MANULIFE – VÌ TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Tập đoàn Tài chính Manulife (Manulife Financial Corporation) là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Manulife cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức

Tại Manulife Việt Nam (Manulife Vietnam), đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai

>> Các thương hiệu cần triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời có thể liên hệ với Asia Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời nhanh nhất.

Bảng xếp hạng Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất năm 2021 tại Việt Nam

 1. Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam.
 2. Công ty bảo hiểm Bảo Việt.
 3. Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam.
 4. Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam.
 5. Công ty bảo hiểm Dai Ichi Việt Nam.

 

Kết quả tuyệt vời này tái khẳng định cam kết của công ty đối với sự chuyên nghiệp hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Manulife chinh phục vị trí số 1 trên thị trường Việt Nam với kỷ lục 1.669 đại lý trở thành thành viên MDRT tính đến ngày 1.7.2021, duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 Công ty hàng đầu” trên toàn cầu. So với năm 2020, số lượng thành viên MDRT năm 2021 của Manulife tăng 51%.

Tập đoàn tài chính Manulife cũng đứng thứ 3 trong danh sách “10 công ty đa quốc gia hàng đầu” trên bảng xếp hạng MDRT toàn cầu.

Mục tiêu sống của bạn là gì?

Mỗi hành trình đều có một điểm đến…

Sẽ có một ngày bạn thức dậy và thấy chẳng còn chút thời gian nào để làm những gì mình muốn. Vậy nên, hãy lên kế hoạch cho bản thân ngay từ bây giờ để đạt được đích đến đó một cách dễ dàng trong tương lai.

Đối với Manulife đó chính là:

– Làm chủ tương lai: Trên hành trình từng bước chạm đến ước mơ, bạn vẫn có thể cung lúc bảo vệ bản thân và những người bạn yêu thương trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

– Bảo toàn sức khỏe: Bảo toàn sức khỏe cho bạn và những người bạn thương yêu là mục tiêu quan trọng để cả nhà tận hưởng cuộc sống.

– Bảo vệ cả nhà an tâm vui sống

– Nghỉ hưu an nhàn: Tuổi tác có thể tăng lên, nhưng đừng để trái tim bạn già đi.

Chính vì vậy, Manulife đưa ra các gói sản phẩm chính

Các sản phẩm chính

Bảo hiểm nhân thọ – Hành trình hạnh phúc

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” không chỉ đơn thuần là tựa một cuốn sách nổi tiếng của Dale Carnegie, đó chính là món quà quý giá Manulife mong muốn mang đến cho bạn và những người thân yêu. Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp toàn diện giúp bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, không còn phải lo lắng về gánh nặng tài chính trước những biến cố bất ngờ xảy ra. 


Bảo hiểm sức khỏe – Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt:

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Đừng để những chi phí khám chữa bệnh trở thành gánh nặng của cả gia đình. Các bệnh hiểm nghèo có thể xáo trộn cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thương ta. Bên cạnh đó, việc điều trị các căn bệnh từng được mệnh danh là “án tử” không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của người trị bệnh mà còn cần một khoản chi phí không nhỏ để thực hiện. Đây chính là lúc bạn cần sự giúp đỡ nhiều nhất. Hãy để Manulife đồng hành bên bạn trong cuộc chiến này. Bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ san sẻ gánh nặng để bạn hoàn toàn yên tâm điều trị và an tâm tận hưởng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Bảo hiểm giáo dục – Chắp cánh tương lai ưu Việt:

Đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng là điều mong mỏi lớn nhất của bất kỳ cha mẹ nào và giáo dục chính là nền tảng quan trọng để hiện thực hóa ước mơ đó.

Vậy làm thế nào để bạn chủ động lựa chọn cho con môi trường giáo dục tốt nhất, với một kế hoạch tài chính hoạch định hiệu quả? Tại Manulife, hiểu được để hỗ trợ được các chi phí giáo dục lâu dài, cha mẹ cần có kế hoạch dự phòng tài chính hợp lý và bền vững, đảm bảo việc học tập của con diễn ra dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, bảo hiểm giáo dục là lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương tai của con. Nói một cách khác, Bảo hiểm giáo dục Manulife sẽ cùng bạn lên kế hoạch tiết kiệm hiệu quả. 

