Màn hình LCD chân quỳ 65 inch

Màn hình LCD chân quỳ 65 inch là gì ?

 

 

 

Màn hình LCD chân quỳ 65 inch là loại màn hình LCD cảm ứng được thiết kế mạnh mẽ và chuyên dụng với cấu hình Intel® Core™ i3/ 4GB DDR3/ 128GB SSD trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro 64-bit. Màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ này được sử dụng với tấm nền màn hình cảm ứng điện dung LG Display chuyên dụng cho trải nghiệm mượt mà khi sử dụng.

Màn hình LCD chân quỳ có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Màn hình chân quỳ thường là màn hình cảm ứng, thường được dùng để phục vụ cho việc tra cứu thông tin tại các cơ quan hành chính, doanh nghiệp. Tăng trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng, điểm bán.

Màn hình quảng cáo chân quỳ có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu khách hàng. Màn hình quảng cáo treo tường có thể gắn giá treo màn hình để treo trên trần/ thả trần.

Ưu điểm màn hình LCD chân quỳ 65 inch ?

Thông số màn hình LCD chân quỳ 65 inch - Màn hình cảm ứng 65 inch ?

  • Màn hình cảm ứng: Full-HD LCD, nền LED/ PCAP Touchscreen;
  • Nền bo mạch màn hình (Panel): LG Display Original A+;
  • Cấu hình: Intel® Core™ i3/ 4GB-DDR3/ 128GB-SSD;
  • Hệ điều hành: Windows 10 Pro 64-bit OEM (Trial/ English);
  • Độ phân giải: Full HD (1920×1080)/ Độ sáng: 400 cd/m2 (nits);
  • Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 16:9;
  • Cổng kết nối & giao tiếp: USB2.0 x2; USB3.0 x2; HDMI x1; VGA x1; Audio x1; RJ45x1; WIFI 802.11b/g/n/;
  • Thời gian hoạt động: 24h/24h; Tuổi thọ LED: 60.000 giờ;
  • Cấu trúc khung chân quỳ: Thép SPCC và hợp kim nhôm cao cấp;
  • Nguồn: AC 100~240V/ 50-60 Hz.

Đặc điểm màn hình LCD chân quỳ 65 inch - Màn hình quảng cáo chân quỳ 65 inch?

 

Màn hình LCD chân quỳ được thiết kế mạnh mẽ và chuyên dụng với cấu hình Intel® Core™ i3/ 4GB DDR3/ 128GB SSD trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro 64-bit. Màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ này được sử dụng với tấm nền màn hình cảm ứng điện dung LG Display chuyên dụng cho trải nghiệm mượt mà khi sử dụng.

 

Màn hình LCD cảm ứng Full-HD IPS của hãng LG Display cho trải nghiệm mượt mà khi chạm sử dụng trên nền hệ điều hành tùy chọn Windows hoặc Android. Màn hình IPS LCD được thiết kế chuyên dụng cho phép hoạt động liên tục 24/7.

 

Màn hình LCD chân quỳ được thiết kế mạnh mẽ như máy tính, bao gồm các cổng kết nối & giao tiếp mở rộng: USB2.0 x2; USB3.0 x2; HDMI x1; VGA x1; Audio x1; RJ45x1; WIFI 802.11b/g/n/;

Sử dụng kính cường lực chuyên dụng chống xước và có độ nhạy cảm ứng tốt. Lớp bảo vệ siêu bền giúp làm tăng tuổi thọ bảng mạch nhờ khả năng chống bụi, mạt sắt, độ ẩm;

Chân đứng của màn hình được thiết kế sang trọng từ kiểu dáng đến liệu với bộ khung được làm từ thép SPCC và hợp kim nhôm, khóa an toàn. Chất liệu nhẹ dễ dàng di chuyển khi cần.

 

Màn hình quảng cáo chân quỳ có nhiều kích thước (Size) khác nhau: 15 inch/ 17 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ …

Màn hình cảm ứng chân quỳ được thiết kế đa năng trong sử dụng – Màn hình LCD chân quỳ được thiết kế đa năng trong sử dụng, có thể tháo, lắp khỏi chân đứng, dùng màn hình gắn lên giá treo tường và/ hoặc thả trần.

Vì sao nên mua màn hình chân quỳ 65 inch ?

Tiếp cận khách hàng mọi lúc
Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi và đồng bộ.
1
Điều hướng và giữ chân khách hàng
Màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ được thiết kế có kèm chân đứng rời, là một công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại điểm bán và các hoạt động tiếp thị thương mại. Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hay điểm bán của bạn, vv…
2
Tăng nhận diện thương hiệu
Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Màn hình quảng cáo chân quỳ không chỉ là công cụ quảng cáo, giải pháp này còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.
3
Tiết kiệm và đầu tư lâu dài
Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ. Màn hình cảm ứng chân quỳ sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.
4
Cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ
Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.
5
Nâng cao trải nghiệm khách hàng
Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như tại của cửa hàng Fastfood, hệ thống ngân hàng, ngành dịch vụ, hoạt động bán lẻ.
6

Hanh Duong 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email