MARUBENI - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới thiệu chung

MHE, tiền thân là công ty Komatsu Việt Nam, được thành lập năm 2004. Vào năm 2012, sau khi trở thành một thành viên của tập đoàn Marubeni – tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản được thành lập năm 1858, công ty chính thức được đổi tên thành công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni, tên tiếng Anh là Marubeni Heavy Equipment.

Trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, MHE có 3 chi nhánh đặt tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Biên Hòa, đi cùng với đó là 2 Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Điện Biên, Lào Cai. Bãi máy luôn duy trì số lượng phong phú cả về máy mới và máy cũ, kho phụ tùng đa dạng về chủng loại với số lượng lớn, và đặc biệt là đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa lành nghề giúp MHE không chỉ cung cấp thiết bị dưới dạng bán hoặc cho thuê mà còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tới quý khách hàng.

Chúng tôi còn chú trọng đầu tư vào việc phát triển công nghệ cao, như hệ thống quản lý máy từ xa – Komtrax, và dịch vụ phân tích dầu – Kowa, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MHE. Nếu như Komtrax cập nhật cho khách hàng các thông tin về vị trí và tình trạng của máy thông qua máy vi tính thì Kowa là một hệ thống phân tích dầu hiện đại cảnh báo về tình trạng mòn của thiết bị và dự báo thời gian sửa chữa. Mức tiêu thụ nhiên liệu, cũng như tính hiệu quả của thiết bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. 

Tầm nhìn: Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty được ngưỡng mộ, tôn trọng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị xây dựng.

Sứ mệnh: Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các thiết bị chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Góp phần vào sự phát triển và thành công của khách hàng, đối tác kinh doanh và cộng đồng.

Sản phẩm và Dịch vụ

Bên cạnh việc bán các thiết bị mới và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, từ năm 2009 MHE đã chính thức triển khai dịch vụ cho thuê máy mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng. 

Đây được xem là một bước tiến đột phá vì hiện nay MHE là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê đối với thiết bị mới 100% với quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao, sản phẩm chủ lực là dòng máy xúc đào bánh xích PC200-8 dung tích gầu 1m3.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, MHE còn triển khai dịch vụ cho thuê đối với một số sản phẩm khác như máy ủi, xúc lật và máy đã qua sử dụng. Hơn thế nữa để hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính (nếu có), Komatsu thực hiện hình thức chuyển đổi từ hợp đồng cho thuê thiết bị sang hợp đồng mua bán (nếu khách hàng có nhu cầu).

Không chỉ cho thuê máy mới theo tháng, MHE còn hỗ trợ khách hàng tối đa khi cung cấp thợ vận hành có tay nghề cao kèm theo mỗi hợp đồng thuê máy, đồng thời theo dõi quá trình hoạt động của thiết bị, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao.

Đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng, MHE luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIAMEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của MHE sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp MHE tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email