LED OUTDOOR TẠI QUẢNG TRƯỜNG THÀNH PHỐ QUY NHƠN

  • Vị trí: Quảng trường Quy Nhơn
  • Kích thước màn hình led: 10m (chiều rộng) x 6m (chiều cao) = 60(m)

HÌNH ẢNH VỊ TRÍ

MÔ TẢ VỊ TRÍ

Hệ thống màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại quảng trường Quy Nhơn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và hiện đang nổi lên như một sự lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp doanh nghiệp lan toả thương hiệu một cách mạnh mẽ.

Vị trí 2 màn hình Led nhìn từ trên bản đồ

1. Thông tin chi tiết về màn hình Led tại quảng trường Quy Nhơn

  • Vị trí: Quảng trường Quy Nhơn, đường An Dương Vương, Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định
  • Số lượng: 2 màn hình Led nằm trực diện góc trái và góc phải của quảng trường Quy Nhơn
  • Kích thước: 10m (chiều rộng) x 6m (chiều cao) = 60m2
  • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày

Ngày 21.8, tại Quảng trường Trung tâm tỉnh, Công ty TNHH Quảng cáo Mỹ Thuật Vân Công (TP Quy Nhơn) đã tổ chức khánh thành hai trụ đèn pano màn hình led đặt tại Quảng trường. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Thanh Thắng; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và TP Quy Nhơn. Công trình xây dựng lắp đặt 2 pano màn hình led tại Quảng trường Trung tâm tỉnh khởi công vào ngày 20.1.2015 gồm các hạng mục: 2 màn hình điện tử cao 15m hiển thị một mặt, hai trụ thép đỡ màn hình cao 9m, 2 bảng điện tử modul led P10 kích thước 60m2 mỗi bảng, 2 hệ thống loa âm thanh vòm, 1 trạm biến áp 160 KVA. Tổng mức đầu tư công trình là 10,5 tỷ đồng. Sau thời gian thi công, công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Việc đưa vào sử dụng hai trụ đèn pano màn hình led vừa ý nghĩa trong công tác tuyên truyền phục vụ chính trị , vừa góp phần thúc đẩy thương mại và quảng bá du lịch Bình Định nói chung và TP Quy Nhơn nói riêng. Công trình cũng góp phần làm cho thành phố Quy Nhơn có thêm nét văn minh, hiện đại.

Sở hữu hai màn hình Led nằm tại hai góc trái phải của quảng trường với kích thước lần lượt là 10m x 6m (mang lại tổng diện tích hiển thị quảng cáo lên tới 60 m2). Đây là một con số vô cùng lớn, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung quảng cáo sao cho ấn tượng nhất, thu hút được mọi ánh nhìn của người tham gia giao thông qua khu vực này. Thời gian hoạt động của màn hình Led từ 6h00 sáng đến 22h00 cuối ngày (16 tiếng hoạt động/ngày). Với thời gian hoạt động lớn như vậy, màn Led quảng cáo có thể tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhờ vậy, hiệu quả truyền thông của chiến dịch cũng được nâng lên một bậc.

Bia Tiger truyền thông thương hiệu trên màn hình LED Quảng trường

Quảng trường trung tâm Quy Nhơn được coi là địa điểm vui chơi, sinh hoạt văn hoá hàng đầu của người dân cũng như khách du lịch. Nơi đây thường xuyên được lựa chọn làm địa điểm triển khai các sự kiện lớn trong năm của tỉnh Bình Định như: Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định, Hội trại hè thanh niên, Chương trình vui Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán… Nhờ vậy, khi lựa chọn quảng cáo trên hệ thống màn hình Led tại quảng trường Quy Nhơn, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện liên tục trong mắt người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Được đặt trên cao và không gian xung quanh vô cùng thông thoáng nên hệ thống màn hình Led quảng cáo có tầm nhìn xa vô cùng rộng rãi, lên tới gần 800m. Kết hợp với diện tích hiển thị quảng cáo vô cùng lớn, màn hình Led có thể hiển thị thông tin quảng cáo của doanh nghiệp đến với người tham gia giao thông một cách rõ ràng và chi tiết. Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, hệ thống màn hình Led quảng cáo tại Quảng trường Quy Nhơn sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Trong đó nổi bật phải kể đến như hình ảnh quảng cáo được truyền tải một cách sống động, lình hoạt; màu sắc quảng cáo được nổi bật và rực rỡ; độ sáng cáo giúp hình ảnh quảng cáo hiển thị một cách rõ ràng vào buổi tối… Điều này sẽ giúp người xem cảm thấy bị cuốn hút chứ không hề khó chịu và nhàm chán, qua đó tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Book ngay quảng cáo với màn hình Led tại quãng trường Quy Nhơn với Asia media

Với những lợi thế kể trên, chắc chắn hệ thống màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Quy Nhơn sẽ đem lại những hiệu quả truyền thông tích cực cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại quảng trương Quy Nhơn với dịch vụ của Asia media vietnam. Sở hữu thông tin đa dạng của các vi trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, Asia cung cấp cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo cực tốt cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quãng cáo ngoài trời, Asia mesia hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp và hiệu quả nhất hiện nay.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led hấp dẫn nhất.

(Bảo Liên)