MB BANK - CHUYỂN KHOẢN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

MB Bank là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng vô cùng bảo mật và an toàn. Mọi giao dịch chuyển khoản đều được miễn phí trọn đời, giao diện thân thiện dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Đặt biệt không cần dùng thẻ khi rút tiền tại ATM.

Về Ngân hàng

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan; đơn vị trong và ngoài quân đội; Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, cải tiến chất lượng hoạt động đưa các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng tốt nhất đến với các cá nhân, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trọng điểm của cả nước, góp phần đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngành Ngân hàng nói riêng.

Về Ứng dụng MB Bank

Chuyển khoản miễn phí trọn đời

Với MB Bank, dù ngày thường hay ngày lễ, trong tuần hay cuối tuần thì thao tác chuyển khoản của bạn cũng được hoàn thành ngay lập tức. Hơn thế nữa, bạn còn được miễn phí chuyển tiền trọn đời bao gồm các giao dịch cùng ngân hàng MB, liên ngân hàng 24/7, thẻ ATM nội địa hay thông qua số điện thoại.

Quản lý tài khoản nhanh chóng

Mọi tính năng cơ bản đều có mặt trên ứng dụng MB Bank như là xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức, tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết, quản lý các khoản vay nhanh chóng, tra cứu ATM/chi nhánh gần nhất,… Hỗ trợ mở sổ/tất toán tiết kiệm online với lãi suất cao mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản sổ như cách truyền thống.

Tính bảo mật cao, an toàn

Hệ thống sử dụng Digital OTP để bảo mật hơn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Không bao giờ phải chờ tin nhắn OTP. Tiện lợi cho việc giao dịch ở cả Việt Nam hoặc ra nước ngoài. MB Bank còn hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay và Face ID để vào app nhanh nhất mà không cần phải nhớ mật khẩu.

Tích điểm đổi quà

Bạn sẽ có nhiều cơ hội tích điểm khi thường xuyên giao dịch thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, gửi tiền và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MB Bank. Sau khi tích lũy điểm thưởng, bạn có thể quy đổi thành nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, dịch vụ, mua sắm, dặm bay Bông sen vàng hoặc hoàn tiền vào thẻ của bạn.

Thanh toán hóa đơn tiện ích

Chỉ cần 1 lần thanh toán, ứng dụng sẽ ghi nhớ và tự động gia hạn lần sau cho các hóa đơn như điện, nước, internet, truyền hình,… Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim,… hoặc đóng thuế định kỳ ngay trên MB Bank.

Rút tiền tại ATM không cần thẻ

Nếu sử dụng MB Bank, bạn có thể rút tiền tại 760 ATM của MB trên toàn quốc mà không phải dùng thẻ nhựa. Điều này mang lại trải nghiệm rất tích cực, thay đổi quan niệm cũ: cứ rút tiền tại cây ATM thì phải cầm theo thẻ ngân hàng. Cách này cũng vô cùng tiện lợi nếu bạn quên thẻ ở nhà.

Thành tích ấn tượng của MB bank trong năm 2022

MB vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2022

Với kết quả kinh doanh và tốc độ phát triển, chuyển đổi số mạnh giai đoạn 2021-2022, MB được Forbes Việt Nam vinh danh top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Lễ trao giải thuộc khuôn khổ Diễn đàn kinh doanh 2022 do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 4/8 tại TP HCM. Đây là lần thứ 8 liên tiếp MB góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Forbes Việt Nam cho biết, danh sách top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2022 được xét duyệt dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm kết quả kinh doanh 5 năm liên tiếp giai đoạn 2016-2021 và mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp (thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp…)

Những nỗ lực chuyển đổi số của MB cũng được ghi nhận qua những con số ấn tượng. Năm 2021, MB có thêm 6,3 triệu khách hàng mới, bằng lượng khách hàng phát triển được trong 26 năm. Trước đó, MB đã thực hiện hơn 390 triệu giao dịch qua kênh số, với doanh thu từ mảng Digital Bank xấp xỉ 3.000 tỷ đồng, tăng 2,5 lần so với năm 2020.