Bảo hiểm hưu trí – Tương lai vững vàng:

Làm thế nào để tận hưởng cuộc sống hiện tại trong khi vẫn đảm bảo nguồn thu nhập vững chắc khi xế chiều?

Câu trả lời chính là lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý và đầu tư hiệu quả. Không cần là chuyên gia tài chính, bạn vẫn có thể đạt được cả hai mục tiêu với những giải pháp ưu việt từ Bảo hiểm tiết kiệm Manulife. Với bảo hiểm tiết kiệm Manulife, luôn nỗ lực gìn giữ và phát triển những dự định tương lai của bạn, bao gồm con đường học vấn, kế hoạch hưu trí, và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mà bạn làm chủ, giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhiên cùng gia đình.


Sản phẩm đầu tư – Món quà tương lai, điểm tựa đầu tư

Tôi sẽ đầu tư vào đâu để sinh lời cao? Đây là nỗi băn khoăn của không ít người khi có một khoản tiền nhàn rỗi. Vì thế, việc lựa chọn một kênh đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta có thể an tâm về khoản tiền mình bỏ ra. Dù đầu tư ngắn hay dài hạn, bạn nên chọn một giải pháp đầu tư tài chính toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn cảnh có thể xảy ra. Bảo hiểm đầu tư Manulife được xem là một giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, đáp ứng các nguyện vọng trên. Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro, Bảo hiểm đầu tư Manulife không chỉ giúp bạn gia tăng tài sản mà còn chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính vững vàng phòng khi biến cố xảy ra với gia đình bạn, giúp kế hoạch đầu tư của bạn phát triển an toàn và bền vững

Sản phẩm bổ trợ

Với danh mục sản phẩm bổ trợ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu từ bảo hiểm sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cho tới tử vong và thương tật, Manulife giúp bạn bảo vệ trọn vẹn cho những kế hoạch và hoài bão trong hiện tại và tương lai.

 • Sống khỏe mỗi ngày
 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm trợ cấp y tế
 • Bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn
 • Nhóm bảo hiểm hỗ trợ miễn phí

Bảo hiểm Manulife có tốt không? vì sao sử dụng bảo hiểm Manulife?

Bản thân và gia đình luôn được bảo vệ toàn diện trước mọi nguy cơ, rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, khách hàng được chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn có khi lên đến 200%, 300% số tiền bảo hiểm.

Với Manulife, khách hàng luôn được hỗ trợ tài chính một cách kịp thời nhất nếu có sự cố nào xảy ra. Nếu chẳng may trụ cột của gia đình tử vong, cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình vẫn được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ của bảo hiểm.

Chăm lo cho tương lai con cái là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, tuy nhiên cuộc sống không tránh khỏi những rủi ro khó lường. Vì thể để đảm bảo an toàn và con yêu luôn được bảo vệ từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, sản phẩm chắp cánh tương lai là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự hỗ trợ tài chính 150% số tiền bảo hiểm, con bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, kể cả trong trường hợp bố mẹ mất hoặc thương tật vĩnh viễn.

Chuẩn bị cho tuổi già an nhàn trọn vẹn: tuổi già đến là điều không ai muốn, tuy nhiên đó là quy luật không thể tránh khỏi. Tuổi già, chúng ta không còn khả năng lao động, chúng ta cũng không muốn lệ thuộc vào con cái. Vì vậy hãy tích lũy tài chính ngay bây giờ bằng gói sản phẩm tích lũy hưu trí cho chính mình, Manulife sẽ đảm nhận trọng trách hỗ trợ tài chính đều đặn và an toàn để bạn có cuộc sống an nhàn, trọn vẹn mỗi ngày.

Là món quà tuyệt vời để con cháu báo hiếu cha mẹ, ông bà. Với các sản phẩm đầu tư, chăm sóc, hỗ trợ từ Manulife, ông bà, cha mẹ bạn được chăm sóc tốt nhất. Được hưởng các quyền lợi y tế, được hỗ trợ tài chính bất cứ khi nào cần, có được khoản tiền tích lũy lớn để sống an nhàn, không cần phải suy nghĩ.

> Asia media – đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho các doanh nghiệp

—Ngọc Quỳnh—

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google