mới mang lại.

We appreciate your same trust and commitment, and we are committed to continuing to bring the best products and services, and to put forth constant effort to meet all the New Year’s expectations and challenges.

Kính gửi quý khách hàng,

Chào mừng mùa lễ hội sắp đến và chào đón Năm Mới 2024, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách và gia đình một mùa lễ tràn đầy niềm vui, thịnh vượng và nhiều cơ hội mới.

Tại AIG.ASIAMEDIA.VN, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hệ sinh thái phát triển vững mạnh về quảng cáo ngoài trời, bao gồm 15 chương tại AIG.ASIAMEDIA.VN và 17 ứng dụng tại EX-DOOH.ASIAMEDIA.VN. Nền tảng Booking OOH & DOOH chuyên nghiệp của chúng tôi đã loại bỏ các rào cản về khoảng cách và địa lý. Chỉ trong vòng 30 giây, quý khách có thể tiếp cận ngân sách marketing trên toàn quốc.

Khám phá các tính năng của hệ sinh thái của chúng tôi:

 • Camera trực tiếp
 • Báo cáo giao thông
 • Vị trí quảng cáo
 • Đánh giá vị trí quảng cáo
 • Thông số kỹ thuật
 • Chọn giỏ hàng
 • Lập ngân sách quảng cáo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn
 • Lập báo giá, hợp đồng, chính sách bán hàng, chi tiểt thanh toán, combo vị trí OOH& DOOH
 • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và vận hành
 • Tùy chọn đầu tư và chuyển giao
 • Cung cấp thiết bị, phần mềm và công nghệ phát sóng
 • Combo chiến lược tiếp thị
 • Combo quảng cáo trên mạng xã hội
 • Combo banner, poster, TVC cho bài viết tạp chí/ landing page

Chúng tôi tự hào là một động lực đầu tiên trong việc xây dựng hệ sinh thái quảng cáo  ngoài  trời. AIG là nền tảng lựa chọn cho nhiều chủ bảng quảng cáo để cập nhật sản phẩm quảng cáo  ngoài  trời của họ, thu hút các đại lý cả trong và ngoài nước để đặt chỗ quảng cáo. Chúng tôi cam kết tuân thủ các nguyên tắc giá cả minh bạch, với giá niêm yết trên EX-DOOH.ASIAMEDIA.VN là giá gốc được đặt ra bởi chủ bảng quảng cáo.

Cam kết của chúng tôi là cung cấp một nền tảng phục vụ nhu cầu hàng ngày của khách hàng, đội ngũ bán hàng và đại lý, đảm bảo tính tiện ích và hoàn thiện tốt hơn. Kế hoạch phát triển của AIG bao gồm mở rộng hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nâng cấp kết nối số hóa giữa thiết bị và phần mềm, và hình thành một hệ sinh thái quảng cáo đáng tin cậy nhất, đáp ứng nhu cầu tiện ích, linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng, chủ bảng quảng cáo và đại lý cả trong và ngoài nước.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn AIG.ASIAMEDIA.VN, nơi tiện ích gặp gỡ hiệu suất và thành công là điều chắc chắn.

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ và một Năm Mới thịnh vượng!

Trân trọng!

Dear customers,

 Welcoming the coming holiday season and welcoming New Year 2024, we extend our best wishes to our customers. To your guests and your family, a holiday season is full of joy, prosperity, and new opportunities.

 AIG.ASIAMEDIA. Vietnam, we are pleased to introduce you to the strong growing ecosystem of outdoor advertising, which includes 15 chapters at AIG.ASIAMEDIA.VN and 17 applications at the Ex-Doo. Asiamedia.vn. Our professional Booking OOH & DOOH platform has outdone distance and geography barriers. Within 30 seconds, you have access to national marketing budgets.

 Exploring the features of our ecosystem:

 •  Camera live.
 •  Traffic report
 •  The AD position
 •  Measuring AD locations
 •  Technical specs
 •  Basket picking
 •  Prepare short -, medium – and long-term advertising budget
 •  Making quotation, contract, sales policy, payment details, combo position OOH & DOOH
 •  Maintenance, maintenance and operation services
 •  Investment and transfer options
 •  Provision of radio equipment, software and technologies
 •  Marketing Strategy Combo
 •  Combo Advertising on Social media
 •  Combo Banner, poster, TVC magazine articles/Landing page

We’re proud to be a first driver in building an outdoor advertising ecosystem. AIG is the choice platform for many AD owners to update their outdoor advertising products, attracting agents both inside and outside the country to place their ads. We pledge to adhere to transparent price principles, with posted prices on EX-DOOH.ASIAMEDIA. VN is the cost set by the pitch board owner.

 Our commitment is to provide a platform that serves the daily needs of customers, sales teams and agents, ensuring greater utility and refiner. AIG’s development plan includes expanding the outdoor advertising ecosystem in Vietnam, upgrading the digitized connectivity between devices and software, and forming a most reliable advertising ecosystem, meeting utility needs, flexibility, saving time and cost of customers, AD board owners and agencies both locally and abroad.

 Thank you for choosing AIG.ASIAMEDIA. VN, where utility meets performance and success is certain.

 Enjoy your holiday and a prosperous New Year!

 Appreciate!