Chia sẻ về mục tiêu giai đoạn 2022-2026, đại diện MB cho biết, ngân hàng này đặt mục tiêu “Top 3 thị trường về hiệu quả, hướng đến Top đầu Châu Á”, hướng đến con số 20 triệu khách hàng trong năm 2026. Bên cạnh đó, MB sẽ tối ưu hiệu quả hoạt động của các công ty thành viên, hợp nhất định danh khách hàng, tạo lập hệ sinh thái MB Group.

Theo Forbes, ngân hàng là một trong những ngành tăng trưởng tốt nhất trong năm qua khi đóng góp đáng kể vào tổng doanh thu của 50 công ty niêm yết năm 2022. Được biết, tổng doanh thu các công ty trong danh sách đạt 1.192.754 tỷ đồng, tăng mạnh so với năm 2021

MB được vinh danh về hoạt động quan hệ đầu tư

Nỗ lực hoàn thiện, chuẩn hóa hoạt động IR (quan hệ nhà đầu tư) giúp MB vào top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn được nhà đầu tư yêu thích.

Hiệp hội các Nhà quản trị Tài chính Việt Nam, tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống và Vietstock.vn đồng tổ chức lễ vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2022 (IR Awards 2022) tại TP HCM ngày 15/9. Chương trình hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của IR, cải thiện tính minh bạch thông tin trên thị trường chứng khoán, gia tăng chất lượng công bố thông tin và niềm tin của nhà đầu tư.

Năm nay, ban tổ chức vinh danh doanh nghiệp ở hai hệ thống bình chọn IR, gồm: bình chọn IR trực tuyến dành cho nhà đầu tư đại chúng và bình chọn đánh giá IR dành cho các định chế tài chính. Kết quả, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) với mã chứng khoán MBB được vinh danh ở cả hai hệ thống bình chọn: top 3 doanh nghiệp niêm yết được nhà đầu tư yêu thích nhất và top 4 doanh nghiệp được định chế tài chính đánh giá cao nhất.

Để lựa chọn những cái tên được vinh danh tại IR Awards 2022, Ban tổ chức đã có một hành trình dài thực hiện khảo sát toàn diện những hoạt động công bố thông tin của 736 doanh nghiệp niêm yết trong vòng 12 tháng. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đánh giá hoạt động IR thông qua hệ thống thang điểm từ 31 định chế tài chính hàng đầu, cùng sự chung tay của cộng đồng các nhà đầu tư để bình chọn những doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2022.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với định hướng phát triển doanh nghiệp đến năm 2026 có được 20 triệu Khách hàng. AIG nhận được MB bank – là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực số hóa, thường xuyên tung ra nhiều chương trình thu hút khách hàng, xây dựng nhiều kế hoạch truyền thông hiệu quả, lan tỏa và thiết thực.

Với mong muốn được có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng MB Bank – AIG nghiên cứu và đề xuất thực hiện chạy quảng cáo tại hệ thống MHL của doanh nghiệp tại các Trung tâm thương mại Vincom, tại các hệ thống Lotte… trên toàn quốc. Đây là nơi có lưu lượng lớn khách hàng tiềm năng, cùng việc hạn chế tiền mặt, linh hoạt trong việc sử dụng tài khoản, miễn phí trọn đời – sẽ giúp nhiều Khách hàng đến và sử dụng Ngân hàng MB. Từ đó giúp hình thành thói quen tiêu dùng, xây dựng được lượng lớn Khách hàng; cụ thể

Previous
Next

Hệ thống MHL Vincom và Lotte

+ Đặc điểm: tọa lạc tại các TTTM Vincom và Lotte trên toàn quốc. Lưu lượng Khách hàng ghé thăm và mua sắm rất cao. Quảng bá và truyền thông sẽ tạo hiệu ứng tốt cho sản phẩm

+ Loại: Bảng quảng cáo ngoài trời và bảng quảng cáo trong nhà

Đây là vị trí mà AIG đề xuất, tuy nhiên với lượng sản phẩm đa dạng và phủ sóng toàn quốc. Thì Quý Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu khu vực và AIG sẽ tiến hành đề xuất cũng như thực hiện được những ý tưởng quảng cáo độc đáo dành cho thương hiệu.

Hãy đến với AIG để trải nghiệm dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng chất lượng tuyệt vời. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email