MARATHON SPAKLING QUY NHƠN 2023

1.Thông tin sự kiện

Tiếp nối thành công của giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019, 2020, 2021 – 2022  sang năm thứ 4 tổ chức, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023 bắt đầu khởi động và nhận đăng ký từ tháng 8/2022. Giải chạy sẽ được chính thức tổ chức vào mùa hè 2023 với quy mô dự kiến 10.000 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế.   

Chạy Bộ

Quảng trường Nguyễn Tất Thành - Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Thi đấu vào ngày 11/06/2023

Hoàn thành trong một lần

Huy chương thật

Thử thách 5km - 10km - 21km - 42km

2. Điều lệ giải chạy Marathon

Quy tắc điều lệ giải này được thiết kế nhằm giúp cho việc tổ chức và quản lý sự kiện ở quy mô lớn, đảm bảo sự an toàn cho người tham dự sự kiện, đáp ứng những yêu cầu và tuân thủ những quy định theo thông lệ quốc tế về ghi nhận thành tích, quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia cùng quyền và trách nhiệm của Ban Tổ Chức.

Vận động viên (VĐV) phải đủ yêu cầu về độ tuổi tương ứng với các cự ly đăng ký. Tuổi được tính đến ngày thi đấu chính thức:

Cự ly Full Marathon – 42 km từ 18 tuổi trở lên.

Cự ly Half Marathon – 21 km từ 16 tuổi trở lên. 

Cự ly 10 km – từ 12 tuổi trở lên.

 VĐV dưới 16 tuổi phải có người giám hộ chịu trách nhiệm và ký vào biên bản “Miễn trừ trách nhiệm” do Ban Tổ Chức cung cấp. Ban Tổ Chức có quyền từ chối với các VĐV chưa hoàn tất thủ tục này.

Vì lý do an toàn, các VĐV dưới 6 tuổi phải có phụ huynh hoặc người bảo hộ tham gia cùng trong suốt thời gian thi đấu. 

 • Thẻ ghi số báo danh (“Bib”) và thông tin do Ban Tổ Chức cung cấp.

Ban Tổ chức sẽ quyết định thời cung cấp số Bib và các thông tin khác tùy thuộc vào công tác tổ chức của từng giải. Ban Tổ Chức có quyền hủy bỏ số Bib đối với các cá nhân không đủ điều kiện tham gia chương trình tại bất cứ thời điểm nào mà Ban Tổ Chức đánh giá có thể có rủi ro ảnh hưởng tới công tác tổ chức hoặc sự an toàn của VĐV.

