SÀN TƯƠNG TÁC CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED

Màn hình tương tác có nhiều loại, nhưng hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn đọc loại màn hình tương tác khá mới với kích thước không giới hạn đó là sàn tương tác công nghệ màn hình led. Hiện nay, màn hình led sàn ngày một trở nên gần gũi hơn trong đời sống sinh hoạt thường nhật của chúng ta. Màn hình led sàn được sử dụng rộng rãi làm màn hình sân khấu, ứng dụng nhiều tại các trung tâm thương mại, trang trí cửa hàng và nhiều những ứng dụng khác thông qua thiết kế sáng tạo. Vậy sàn LED tương tác là gì? Ưu điểm, tính năng cũng như ứng dụng của nó ra sao? 

Cấu tạo sàn LED tương tác

Một sàn tương tác cảm ứng nói chung và màn hình Led tương tác nói riêng có cấu tạo gồm 3 lớp, bao gồm:

– Lớp màn hình

– Lớp cảm biến

– Lớp kinh cường lực bảo vệ

Làm thế nào để tương tác với màn hình LED tương tác?

Chúng tôi đã thêm cảm biến lực tích hợp vào bảng LED tương tác , tạo ra một sự tương tác trực quan tới bề mặt màn hình LED phản ứng khi bạn chạm vào nó.

Ưu điểm của màn hình LED tương tác?

☛ Chống rung mạnh và chống trơn tuột trượt. Điều này đảm bảo rằng các diễn viên có thể khiêu vũ trên đó và không cần phải lo âu về việc trượt ngã.

☛ Mức độ chịu vận tải cao. 1 Sàn LED mang thể tương trợ 1 dòng ô tô lăn trên ấy. Một điểm chịu lực độc nhất vô nhị với thể chịu khoảng hai tấn (2.000 kg).

☛ Mang mặt nạ nguyên liệu composite PC, sàn LED với khả năng chống tia cực tím và với thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nó ko đề đạt ánh sáng, bởi thế hiệu ứng hiển thị là hoàn hảo.

☛ Chống thấm nước phải chăng. Sở hữu thể xả nước trực tiếp cho sàn LED ngoài trời, trong khi có thể dùng khăn ướt để cọ sàn LED trong nhà.

☛ Cài đặt mau chóng và thuận tiện. Nó không cần phải dùng những dụng cụ để cài đặt, hoặc lắp đặt tuyến đường ray.

☛ Nó có thể được dùng như 1 màn hình LED sàn hoặc màn hình LED sàn diễn nếu như xếp chồng lên nhau.

☛ Nó cũng mang thể được dùng như một sàn LED tương tác mang cảm biến.

Bạn có thể làm gì với màn hình LED tương tác?

Bạn có biết những chiếc cầu kính khổng lồ với những hiệu ứng nứt, vỡ hay cá bơi… Đó là một trong số những ứng dụng tuyệt với của màn hình LED tương tác.

Hoặc màn hình LED cảm ứng còn ứng dụng cho các trò chơi như ghi nhớ đường đi và chiếu sáng lại. Bằng cách đi cùng một kiểu hoặc trò chơi theo thời gian, nơi bạn phải đạt được điểm sáng trước khi nó mờ đi. Bạn thậm chí có thể tạo ra một trò chơi nhảy múa khá thành thạo mà không cần một màn hình riêng biệt cho bạn biết nơi để bước.

Sàn LED tương tác hoạt động như thế nào?

Đây là nguyên tắc: Nguồn video được xử lý đặc trưng sẽ hiển thị qua phần mềm cụ thể trên màn hình LED và đầu ra dấu hiệu HDMI / DVI. Sau ấy kết nối với bộ điều khiển chính phê chuẩn cáp tín hiệu, và kết nối có bộ phân phối dấu hiệu bằng cáp quang hoặc cáp mạng để hiển thị màn hình hoàn chỉnh. Trong công đoạn tương tác giữa sàn nhảy tương tác và khán fake, cảm biến vị trí trong bảng LED sàn sẽ phát hiện điểm tương tác của khán kém chất lượng. Bộ điều khiển định vị của sàn dancing LED tương tác sẽ chuyển điểm tương tác này tới PC điều khiển của sàn LED. Khi PC điều khiển nhận được tọa độ vị trí, phần mềm mang thể tự gọi những chương trình và video khác nhau. Do đó, sàn LED tương tác thực hành những đổi thay theo thời gian thực tương ứng.

Sự dị biệt giữa sàn LED tương tác và sàn LED thông thường là gì? Đây là 3 điểm:

Phần mềm điều khiển khác nhau: Đối mang sàn LED tương tác, nó không chỉ cần hiển thị nội dung mà còn phải nhận các điểm tương tác trong khoảng sàn LED. Trong khi đối sở hữu đèn LED âm sàn thường ngày chỉ cần hiển thị, không cần nhận những tín hiệu khác.

Hướng truyền dữ liệu khác nhau: có dữ liệu đăng lại cho 1 sàn LED tương tác, là một tuyến phố truyền 2 chiều. Đối sở hữu sàn LED thông thường, nó là 1 trục đường truyền một chiều.

những chức năng khác nhau của màn hình: Sàn LED tương tác cần cảm nhận, thu thập và vượt qua những điểm tương tác của khán kém chất lượng ko kể hiển thị nội dung, trong khi sàn LED thường ngày chỉ hiển thị.

Đây là những khác biệt cơ bản của 2 dòng sản phẩm, về cơ bản các dòng sản phẩm có đều có những cấu tạo giống nhau

 

Asia Investment Group – Đơn vị dẫn đầu cung cấp sản phẩm chất lượng về kỹ thuật , mà còn mang lại lợi ích giá trị về kinh tế bền vững cho khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

☎️ Hotline – 0988 858 958 
🌍 Website: https://asiamedia.vn hoặc https://adtechasia.sg/
#AsiaInvestmentgroup #AsiamediaVietnam#Quangcaongoaitroi#QuangcaoLED #QuangcaoChauA #QuangcaoVietNam
#quangcaobinhdinh