MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ 3D

Đỉnh cao công nghệ quảng cáo

Quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH) đang ngày càng trở nên phổ biến. Mục đích của nó là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là những nơi tập trung đông người như quảng trường, trung tâm thương mại và các tòa nhà văn phòng. Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay trên thị trường quảng cáo, thử thách lớn nhất của các nhãn hàng là làm sao để quảng cáo của mình nổi bật giữa đám đông, hấp dẫn, không khiến người ta cảm thấy chán ghét mà quan trọng hơn là còn phải thu hút họ, khiến họ thích thú và có tính lan tỏa mạnh nữa.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều công ty quảng cáo hướng đến yếu tố nghệ thuật và sáng tạo trong quảng cáo, với sự trợ giúp của công nghệ cho mục tiêu “quảng cáo như không quảng cáo”. Có thể thấy rằng trải nghiệm cảm quan thị giác đang dần trở thành “chìa khóa vàng” trong việc phát triển DOOH. Gần đây, dự án màn hình LED khổng lồ “Wave” ở Hàn Quốc và “Spaceship” ở Trung Quốc vừa xuất hiện đã lập tức khiến truyền thông thế giới “phát cuồng”. Hai dự án này đã sử dụng công nghệ Anamorphic illusion – kết hợp giữa màn hình LED và nghệ thuật phối cảnh biến dạng, mang đến cho người xem cú sốc thị giác với hiệu ứng hiển thị 3D tuyệt vời.

Tọa lạc tại quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Bảng quảng cáo kỹ thuật số khổng lồ này có kích thước 80m x 20m và là một nền tảng phổ biến nơi quảng cáo, video / ngôi sao kpop và gần đây là nghệ thuật kỹ thuật số được giới thiệu. Trung tâm mua sắm này cũng tự hào có một trong những thủy cung lớn nhất trong nước và có các điểm thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với nhiều người, một kỳ nghỉ ở bãi biển là một điều gì đó xa vời với việc vi rút đã từng xuất hiện, vì vậy những con sóng là một hình thức cách ly đối với chính chúng. Đại dương đến thành phố vào mùa hè. Hãy chắc chắn đến đó với nhiều thời gian để dành, vì nghệ thuật sóng xuất hiện cứ sau 30 phút một lần và có thể được thay đổi theo ngày trong tuần.

Màn hình LED hiển thị hiệu ứng 3D - cách mạng công nghệ quảng cáo ngoài trời

Giải pháp điều khiển màn hình Led 3D là một sản phẩm còn khá mới lạ trên thị trường hiện nay, công nghệ này thực sự rất được mong đợi đối với các hãng truyền thông cũng như các doanh nghiệp. Sản phẩm màn hình led 3D được áp dụng công nghệ phù hợp nhất cho màn hình Led cùng với chế độ hình ảnh động mượt mà, sống động tạo ra những thước phim 3D tốt nhất mà không cần nhiều thiết bị ngoại vi xung quanh. Với tầng số tương đối cao sẽ làm cho Màn hình LED không gây tức mắt khó chịu cho người dùng tạo cảm giác thích thú cho người xem. Hãy tưởng tượng rằng quảng cáo hiệu ứng 3D được trình chiếu ngoài trời sẽ mang lại sức hút như thế nào đối với tất cả mọi người? Đó là những bức tranh hay những thước phim sống động  sống động, rực rỡ, nó sẽ đóng vai trò to lớn trong việc trang trí thành phố trở nên thu hút hơn.

Hiệu ứng 3D màn hình led sẽ được trình chiếu và có những nội dung 3D ấn tượng và sáng tạo. Khán giả sẽ có những liên tưởng thú vị và chân thật hơn khi xem 2D. Hiệu ứng 3D thường được các doanh nghiệp sử dụng để tổ chức những sự kiện và quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Như vậy, thương hiệu sẽ được chuyển tải tốt đến từng đối tượng hơn.

Hiệu ứng màn hình Led 3D đặc biệt thích hợp đối với những quán bar, khách sạn hoặc nhà hàng. Ngoài ra những chương trình giải trí hoặc triển lãm nghệ thuật cũng sử dụng hiệu ứng ba đê để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh.

Công nghệ LED 3D được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo trên thế giới

Nhu cầu của các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người ngày càng tăng, đặc biệt là những nơi tập trung đông người như Khách sạn, Resort, Casino và các cao ốc văn phòng. Thế giới đang chuyển đổi không gian công cộng thành địa điểm truyền thông công cộng hấp dẫn thông qua sự sáng tạo vượt bậc. Công nghệ LED 3D được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo trên thế giới như màn hình LED Samsung 8K mang tính bước ngoặt ở Seoul, Hàn Quốc, quảng cáo Coca Cola quảng trường Thời Đại, …

màn hình LED 3D
Màn hình LED 8K tại Seol, Hàn Quốc
Màn hình LED 3D ‘Wings of Chongqing’ tại phố đi bộ Jiefangbei, Trung Quốc

Cùng chiêm ngưỡng những video ấn tưởng với hiệu ứng 3D tại các màn hình LED ngoài trời cỡ lớn

Asia Media - đơn vị tiên phong nghiên cứu và sản xuất màn hình LED 3D

Asia Media tiên phong nghiên cứu và phát triển công nghệ màn hình LED 3D tại Việt Nam. Để đạt được trải nghiệm thị giác sống động như thật, chúng tôi sử dụng kết hợp các màn hình LED thông minh cùng hệ thống hình ảnh, âm thanh sống động. Các màn hình này có thể khuếch tán hiệu quả ánh sáng mặt trời. Các mô-đun có khả năng chống nước, chống tia cực tím để tránh biến dạng và ổn định phát sóng ngoài trời trong thời gian dài. Đồng thời, tỷ lệ tương phản cao, tốc độ làm tươi và màu sắc siêu đồng đều góp phần mang đến không gian ba chiều tự nhiên, chân thực. 

Asia Media thiết kế, sản xuất và cung cấp nội dung trực quan hấp dẫn trên DOOH mang đến những hình ảnh sống động đến kinh ngạc. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cho mọi người khi thấy DOOH biến đổi thành không gian ba chiều. Màn hình mới này có thể được sử dụng để hiển thị một hoặc nhiều nội dung riêng biệt khác nhau. Việc sử dụng linh hoạt này cho phép quảng cáo hiệu quả hơn tác động thị hiếu và thúc đẩy người xem hành động, từ đó đẩy mạnh doanh thu của thương hiệu./.