 • Tất cả các VĐV phải ký tên vào Biên bản miễn trừ trách nhiệm theo mẫu của BTC cung cấp trước khi tham gia.
 • VĐV chưa đủ tuổi tham dự theo quy định của từng cự ly sẽ bị loại. Bất kỳ người giám hộ nào cố tình đăng ký tham gia cho VĐV không đủ tuổi theo quy định sẽ bị mất quyền thi đấu.
 • VĐV cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu khi đến nhận Bib tham dự sự kiện. Số Bib và bộ phụ kiện race-kit chỉ được phát tại địa điểm do Ban Tổ Chức thông báo, ít nhất một tuần trước ngày thi đấu. Ban Tổ Chức sẽ không phát thông qua chuyển phát hoặc bưu điện.
 • Số Bib dành riêng cho mỗi VĐV và không thể thay đổi, không được chuyển nhượng hoặc tặng cho người khác. Việc mua bán/tặng cho Bib bị nghiêm cấm và kết quả thi đấu sẽ không được ghi nhận và cấm các cá nhân liên quan tham dự các giải VnExpress Marathon trong tương lai.
 • Sau khi hoàn thành việc đăng ký, VĐV sẽ không được Ban tổ chức hoàn lại phí đăng ký hoặc chuyển đổi vé tham dự cho người khác với bất kì lí do gì. VĐV có trách nhiệm theo dõi và cập nhật thông tin mà Ban Tổ Chức thông báo đến các VĐV trên website và các kênh truyền thông chính thức của giải chạy. 
 • Các vận động viên được phép thay đổi cự ly thi đấu và thực hiện theo hướng dẫn trên trang website chính thức của giải chạy.
 • Ban Tổ Chức có quyền thay đổi các thông số và thời hạn đã công bố tùy thuộc vào số lượng thực tế VĐV đăng ký để đảm bảo công tác tổ chức của giải. Ban Tổ Chức sẽ thông báo đến các VĐV trên website và các kênh truyền thông chính thức của giải chạy tại bất cứ thời điểm nào.
 • Tất cả VĐV phải được nhận các vật dụng thi đấu bao gồm Bib, thiết bị đo thời gian, và các vật dụng khác hỗ trợ cho cuộc đua. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm nhận bộ race-kit được đăng tải trên trang web chính thức của chương trình (https://vn.vnexpress.net). Nếu VĐV không thể đến nhận trực tiếp thì có thể ủy quyền cho người khác đến nhận theo hướng dẫn trên website này. 
 • VĐV phải cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh và email xác nhận cùng mã QR code (có thể ở định dạng điện tử, ví dụ: điện thoại hoặc in) khi nhận Bib và race-kit.
 • VĐV có trách nhiệm bảo quản thiết bị đo thời gian (chiptime) gắn với Bib sau khi rời
 • khỏi khu vực phát Bib của Ban Tổ Chức.
 • VĐV không được nhận Bib và race-kit sau thời gian quy định. Ban Tổ Chức không cho phép nhận vật dụng thi đấu muộn và cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi mất mát, hư hỏng hay thất lạc sau khi rời khỏi khu vực phát Bib. Để đảm bảo sự công bằng, Ban Tổ Chức không kéo dài thời gian phát Bib, race-kit và toàn quyền xử lý các vật dụng này nếu VĐV không đến nhận vật phẩm đúng thời gian mà Ban Tổ Chức đã thông báo. 5. VĐV hoặc người được ủy quyền cần kiểm tra kĩ số bib và bộ race-kit ngay khi nhận vật phẩm. Sau khi đã rời khỏi khu vực nhận Bib và race-kit, Ban Tổ Chức có quyền từ chối giải quyết các khiếu nại liên quan đến số bib và bộ race-kit hay đổi trả sản phẩm.
 • VĐV phải tuân theo hướng dẫn của giám sát đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh và CSGT trong suốt thời gian diễn ra.
 • Ưu tiên nhường đường cho các nhân viên y tế, xe cấp cứu và các trường hợp khẩn
 • cấp khác trên toàn chặng đua bất kể vị trí nào.
 • VĐV không được phép thay đổi, sửa đổi, gấp hoặc làm nhàu nát Bib. Không được phép gỡ bỏ thiết bị tính thời gian chạy. Ban Tổ Chức có toàn quyền hủy kết quả và từ chối giải quyết mọi khiếu nại liên quan nếu phát hiện số Bib và chip tính thời gian bị thay đổi cũng như không đúng với thông tin đăng ký.
 • VĐV phải mặc áo và gắn số BIB vào mặt trước của trang phục ngoài cùng; và đồng thời phải đảm bảo Ban tổ chức có thể nhận diện được BIB rõ ràng trong suốt thời gian thi đấu. Những ai không mang BIB hoặc cố tình che chắn, gây khó khăn cho việc nhận diện BIB sẽ bị loại khỏi đường chạy.
 • Thú cưng, xe đạp, miếng trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua, ngoại trừ những phương tiện chính thức hoặc xe cứu thương từ Ban Tổ Chức. 
 • VĐV có thể được yêu cầu xuất phát tại các điểm chạy khác nhau dựa trên ước tính thời gian hoàn thành. VĐV phải có trách nhiệm tìm hiểu về thời gian và địa điểm xuất phát cũng như có mặt đúng giờ. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, Ban Tổ Chức sẽ thông báo trước 15 phút.
 • Các VĐV của từng cự ly phải có mặt trước khi đóng đường chạy. Bất kì VĐV nào di chuyển vào khu vực xuất phát không đúng cự ly sẽ bị yêu cầu xuất phát sau cùng. 
 • Bất kì VĐV nào trèo qua hàng rào hay vào không đúng cách sẽ bị loại ra khỏi giải. 
 • Tất cả VĐV phải đứng phía sau vạch xuất phát trước khi bắt đầu giải đấu.
 • VĐV không được phép sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn khác trong cuộc đua.
 • VĐV có thể được yêu cầu trải qua các thủ tục xét nghiệm chất kích thích trước và sau sự kiện. Nếu một VĐV có xét nghiệm dương tính với bất kỳ chất cấm hoặc bất hợp pháp nào, sẽ bị truất quyền thi đấu và/hoặc hủy thành tích.
 • Thời gian kết thúc cuộc đua tối đa là 6 tiếng 30 phút tính từ thời điểm người chạy cuối cùng vượt qua vạch xuất phát. Tuy nhiên, VĐV phải hoàn thành trong thời gian giới hạn dành cho mỗi cự ly đó. Những VĐV chạy sau thời gian này, Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không được ghi nhận kết quả về thời gian hoàn thành. 
 • Tất cả các VĐV phải vào điểm xuất phát của mình đúng giờ theo mỗi cự ly đăng ký và sẽ không được phép thi đấu nếu xuất phát muộn quá 15 phút so với giờ quy định. 
 • Các trạm viện trợ (nước và y tế) cũng sẽ đóng theo đúng lịch trình đóng đường chạy. Yêu cầu về thời gian áp dụng cho tất cả các cự ly tham gia trong sự kiện như sau:

Cự ly 10 km thời gian hoàn thành tối đa 2 tiếng.

