IMPERIAL OASIS QUY NHƠN

MẢNH GHÉP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHO DU LỊCH BÌNH ĐỊNH

Vào tháng 05/2023, Bình Định đã phê duyệt quy hoạch mới khu đô thị Cát Tiến tầm nhìn đến năm 2035. Theo đó, Cát Tiến sẽ là đô thị phía Đông Nam của huyện Phù Cát, vị trí cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội, sở hữu quy mô gần 1.800ha, hướng đến du lịch biển có mật độ trung bình, trên cơ sở bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên và xây dựng công viên du lịch biển cấp vùng.

"Chúng tôi muốn bay cao và xa như những cánh chim Lạc"

Khởi đầu bằng niềm tự hào dân tộc với khát vọng mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, Tập đoàn Lạc Việt tuy ít nói về mình nhưng đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực hoạt động khai khoáng, đầu tư, và mới đây là bất động sản. Bằng tư duy cởi mở, hiện đại của những người luôn trăn trở sự đổi mới, kiếm tìm sự hoàn hảo Lạc Việt vươn tầm mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn, cống hiến hơn, phồn vinh hơn.

ốc đảo thương mại dịch vụ biển

Song song với đó, Bình Định đưa ra hàng loạt giải pháp nhằm thu hút dòng vốn đầu tư, kéo theo nhiều dự án đang được triển khai tại khu đô thị Cát Tiến. Nổi bật trong số đó là tổ hợp thương mại – du lịch – giải trí Imperial Oasis Quy Nhơn của Chủ đầu tư Tập đoàn Lạc Việt.

Toạ lạc tại vị thế đắt giá bậc nhất khu đô thị Cát Tiến, ngay cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội, Imperial Oasis Quy Nhơn là Ốc đảo Thương mại Dịch vụ biển sở hữu vĩnh viễn phong cách Glocal đầu tiên tại trái tim thành phố đồng hành Quy Nhơn – Một biểu tượng mới quy tụ những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với bộ sưu tập FAST CASH HOME độc đáo dành cho giới tinh hoa.

Tọa lạc ngay cửa ngõ Cát Tiến, trực diện vòng xoay lễ hội 5ha, cách sân bay Phù Cát và trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 15 phút di chuyển, Imperial Oasis Quy Nhơn sẽ là hạt nhân của dải thương mại du lịch sầm uất ven biển tại khu kinh tế Nhơn Hội.

Đặc biệt, Imperial Oasis Quy Nhơn tiếp giáp trực tiếp với tuyến cao tốc Quy Nhơn – Pleiku có chiều dài 160km. Tuyến cao tốc đi song song với Quốc lộ 19 và cao tốc 19B nối giữa khu kinh tế Nhơn Hội với sân bay Quốc tế Phù Cát. Đây là tuyến đường quan trọng góp phần hình thành trục giao thông “huyết mạch” kết nối các cảng biển Nam Trung Bộ với khu vực “Tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia”.

Sơ đồ tổng quan dự án
 • 2 PHÚT
  Linh Phong Thiền Tự – Chùa Ông Núi

 • 3 PHÚT
  Bãi biển Cát Tiến

 • 5 PHÚT
  Khu dã ngoại Trung Lương

 • 10 PHÚT
  FLC Zoo Safari

 • 19 PHÚT
  Kỳ Co – Eo Gió

 • 20 PHÚT
  Cảng hàng không Phù Cát

 • 24 PHÚT
  Thành phố Quy Nhơn

 • 26 PHÚT
  Khu du lịch Đề Gi – Vũng Bồi

LAN TỎA THÔNG ĐIỆP- KẾT NỐI TOÀN CẦU CÙNG AIG

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

CHÍNH SÁCH BOOKING SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ NÀY DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

Phan Vy