quảng cáo ngoài trời

2.2. Trang trí ánh sáng tòa nhà Led/công nghệ

ASIAMEDIA ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU NHÀ CUNG CẤP
QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chúng ta đều biết rằng, thành công trong kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng một sớm một chiều. Để tạo dựng thành công, đòi hỏi phải có sự tập trung và nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty. Và quan trọng nhất, đó là niềm tin yêu của khách hàng đối với công ty.Trong kinh doanh, mục tiêu được ưu tiên không phải là thu hút khách hàng mới càng nhiều càng tốt mà là giữ chân được nhiều khách hàng cũ. Để có được điều này, các công ty phải có những điều gì.

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (Asia Media Việt Nam) tiền thân là công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (VanCong Corp). Sau hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã liên tục đạt được nhiều kết quả thành công cho Quý Khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực. 

Để có thể phát triển và duy trì thành công tại thị trường quảng cáo Việt Nam suốt hơn 15 năm qua, công ty đã không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm quảng cáo công nghệ cao đến với khách hàng. 

Thành công lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng

Asia giữ chân được nhiều khách hàng cũ thân thiết nhờ vào những điểm sau.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Sản phẩm đa dạng, độc đáo thiết kế trên mọi chất liệu cùng độ bền cao, an toàn nhất. Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất thi công chuyên nghiệp nhất.

Với dây chuyền sản xuất khép kín cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại phối hợp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, làm biển quảng cáo sáng tạo, Quảng cáo bí ẩn việt không chỉ tạo ra được nhiều sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng, mà còn tạo được lòng tin cũng như sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Thành công trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã thực hiện quảng cáo

Đây chính là yếu tố sẽ tạo nên sự tin tưởng và thuyết phục khách hàng lựa chọn công ty quảng cáo cho mình.  Tất cả sẽ được chứng minh bằng số lượng khách hàng hợp tác với công ty. Những công ty tốt, có nhiều kinh nghiệm sẽ tạo ra được những sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và hiển nhiên, số lượng khách hàng càng đông sẽ càng chứng tỏ chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

Trao đổi và lắng nghe nhu cầu khách hàng

Luôn lắng nghe và trao đổi với khách hàng về những băn khoăn, thắc mắc mà họ đang gặp phải cũng là một cách hiệu quả trong việc giữ chân khách hàng. Thông qua những cuộc trò chuyện này, mọi khúc mắc về sản phẩm sẽ được tháo gỡ, và việc mua hàng quay trở lại của khách hàng là điều không quá đỗi ngạc nhiên.

Có các vị trí quảng cáo đẹp, phạm vi hoạt động trên toàn quốc

Đây là yếu tố cực kì quan trọng bởi mặc dù phần lớn các doanh nghiệp đều hướng tới mục tiêu triển khai chiến dịch truyền thông tại những thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì cũng có những doanh nghiệp khác muốn tiếp cận tới các tỉnh thành nhỏ hơn để giảm bớt sự cạnh tranh với đối thủ và tiếp cận với người dân địa phương hiệu quả hơn.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực tốt, có chất lượng cao là tiền đề vững chắc và là nhân tố quyết định đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, tăng hiệu quả, năng suất lao động. Nhận thức được điều đó nên ASIA đã rất chú trọng và quan tâm đến quản lý và phát triển đội ngũ, nhằm giữ vững vai trò chủ đạo cũng như phát huy năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên.

ASIA tổ chức các công tác đào tạo và phát triển nhân lực liên tục giúp Công ty đánh giá được khả năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ quản lý của cán bộ nhân viên trước và sau quá trình đào tạo, đem lại hiệu quả kinh tế kết hợp với các hoạt động bổ trợ khác phục vụ mục tiêu và chiến lược kinh doanh của Công ty.

Xây dựng cộng đồng cho khách hàng thân thiết

ASIA có nhiều chương trình cho khách hàng thân thiết là chương trình tặng tại nghiệm các sản phẩm mới nhất của công ty, tặng thêm thời gian quảng cáo hoặc giảm giá các sản phẩm… diễn ra khi khách hàng ký hợp đồng nhiều lần từ ASIA.

Thông thường, khách hàng nhận được những thứ miễn phí dưới dạng như: thẻ thành viên, voucher, phần thưởng sau một số lần mua hàng hoặc các khoản chiết khấu cho một số mặt hàng. Đây không những là một cách đã được chứng minh là gia tăng mức độ trung thành của khách hàng mà còn thúc đẩy khách hàng quay lại mua hàng nhiều lần

Cùng Asia Media Trải Nghiệm Hệ Thống Tracking D-OOH Toàn Quốc

Bắt kịp xu hướng thị trường

Để tạo nên sự thành công và sức hút không chỉ đối với công ty quảng cáo mà còn cả các đối tượng khách hàng thì tất hiệu các công ty quảng cáo phải nắm bắt được xu hướng thị trường. Chúng ta không thể phủ nhận những hình thức quảng cáo truyền thống từ xưa đến nay, nó vẫn mang lại hiệu ứng quảng cáo tốt.

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường ngày nay, những công ty nắm bắt các xu hướng thị trường sẽ có thể tạo ra những sản phẩm mới mẻ, thu hút người tiêu dùng. Từ đó, chúng ta có thể xem xét và khẳng định được kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của công ty để thiết lập quan hệ đối tác hay không.

Quảng cáo là một ngành nghề có sức cạnh tranh khá lớn. Với vô số công ty quảng cáo ngày nay được quảng bá rầm rộ thì bạn phải thật cân nhắc để chọn lựa cho mình một công ty thật uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện mục đích hướng đến của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và luôn có khát vọng cầu tiến, ASIA cam kết sẽ tạo ra sản phẩm tốt nhất cho bạn.  Chúng tôi cam kết sẽ:

 • Tạo ra các sản phẩm thiết kế sáng tạo độc đáo và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và ngân sách của họ.
 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhanh và kịp thời.
 • Làm việc với sự trung thực, chính trực và có trách nhiệm

Nếu bạn đang muốn sở hữu một quảng cáo thật ấn tượng trong thời gian sắp tới, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất!

Chính sách asia media vượt khó cùng khách hàng , áp dụng chính sách ưu đãi lớn

 1. Mua 1 tặng 1.
 2. Giảm giá từ 30% đến 50%.
 3. Tặng phát sóng màn hình led.
 4. Tặng nhiều gói sản xuất in ấn, thay bạt, sản xuất ,…
 5. Và còn cực nhiều ưu đãi khách đang chờ quý khách hàng chọn lựa.
quảng cáo asia

Phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói Asia Media là một trong những đơn vị tiên phong tại Bình Định và Việt Nam cung cấp một  giải pháp "trọn gói" cho khách hàng và đối tác ngành quảng cáo ngoài trời D-OOH

 • Tư vấn thiết kế
 • Giải pháp kỹ thuật toàn diện
 • Cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ

(Nu)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google