Cự ly 21km thời gian hoàn thành tối đa 3 tiếng 30 phút. 

Cự ly 42 km thời gian hoàn thành tối đa là 6 tiếng 30 phút.

 • Bất kỳ VĐV nào không tuân theo hướng dẫn của trọng tài, giám sát đường đua hoặc có hành vi phi thể thao, dùng những hành động hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên sự kiện, tình nguyện viên, người tham dự hoặc khán giả, có thể sẽ bị loại khỏi giải. 
 • VĐV rời khỏi đường đua sẽ không được phép quay lại với bất kỳ mục đích nào. Những VĐV cố ý rút ngắn (“đi đường tắt”) sẽ bị loại khỏi cuộc đua. Các hành vi gian lận được sẽ được ghi nhận bởi trọng tài đường đua, thành viên Ban Tổ Chức và thiết bị an ninh ghi hình. 
 • Trách nhiệm của VĐV là phải biết và tuân theo đường chạy theo quy định. VĐV sẽ không được điều chỉnh về thời gian hoặc kết quả, vì bất kỳ lý do gì, nếu không tuân thủ đúng đường chạy (ví dụ: chạy sai hướng hoặc chạy nhiều hơn mức cần thiết, thời gian sẽ không bị trừ khỏi thời gian đua chung cuộc).
 • Bất kì VĐV nào tham gia cuộc đua mà không có mã số Bib chính thức của sự kiện, không có thiết bị đo thời gian hoặc thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị truất quyền thi đấu và loại khỏi các giải chạy của Ban Tổ Chức.
 • VĐV không được nhận bất kì sự hỗ trợ nào từ người khác, ngoại trừ sự hỗ trợ y tế hoặc hỗ trợ khẩn cấp, dưới sự cho phép của Ban Tổ Chức. “Hỗ trợ” bao gồm cung cấp thông tin hay giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp cho VĐV bằng bất kì cách nào, kể cả thiết bị truyền thông, hay những người chạy giữ nhịp (pacer) được thuê hay không chính thức tham gia giải, bên cạnh những pacer cung cấp bởi Ban Tổ Chức.
 •  VĐV không được nhận bất kì sự hỗ trợ nào bằng các phương tiện di chuyển có bánh xe hoặc động cơ khi đang ở trong tình trạng thi đấu. Ngoại trừ các VĐV khuyết tật với sự cho phép của Ban Tổ Chức.
 • VĐV không được mang động vật, chất nổ, chất dễ cháy, khí nén, chất độc hại và bất cứ thứ gì có thể gây nguy hiểm, bất tiện cho người khác vào đường đua. 
 • Trong các trường hợp sau, BTC có quyền tạm thu bib của VĐV và chỉ trả lại cho VĐV sau khi cuộc đua kết thúc tại khu vực trọng tài BTC.

VĐV xuất phát muộn sau khi cổng xuất phát đã đóng

VĐV đeo từ 2 bib trở lên trong thời gian diễn ra giải chạy.

VĐV không chạy qua điểm Cut-Off-Time (COT) theo đúng thời gian quy định của BTC

VĐV dừng cuộc đua trên đường.

 • Việc sử dụng các phương tiện di chuyển có bánh xe bởi VĐV hoặc những người có thẩm quyền khác là cực kì hạn chế. Xe nôi em bé, ván trượt, giày trượt, xe đạp, hay bất cứ phương tiện nào có bánh xe đều không được phép lên đường chạy.
 • VĐV có trách nhiệm tìm hiểu về các chỉ dẫn và kí hiệu liên quan đến bản đồ, các địa điểm và hướng dẫn chỉ đường.
 • Nhân viên y tế có quyền kiểm tra bất kì vận động viên nào có dấu hiệu bất ổn về mặt sức khỏe hoặc tâm lý. Trong trường hợp cần thiết, nhân viên y tế có quyền đưa vận động viên ra khỏi sự kiện.
 • VĐV sẽ phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ các cơ quan chính quyền, cứu hỏa, y tế và cảnh sát vì lý do an ninh, an toàn của các VĐV khác hoặc của người dân. 
 • VĐV có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán các khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hay tham gia sự kiện (nằm trong điều khoản miễn trừ), bao gồm cả cứu thương, thời gian nằm viện, chi phí khám chữa bệnh.
 • Chạy đường dài là một hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu không tập luyện kỹ lưỡng hoặc không đủ điều kiện sức khỏe. Người chạy cần nắm được giới hạn sức khỏe của mình và có nhận thức đầy đủ về việc phải tạm ngừng các hoạt động thể chất trước khi bị thương tổn.
 • Tại mọi thời điểm trong giải đấu, VĐV tôn trọng, đảm bảo an toàn và quyền của những người tham gia khác. Trong bất kì hoàn cảnh nào hoặc trong tình thế cạnh tranh, VĐV không được gây nguy hiểm cho những VĐV khác.
 •  Kết quả thi đấu được ghi nhận bởi thiết bị đo thời gian (chiptime) gắn trên Bib. Chiptime bắt đầu đếm giờ khi VĐV vượt qua vạch xuất phát và khi vượt qua vạch đích. 
 • Finish Time hoặc Gun Time sẽ được sử dụng để xếp hạng và trao thưởng. Finish Time (Gun Time) được hiểu là thời gian tính từ lúc có hiệu lệnh xuất phát đến khi vận động viên chạy qua vạch đích, theo hệ thống tính giờ của Ban Tổ Chức.
 • VĐV không được công nhận hoàn thành nếu thời gian chạy vượt quá thời gian Cut-off. 
 • VĐV bị phát hiện đeo nhiều hơn 2 thiết bị đo thời gian khi thi đấu sẽ bị loại, đồng thời hủy kết quả.
 • Những vận động viên mất tín hiệu chiptime trên đường đua sẽ bị loại. 
 • Mọi khiếu nại về kết quả các giải Nhất, Nhì, Ba phải được thực hiện trong vòng 02 tiếng, tính từ thời điểm Ban Tổ Chức trao giải. Các khiếu nại khác về kết quả cần gửi tới Ban Tổ Chức trong vòng 2 ngày. Ban Tổ Chức toàn quyền quyết định có phúc tra kết quả.
 • Tất cả những VĐV không hoàn thành chặng đua theo thời gian theo quy định (khoảng này sẽ được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát) sẽ được đánh dấu là Không đủ điều kiện- Did not qualify trên trang kết quả. Những người tham gia không hoàn thành (DNF) sẽ không nhận được huy chương.
 • Huy chương từ Ban Tổ Chức là tượng trưng cho nỗ lực và thành tích của vận động viên và không dành để bán.
 • VĐV chỉ có thể nhận được áo thun chứng nhận hoàn thành chặng đua ngay (áo finisher) sau khi hoàn thành cự ly. Kích thước áo được cấp phát theo thứ tự về đích.
 • Trong trường hợp không còn áo có kích thước như mong muốn thì loại áo có kích thước tương tự sẽ được trao cho vận động viên.
 • Áo finisher được trao sẽ không thay đổi trong và sau quá trình diễn ra sự kiện. Kích thước áo finisher trong phần đăng ký không phản ánh số lượng và kích thước áo dành cho VĐV về đích trong ngày diễn ra cuộc đua.
 • Huy chương và áo finisher sẽ được trao ngay tại sự kiện. Mọi vấn đề phát sinh sau đó sẽ không được giải quyết.
 • VĐV có quyền khiếu nại, yêu cầu thẩm tra kết quả thi đấu của mình hoặc của vận động viên khác, cùng với các chứng cứ rõ ràng.
 • Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.
 • Ban Tổ Chức có quyền thay đổi danh sách thành tích VĐV sau khi toàn tất các thủ tục xem xét khiếu nại.
 • Ban Tổ Chức có quyền tước huy chương, tiền thưởng của các VĐV nếu sau đó phát hiện có vi phạm, gian lận diễn ra trong thời gian thi đấu.Trong trường hợp VĐV chưa hoàn tất thủ tục nhận giải, Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải.
 • Tất cả các giải thưởng dành cho VĐV sẽ chuyển quyền sở hữu về Ban Tổ Chức nếu không được nhận trong vòng 01 tháng kể từ ngày yêu cầu xác nhận thông tin. 
 • Giải thưởng phải được nhận theo quy định của Ban Tổ Chức. Giải thưởng không được chuyển nhượng hay quy đổi ra tiền mặt. VĐV nhận giải đúng theo các điều lệ và quy định cũng như các điều khoản và điều kiện của Ban Tổ Chức
 • Vận động viên phải tuyệt đối chấp hành Luật An toàn Giao thông Đường bộ, các hướng dẫn, chỉ dẫn của Ban Tổ Chức, chính quyền địa phương và tình nguyện viên giải chạy. 
 • Các vận động viên có hành vi gây hấn, mất an ninh trật tự, vi phạm các quy định phát luật trong thời gian diễn ra giải đấu sẽ bị Ban Tổ Chức truất quyền, hủy bỏ thành tích, giải thưởng và cấm thi đấu các sự kiện trong tương lai. 
 • Mỗi vận động viên có trách nhiệm hiểu và tuân thủ điều lệ của cuộc thi, việc vi phạm sẽ bị truất quyền thi đấu. 
 • Các vận động viên phải thể hiện tinh thần thể thao mọi lúc.
 • Trước và trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, VĐV cần có những hành vi chuyên nghiệp và lịch sự. Không: sử dụng từ ngữ thô tục, cãi nhau, thóa mạ, có hành vi phi thể thao đối với những VĐV khác, xả rác, phá hoại môi trường, sử dụng các hình ảnh không tôn trọng Ban tổ chức và cuộc thi ngay kể khi sự kiện đã kết thúc … Bất kỳ ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị yêu cầu rời đường đua, loại khỏi sự kiện và cấm thi đấu trong các sự kiện VnExpress Marathon trong tương lai.
 • Tuân thủ luật pháp và pháp lệnh địa phương và tránh mọi hình thức thể hiện tuyên truyền chính trị, tôn giáo hoặc chủng tộc. Việc không tuân thủ luật pháp hoặc pháp lệnh địa phương sẽ dẫn đến việc bị loại.
 • Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm khi sự kiện bị hủy bỏ hoặc bị hoãn vì lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh. 
 • Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những sự việc bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát, Ban Tổ Chức có thể hoãn sự kiện ngay tại ngày diễn ra và không hoàn lại phí tham gia cho VĐV. 
 • Ban Tổ Chức có quyền thực hiện các thay đổi quy tắc, điều lệ giải và thông báo đến các VĐV trên website và các kênh truyền thông chính thức của giải chạy tại bất cứ thời điểm nào trước khi cuộc đua diễn ra. VĐV không tuân thủ các quy định của sự kiện, kể cả những quy định thay đổi, sẽ bị hủy bỏ kết quả, hủy bỏ các giải thưởng và kết quả chính thức.
 • Ban Tổ Chức giải chạy được quyền sử dụng vô thời hạn các thông tin do người tham gia cung cấp cũng như hình ảnh, video có hình ảnh và hoạt động của vận động viên (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của vận động viên tại sự kiện) cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo và các thông tin với mục đích đưa tin, quảng bá sự kiện. Vận động viên cần hiểu và đồng ý rằng tên và hình ảnh của mình sẽ được đăng trên các trang truyền thông của sự kiện với tư cách là vận động viên tham gia giải chạy VnExpress Marathon. Vận động viên tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.
 • Kích cỡ áo chạy của VĐV đã đăng ký là không thể thay đổi. VĐV nên kiểm tra kỹ thông tin dựa trên bảng kích cỡ áo có trong mẫu đăng ký trước khi quyết định đăng ký kích cỡ của mình.
 • Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại khu vực Gửi đồ của VĐV. Ban Tổ Chức có quyền kiểm tra túi xách và các vật dụng cá nhân cất giữ tại khu vực đồ dùng cá nhân vì các lí do an toàn. 
 • Mọi khiếu nại và yêu cầu phúc tra đối với kết quả phải được gửi đến Ban Tổ Chức để giải quyết.
 • Quyết định của Ban Tổ Chức có hiệu lực cuối cùng.

3. Đăng kí

Hãy nhanh tay đăng kí để dành "SLOT" nào!

Đăng kí cá nhân

Đăng kí nhóm

Cự ly 21km sẽ nhận được mũ bucket

Cự ly 42km sẽ nhận được quần short thể thao

AIG ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Quy Nhơn- Thành phố biển, là nơi AIG đặt dấu chân đầu tiên khi mới thành lập cho đến ngày hôm nay. AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp tại nơi này, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

Dưới đây là một số hình ảnh AIG thi công công trình quảng cáo cho Tập Đoàn Hưng Thịnh:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong- tổng hợp